fbpx
Þriðjudagur 19.október 2021
Kynning

Vinsælustu kynlífstækin hjá Íslendingum 2020

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 19. janúar 2021 14:56

4. Traveler sogtækið frá Satisfyer er kröftugt, nett og meðfærilegt.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Við getum flest verið sammála um að árið 2020 var sérstakt, en á þessum fordæmalausu tímum hafa kynlífstækin frá Hermosa komið mörgum að góðum notum við að stytta sér stundir og gera skemmtilegar tilraunir í svefnherberginu.

„Satisfyer vörurnar voru áfram vinsælustu vörurnar hjá Hermosa, en það kemur reyndar ekki mikið á óvart þar sem þetta eru alveg frábærar og vandaðar vörur.

Við héldum okkar striki og buðum áfram uppá fría heimsendingu, og það munum við gera einnig á nýju ári. Þá tókum við inn nokkur flott og spennandi vörumerki en þar má helst að nefna Fun Factory sem við erum mjög spennt fyrir. Fun Factory vörurnar koma frá Þýskalandi og eru sérlega vandaðar. Ekki skemmir fyrir að Fun Factory er mjög annt um kolefnisspor sitt og er sífellt að leita nýrra leiða til þess að hlúa betur að umhverfi sínu,“ segir Kristín Björg Hrólfsdóttir hjá Hermosa.

Fullnægjandi afsláttur

Hermosa er í miklu stuði þessa dagana og býður nú upp á 20% afslátt út 25.janúar af öllu sem er á listanum. Einnig er15% afsláttu út 25. janúar af öllu paradóti og dóti fyrir hann í tilefni bóndadagsins.

Hér að neðan er vinsældarlisti Hermosa árið 2020

 1. Satisfyer Wand: Í fyrsta sæti er Satisfyer vöndurinn sem er kraftmikill en samt sem áður fallegur. Vöndurinn er mjúkur viðkomu og allur húðaður með sílíkoni. Vöndurinn er tilvalinn í forleikinn með þínum félaga. Hægt er að nota vöndinn til þess að nudda líkamann og finna næmu staðina á félaga þínum og nudda þá sérstaklega.

  1. Satisfyer vöndurinn var allra vinsælasta kynlífsleikfangið 2020.
 2. Satisfyer Multifun 3: Næstvinsælasta varan er Multifun 3. Spennandi og fjölbreytilegt paratæki sem er þó alveg jafngaman að nota sjáf/sjálfur. Hægt er að nota tækið á 32 vegu, jafnvel fleiri ef þú hefur gott ímyndunarafl. Tækið er einstaklega skemmtilegt í forleikinn þar sem hægt er að skiptast á að nota það á hvort annað.

  2. Multifun 3 paratækið lenti í öðru sæti.
 3. Satisfyer Pro 3: Sogtækin halda áfram að vera gríðarlega vinsæl en þau eru klárlega eitthvað sem öll með sníp ættu að prufa. Það sem gerir þetta sogtæki frábrugðið öðrum er að það er ekki einungis með sog heldur líka titring. Tækið hefur 11 sogstillingar og 10 víbrings stillingar, þannig að þú getur fundið hina fullkomnu örvun fyrir þig til þess að ná nýjum hæðum. Tækið er einstaklega fallegt og nett í hendi sem gerir það að hinum fullkomna félaga.

  3. Satisfyer Pro 3 sogtækin hrepptu þriðja sætið.
 4. Satisfyer Traveler: Traveler er lítið og nett sogtæki sem gefur þeim stærri ekkert eftir. Það er einstaklega fallegt og passar fullkomlega í lófa. Snilldin er líka sú að þegar þú ert búin að setja lokið á tækið myndi engum detta í hug að um væri að ræða sogtæki.

  4. Traveler sogtækið frá Satisfyer er kröftugt, nett og meðfærilegt.
 5. Satisfyer Signet Ring: Signet parahringurinn er kröftugt tæki sem hægt er að nota sem fingratitrara, typpahring, egg eða jafnvel setja hann á strap-on. Hringurinn er silíkon húðaður og með plasti að hluta til. Breiður silíkon hringurinn veitir einstaka upplifun þegar að tækið er notað sem typpahringur, en sá sem er með hann finnur vel fyrir titringnum á meðan hinn aðilinn finnur fyrir unaðslegum titring á snípnum í kynlífi. Þar sem tækið er typpahringur í grunninn þá hjálpar hann einnig til við að halda stinningu lengur og betur.

  5. Signet parahringurinn eykur og lengir stinningu og veitir óviðjafnanlegan unað fyrir báða aðila.
 6. Satisfyer Men: Satisfyer Men er elsta múffan frá Satisfyer en hún stendur alltaf fyrir sínu. Hún er þröng og aðlagar sig að stærð typpisins. Hún er gerð úr cyberskin sem að minnir á alvöru húð og hitnar auðveldlega.

  6. Elsta Satisfyer múffan stendur fyrir sínu enda alger eðalvara hér á ferð.
 7. Satisfyer Dark Desire: Dark Desire Lay-on er fallegt egg frá Satisfyer. Eggið er svart og rósagyllt, lítið og létt og fellur vel í lófa og er því fullkomið til þess að nota á meðan kynlífi stendur eða í einrúmi. Tækið er einstaklega meðfærilegt og frábært til þess að örva næm svæði eins og snípinn eða geirvörturnar.

  7. Dark Desire Lay-on gulleggið er ekki bara fallegt heldur veitir unað engu líkum.
 8. Fun Factory Cobra Libre: Cobra Libre er vægast sagt öðrvísi múffa og verulega frábrugðun hinum hefðbundnu múffum. Coba Libre hefur yfir tveim mótorum að ráða sem sjá til þess að þú fáir djúpa og mikla örvun. Cobralibre er með kröftugum titring til að örvar kónginn vel. Auðvelt er að nota aðra höndina til þess að leika sér með múffuna en það er líka hægt að láta Cobra Libre sjá um alla vinnuna og nota engar hendur.

  8. Það er gaman að sjá að Fun Factory, eitt nýjasta merkið okkar hafi náð tveimur vörum á vinsældalistann. Cobra Libre sker sig frá hefðbundnum múffum með tveimur titrurum.
 9. Satisfyer G-spot Rabbit: Þessi frábæri kanínutitrari frá Satisfyer er með allt sem þú þarft. Með tvöfaldri örvunarvirkni örvar hann bæði snípinn og g-blettinn. Það sem gerir þennan titrara betri en hina er að hann er einnig með létt sog fyrir snípinn. Það gerist ekki mikið betra að fá örvun á bæði í einu.

  9. G-spot kanínutitrarinn frá Satisfyer er allt sem snípurinn og g-bletturinn þarfnast.
 10. Fun Factroy g5 Big Boss: TheBigBoss er stór og kraftmikill titrari fyrir þá sem vilja hafa þá stóra og kraftmikla. Big Boss titrarinn er mjúkur, með náttúrulegar línur og sveigist með þér. Auk þess er hann með handfangi sem auðvelt er að halda í þó svo þú sért með sleipiefni á höndunum.

  10. The Big Boss frá Fun Factory er bæði stór og kraftmikill titirari.

Kíktu við í hermosa.is og skoðaðu úrvalið.

Facebook: Hermosa.is

Instagram: hermosaisland

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
04.06.2021

Blue Lagoon Challenge haldið í 25. skiptið þann 12.júní 2021

Blue Lagoon Challenge haldið í 25. skiptið þann 12.júní 2021
Kynning
04.06.2021

Rafmögnuð sumarferð Heklu og heimsendur reynsluakstursbíll!

Rafmögnuð sumarferð Heklu og heimsendur reynsluakstursbíll!
Kynning
21.04.2021

Meltingaróþægindi úr sögunni

Meltingaróþægindi úr sögunni
Kynning
16.04.2021

ELKO greiddi viðskiptavinum 10 milljónir kr. fyrir notuð raftæki árið 2020 og gefur út sína fyrstu samfélagsskýrslu

ELKO greiddi viðskiptavinum 10 milljónir kr. fyrir notuð raftæki árið 2020 og gefur út sína fyrstu samfélagsskýrslu
Kynning
19.03.2021

Tryggingaréttur tryggir þinn rétt

Tryggingaréttur tryggir þinn rétt
Kynning
17.03.2021

Baseparking býður upp á fría bílastæðaþjónustu vegna Covid-19: Er þetta besta lausnin fyrir komufarþega á Leifsstöð?

Baseparking býður upp á fría bílastæðaþjónustu vegna Covid-19: Er þetta besta lausnin fyrir komufarþega á Leifsstöð?