fbpx
Miðvikudagur 25.nóvember 2020
Kynning

Brúðkaupsgjafalistar Kúnígúnd þægilegir og einfaldir fyrir bæði brúðhjónin og gestina

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 15. júní 2020 12:56

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Brúðkaupum fylgir mikill undirbúningur og því er ákaflega þægilegt fyrir verðandi brúðhjón að stofna brúðargjafalista og klára þá hlið undirbúningsins áður en dagskráin þéttist hvað mest á lokametrunum. Brúðhjónin geta komið í verslanir Kúnígúnd eða skoðað allt úrvalið á heimasíðunni með góðum fyrirvara, séð hvað stendur þeim til boða og þannig gert sér betur grein fyrir hvað nýtt kæmi sér vel og hvað mætti endurnýja á heimilinu. Eins hefur það sýnt sig að tilvonandi veislugestum þykir gott að fá ábendingar og hugmyndir um hvað kæmi sér best fyrir viðkomandi brúðhjón. Gjafalistinn er aðgengilegur gestum bæði á vefnum okkar og í verslunum en við sjáum til þess að sama gjöfin sé ekki keypt tvisvar með því að merkja við þegar verslað er af listanum.

Tilvonandi brúðhjón sem stofna brúðargjafalista hjá Kúnígúnd fá gjafabréf að andvirði 15% af því sem verslað er fyrir á listanum ef úttekt af brúðargjafalistanum samsvarar 10.000 krónum að lágmarki.

Starfsfólk Kúnígúnd er öllu vant og getur aðstoðað við stofnun brúðargjafalista eða við að velja rétta brúðargjöf. Kúnígúnd rekur einnig glæsilega netverslun þar sem einfalt er að stofna, bæta við og skoða brúðargjafalista. Kúnígúnd er jafnframt ein af fáum gjafavöruverslunum landsins þar sem brúðargjafalistinn í heild sinni er aðgengilegur á vefsíðu verslunarinnar sem léttir skrefin fyrir alla aðila, bæði gesti og brúðhjón. Starfsfólk Kúnígúnd pakkar vörunum inn í fallegar umbúðir og þar eru einnig fáanleg vönduð kort til sölu til að auðvelda gestum að klára gjafakaupin í heild sinni. Allar vörur eru merktar Kúnígúnd og því er auðvelt að skipta og breyta eftir á ef þörf krefur.

Mikið úrval af fallegri gjafavöru

Í Kúnígúnd fæst mikið úrval af vandaðri gjafavöru frá þekktum hönnuðum með áherslu á Norðurlöndin. Brúðhjón geta bætt matarstellum frá meðal annars Royal Copenhagen, Georg Jensen, Rosendahl og Villeroy & Boch svo fátt eitt sé nefnt. Brúðhjón geta kíkt í Kúnígúnd Kringlunni til þess að sjá glæsilegar útstillingar og myndað sér skoðun á hverju þau vilja raða saman í matarstell. Royal Copenhagen mynstrin henta sérstaklega vel til þess að blanda mismunandi gerðum saman.

Þá fást einnig glæsileg sængurföt, sloppar, handklæði, dúkar, viskastykki og fleira úr 100% Egypskri bómull frá Georg Jensen Damask. Úrvalið er mikið og ættu öll hjón að finna eitthvað við sitt hæfi. Fátt kemur góðu hjónabandi af stað eins og vönduð sængurföt sem auka þægindi og slökun á hveitibrauðsnóttum.

Svo brúðhjónin séu ekki að standa í vöruskilum og skiptum

Þá fæst mikið úrval af glösum, karöflum, hnífapörum og öðrum borðbúnaði sem henta vel í brúðargjafir. Brúðhjón setja þá það magn sem þau vantar á listann og starfsfólk Kúnígúnd hakar við þegar hluti er keyptur af settinu. Varan dettur síðan út af lista þegar viðeigandi magn hefur verið keypt. Þannig fá brúðhjónin ekki auka glasapar, kökugaffla sem passa ekki við hnífapör og fleira sem kemur í veg fyrir að þau þurfi að standa í vöruskilum og skiptum fyrstu vikurnar eftir brúðkaupið. Önnur glæsileg vörumerki sem fást í Kúnígúnd eru Iittala, Holmegaard, KitchenAid, Le Creuset, Spring Copenhagen, Kay Bojesen, Lyngby Porcelæn og Wusthof m.a.

Allt úrvalið má skoða í netverslun Kúnígúnd, ásamt ítarlegum leiðbeiningum um stofnun brúðargjafalista. Brúðhjónum er líka velkomið að heimsækja Kúnígúnd sem er bæði staðsett í Kringlunni og á Glerártorgi á Akureyri og þiggja aðstoð við samsetningu og stofnun brúðargjafalista frá þrautþjálfuðu starfsfólki Kúnígúnd.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
07.10.2020

Citroën keyrir á rafmagnið

Citroën keyrir á rafmagnið
Kynning
06.10.2020

Ekki láta gluggaskiptin sitja á hakanum lengur

Ekki láta gluggaskiptin sitja á hakanum lengur
Kynning
24.09.2020

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!
Kynning
23.09.2020

Forsýning í Brimborg: Nýi Mazda MX-30 rafbíllinn

Forsýning í Brimborg: Nýi Mazda MX-30 rafbíllinn
Kynning
18.09.2020

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi

Útfararþjónusta Rúnars Geirmundssonar

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi
Kynning
26.08.2020

60,8% rafbílar og tengiltvinnbílar hjá Brimborg

60,8% rafbílar og tengiltvinnbílar hjá Brimborg
Kynning
24.08.2020

457 hestafla rafmagnaður tengiltvinn Explorer PHEV

457 hestafla rafmagnaður tengiltvinn Explorer PHEV
Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi