fbpx
Miðvikudagur 12.ágúst 2020
Kynning

Íslendingar deila kynlífssögum sínum á Losti.is

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 6. apríl 2020 13:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Síðastliðinn nóvember fór í loftið ný vefverslun / veftímarit, Losti.is. Standa þær Saga Lluvia og Eva Brá að baki síðunni sem leggur mikla áherslu á að þjóna öllum hópum þegar kemur að kynlífsleikföngum og öðrum tengdum vörum. „Við erum mjög þakklátar fyrir móttökurnar. Það hefur verið góður stígandi alveg frá opnun og gríðarleg aukning í sölu eftir samgöngubann. Einstaklingar og pör ætla greinilega ekki að láta sér leiðast heima í þessu ástandi sem nú ríkir. Titrandi nærbuxur frá Tanga eru t.d. mest seldu vörurnar okkar núna og hafa orðið uppseldar tvisvar bara frá því að samgöngubannið tók gildi,“ segir Saga hjá Losta.is.

Munúðarfullar greinar og sögur sem koma þér í stuð

„Við erum duglegar að setja ýmislegt efni inn á Instagram síðu Losta. Þar deilum við allskonar fróðleik um kynlíf, kynlífstæki og höfum einnig verið að fá til liðs við okkur kynfræðinga og fleira til að brjóta þetta svolítið upp. Við viljum höfða til sem flestra, hvort sem það eru gagnkynhneigðir, samkynhneigðir, tví- eða fjölkynhneigðir, pör, einstaklingar og ungir sem aldnir.“


Á veftímariti Losti.is birtast einnig reglulega greinar um kynlíf og því tengdu. „Þetta eru hvort tveggja aðsendar greinar og greinar sem við skrifum sjálfar. Og ekki bara skáldaðar heldur líka sannar sögur. Þær hafa heldur betur verið að slá í gegn! Erótískar og kynæsandi sögur um allskyns fantasíur sem við fáum aðsendar frá fjólbreyttum hópi höfunda.“ Hér birtist brot úr sögu Töru um kynæsandi jógatíma úti á Granda.

„…Við byrjuðum á íhugun og hugleiðslu. Einhvern veginn fór hugur minn alltaf að þessari kynferðislegu spennu sem var allt um kring. Vinur minn sat þétt upp við mig og við vorum bæði lítið klædd vegna hitans en þegar við höfðum setið þarna í um þrjá klukkutíma þá fór hann að strjúka á mér lærið, mjúkt en verulega leitandi. Ég skildi ekkert hvað var í gangi en tók glöð á móti. Það var alveg dimmt þarna inni nema nokkur kerti sem loguðu órólega. Ég lagðist niður og hann fylgdi mér og lagðist þétt upp að mér, ég tek strax eftir að hann var með standpínu en veit ekki alveg hvernig ég á að athafna mig þarna innan um ókunnugt fólk sem liggur þarna þvers og kruss, kyrjandi möntrur…“ Smelltu hér til að lesa meira.“

Ein sagan á Losti.is, Flugtak, fjallar svo um konu á ferðalagi sem skemmtir sér konunglega í flugtakinu. Spurning hvort hún hefði áhuga á titrandi nærbuxum?
Þær myndu eflaust henta henni vel.

„… eftirvæntingin er strax orðin óstjórnanleg. Viðskiptajöfurinn er kominn í símann við hliðina á mér og ég breiði yfir mig jakkann minn og loka augunum. Fingurnir leita í vasann þar sem ég finn fyrir hörðu tækinu. Ég dreg það upp og sting á milli læranna á mér. Ég byrja strax að blotna, dreg andann djúpt og lít í kringum mig.“

 

Losti.is er augljóslega með breitt og gott úrval af skemmtilegum kynlífstækjum fyrir öll, en hvað er vinsælast?  „Múffur hafa verið að ná betri fótfestu undanfarið, en það hefur ríkt smá feimni varðandi slíkt síðustu ár. Við eigum nokkrar gerðir á lager, bæði einfaldar og órafmagnaðar en líka titrandi múffur sem veita stórkostlegan unað.“

 

„ Fólk þarf að halda geðheilsunni í lagi og kynlíf og sjálfsfróun er frábær og heilbrigð leið til þess að stytta sér stundir sem og til þess að láta sér líða betur.“

Skoðaðu úrvalið á vefsíðu Losta, losti.is

Tölvupóstur: losti@losti.is
Facebook: Losti.is

Instagram: Losti.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.06.2020

Matarbakkar frá Reykjavik Asian: Séreldað í hvern bakka og handgert sushi

Matarbakkar frá Reykjavik Asian: Séreldað í hvern bakka og handgert sushi
Kynning
05.06.2020

Stígðu út fyrir mörkin með LIMITLESS

Stígðu út fyrir mörkin með LIMITLESS
Kynning
23.05.2020

Húseining er frumkvöðull í tilbúnum húsum á Íslandi

Húseining er frumkvöðull í tilbúnum húsum á Íslandi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
06.05.2020

Snilldarnámskeið Smárabíós: Stútfull af afþreyingu fyrir hressa krakka í sumar

Snilldarnámskeið Smárabíós: Stútfull af afþreyingu fyrir hressa krakka í sumar
Kynning
20.04.2020

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið
Kynning
03.04.2020

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki