fbpx
Laugardagur 19.september 2020
Kynning

Í ljósi aðstæðna býður AÞ-Þrif ehf. nú upp á sótthreinsun á vinnustöðum

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 20. mars 2020 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Á tímum veirusmits og sóttvarna er mikilvægt að hafa í huga að hreinlæti er besta vörnin gegn smitsjúkdómum. Í ljósi aðstæðna og vegna fjölda fyrirspurna hefur AÞ-Þrif ákveðið að bjóða fyrirtækjum og stofnunum upp á sótthreinsun á vinnustöðum. Sú hreinsun felur í sér sótthreinsun á öllum helstu snertiflötum eins og hurðarhúnum, slökkvurum, handriðum og fleiru. „Við höfum töluverða reynslu af því að sótthreinsa vinnustaði og rými þar sem fjöldi fólks fer í gegn. Til að mynda höfum við sinnt ræstingum á starfsstöðvum Strætó á höfuðborgarsvæðinu í mörg ár. Einnig höfum við séð um daglega ræstingu í Smáralind og Egilshöll síðan í fyrravor. Við bjóðum upp á að sótthreinsun sé framkvæmd að degi til eða eftir lokun vinnustaða. Fyrir frekari upplýsingar er hægt að senda okkur tölvupóst á ath-thrif@ath-thrif.is,“ segir Hrund Sigurðardóttir, einn af eigendum AÞ-Þrif ásamt Bjarka Þorsteinssyni og Arnari Þorsteinssyni.

Hrund Sigurðardóttir.

Almenn og sértæk verkefni

AÞ-Þrif ehf. er hreingerningafyrirtæki sem tók formlega til starfa í júlí 2006. Hjá AÞ-Þrif starfa nú um 130 manns og er fyrirtækið það þriðja stærsta á landinu á þessu sviði. „Við tökum að okkur allt sem viðkemur þrifum. Þá er sérsvið okkar iðnaðarþrif fyrir byggingaverktaka ásamt daglegri ræstingu fyrir fyrirtæki. Auk þess erum við með öfluga gluggaþvottadeild þar sem við þjónustum fyrirtæki, húsfélög og einstaklinga.

Við bjóðum svo upp á gólfþrif og mygluþrif. Við hikum ekki við að taka að okkur ýmis sérverkefni, við byggjum á áralangri reynslu og góðri þekkingu. Það er um að gera að hafa samband við okkur ef þú hefur verkefni í huga fyrir okkur. Við leggjum megináherslu á metnað, gæði og umfram allt framkvæmdagleði í öllum okkar störfum.“

AÞ-Þrif er stolt af því að hafa fengið viðurkenningu fyrir Framúrskarandi fyrirtæki þrjú ár í röð. „Einnig erum við Svansvottuð og notum við eingöngu umhverfisvæn efni við ræstingar. Svansvottunin er opinbert umhverfismerki Norðurlandanna og tekur ekki einungis til umhverfismála heldur gerir það einnig gæðakröfur, þar sem umhverfismál og gæðamál fara oft saman. Þetta þýðir að Svansvottunin er einnig gæðastimpill.“

Skeiðarás 12, 210 Garðabæ

Sími: 517-2215

Tölvupóstur: ath-thrif@ath-thrif.is

Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðu fyrirtækisins ath-thrif.is

Facebook: AÞ-Þrif ehf.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
14.07.2020

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur
Kynning
10.07.2020

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn