fbpx
Þriðjudagur 11.ágúst 2020
Kynning

Tunglskin.is er með hágæða raftæki á frábæru verði: Öflugasti sími í heimi væntanlegur í vefverslun

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 14. mars 2020 12:00

Harpa Dögg Magnússdóttir og Victor Manuel Carreira Lagoa. Mynd: Eyþór Árnason.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þau Harpa Dögg Magnússdóttir og Victor Manuel Carreira Lagoa opnuðu vefverslunina Tunglskin í nóvember síðastliðinn og viðtökurnar hafa farið fram úr þeirra björtustu tunglskinsvonum. „Við seljum nær eingöngu vörur frá raftækjaframleiðandanum Xiaomi, eða Mi eins og merkið er betur þekkt sem. Merkið er heimsþekkt fyrir framleiðslu á hágæða raftækjum á enn betra verði,“ segir Harpa.

Mynd: Eyþór Árnason

„Maðurinn minn, Victor, er hugmyndasmiðurinn og heilinn bak við Tunglskin og starfsemi okkar. Hann vinnur við þetta dag og nótt og ég aðstoða hann við praktíska hluti. Hann starfaði m.a. á Spáni við innflutning á raftækjum og öðrum vörum. Þar kynntist hann meðal annars vörunum frá Xiaomi sem er enn tiltölulega óþekkt vörumerki á Íslandi miðað við erlendis. Á Íslandi sá Victor möguleikann á að geta flutt inn og boðið upp á Xiaomi-vörurnar á verði sem hefur vart sést á íslenskum raftækjamarkaði. Hugmyndafræði Xiaomi er Gæðavörur á góðu verði og til þess að heiðra einkunnarorð þeirra gætum við þess að halda álagningu alveg í lágmarki. Það skilar sér einfaldlega í því að hvergi á Íslandi getur þú fengið hágæða raftæki á jafngóðu verði og hjá okkur.“

 

Besti sími heims 100.000 kr. ódýrari en næstu þrír á topplistanum

„Hugmyndafræði Xiaomi sést hvað best í því að nýjasti snjallsíminn frá þeim, Mi 10 Pro, fær toppeinkunn fyrir myndavél, upptökubúnað og hljóð á DXO Mark, sem er vefsíða sem gerir samanburð á snjallsímum og myndavélum.

Xiaomi er því að bjóða upp á öflugasta símann á markaðnum í dag og ekki nóg með það, heldur er hann hátt í 100.000 krónum ódýrari en sambærilegir símar, sem eru þó sumir ekki í jafnmiklum gæðum. Að sjálfsögðu ætlum við að selja Mi 10 Pro og erum að bíða eftir fyrstu sendingunni. Það er um að gera að fylgjast með okkur á Facebook því við látum vita þar hvenær von er á nýjum vörum. Þess má geta að við erum nú þegar með Mi Note 10 Pro til sölu hjá okkur, en sá sími er í fjórða sæti á DXO Mark-listanum og er ein af vinsælustu vörunum okkar í dag.“

Sýnishorf af því sem er í boði hjá Tunglskin.is

Nýlega opnaði Tunglskin sýningarrými að Skútuvogi 11 þar sem fólk getur komið að skoða og prófað Xiaomi-vörurnar. „Þá má prófa t.d. símana, rafhlaupahjólin og flest það sem er í boði á síðunni. Þetta hefur komið sér vel fyrir marga af okkar viðskipavinum.“

Mi Note 10 Pro-snjallsíminn frá Xiaomi er ótrúlega fjölhæfur og einstakur sími sem hefur 5 myndavélar á bakhlið, hvern með sína einstöku eiginleika. Síminn er einnig frábær í sjálfumyndatökur. Þessi klikkar ekki í fermingarpakkann eða í útskriftargjöf.

81.990 kr.

Mi Ihealth innrauði hitamælirinn er vandaður og þægilegur hitamælir sem hentar fullkomlega á hvert heimili. Einstök hönnun sem hefur vakið athygli. Mælirinn þarfnast ekki snertingar við mælingar sem minnkar smithættu og því óþarfi að vekja þann lasna. Eins gefur hann ekki frá sér hljóð heldur titrar þegar hitaniðurstöðurnar eru komnar svo engin hætta er á að trufla veika einstaklinginn.

4.790 kr.

Mynd: Eyþór Árnason

Xiaomi M365-rafhlaupahjólið vegur ekki nema 12,5 kíló og er framleitt úr aircraft-grade flugvélaáli. Hjólið er samanbrjótanlegt og inniheldur öflugan 250W rafmagnsmótor sem tekur aðeins 5,5 klukkustundir að hlaða. Úrval aukahluta eins og flottir hjálmar, öryggislásar, sæti, símahaldarar og fleira. Einnig hægt uppfæra hlaupahjólið með innbyggðu mælaborði til að sjá hraða, rafhlöðuhleðslu, lengd ferða, o.fl. Tunglskin er  í samstarfi við OSS sem er eina sérhæfða viðgerðarþjónustan á Íslandi fyrir rafhlaupahjól og rafhjól frá Xiaomi.

47.990 kr.

Mi Body Composition snjallheilsuvigtin tengist snjallsímanum og MI Fit Appinu og veitir þér yfirsýn yfir alla þá þætti sem skipta máli þegar á að bæta heilsuna og komast í gott form. Hægt er að skoða mælingasögu og breytingar á BMI, líkamsþyngd, líffærafitu, vöðvaþyngd, beinmassa, líkamsfitu, vatni í líkama, BMR, heilsueinkunn og stærð yfir vikuna, mánuðinn eða árið. Einnig hentar hún vel til ungbarnaþyngdarmælinga og mælingar jafnvægis. Falleg og nett hönnun.

4.990 kr.

Mi snjallhraðsuðuketillinn er einstaklega þægilegur í notkun og er fullkominn fyrir teáhugamanninn á heimilinu. Svart te þarf sjóðandi vatn til að fá bestu upplausn og bragð en grænt te leysist best upp í 80–90 ℃ heitu vatni og getur orðið beiskt ef vatnið er of heitt. Næringarefni í hunangi skemmast einnig í of heitu vatni. Hér geturðu stillt hitastigið á vatninu eftir þínum þörfum. Ketillinn heldur vatninu í réttu hitastigi í allt að 12 klst. í einu, án þess að nota mikla orku og missa mikilvæg efni úr vatninu.

5.990 kr.

 

Skoðaðu úrvalið á tunglskin.is eða komdu í heimsókn í sýningarrýmið að Skútuvogi 11.

Facebook: Tunglskin

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
20.04.2020

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið
Kynning
09.04.2020

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust
Kynning
03.04.2020

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki