fbpx
Sunnudagur 20.september 2020
Kynning

Deit.is sérsniðin stefnumótasíða fyrir þá sem langar á alvöru deit

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 14. mars 2020 16:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Er einhver að leita að þér?

Ertu að leita að nýju ævintýri? Langar þig að kynnast einhverjum nýjum eða nýrri?

Deit er fyrir alla 18 ára og eldri.

Deit.is er ný og spennandi stefnumótasíða, sem fór í loftið rétt upp úr áramótum. Frá opnun síðunnar hefur mikill fjöldi fólks á breiðu aldursbili nú þegar skráð sig í áskrift og stöðugt bætist í hópinn. Þetta er fólk á aldrinum 18–82 ára með fjölbreytt áhugamál og því eru yfirgnæfandi líkur á því að þú finnir einhvern sem þér líkar við.

Stefnumótamenning nútímans er snúin og erfitt getur verið að finna sér maka eða nýja vini. Það nenna ekki allir á pöbbinn og dansleikir heyra sögunni til. Í dag fer leit að lífsförunaut að stórum hluta fram í gegnum stefnumótasíður.

Öflug leitarvél

Deit.is er traust og örugg stefnumótasíða fyrir alla sem vilja kynnast nýju fólki og er vefsíðan sniðin að þeim sem er alvara með að finna lífsförunaut. Deit.is býður notendum upp á fullkomið leitarkerfi þar sem hægt er að leita eftir aldri, kyni, kynhneigð, persónuleika, búsetu, áhugamálum, hæð, þyngd, líkamsbyggingu, reykingavenjum, áfengisvenjum, menntun, stjörnumerkjum og mörgu fleira.

Viltu að aðrir taki eftir þér?

Það er hægt að vera eins sýnilegur eða ósýnilegur á deit.is og manni sýnist. Kerfið geturðu stillt þannig að þú sért með lokaðan prófíl og hafir frumkvæði að leitinni. Þá getur þú skoðað prófíl annarra án þess að þeir fái tilkynningar um það. En að sjálfsögðu ráða lögmál markaðsfræðinnar á deit.is eins og annars staðar. Við mælum því með því að notendur setji inn leitarskilyrði og séu með minnst eina góða ljósmynd af sér. Þú einfaldlega setur inn þær upplýsingar sem þér hentar á þinn eigin prófíl svo að aðrir notendur finni þig. Leitarkerfið gerir sitt besta við að tengja þig við þá sem eru að leita að þér.

Prófíll notenda

Á deit.is geturðu skoðað prófíla annarra og séð hversu vel hver og einn notandi passar við þig. Þú getur valið að fá tilkynningar um leið og; einhver sýnir þér áhuga, einhver skoðar prófílinn þinn, þegar áhugi er gagnkvæmur og þegar einhver sendir þér skilaboð. Stefnumótasíðan sendir að auki vikulega sérvalda prófíla frá allt að tíu einstaklingum sem passa best við það sem þú ert að leita að þá stundina. Á deit.is getur þú valið þá notendur sem þér finnst koma til greina og ef áhuginn er gagnkvæmur er mögulegt að stofna til samskipta. Hægt er að spjalla við einstaklinga á þrjá vegu; í textaspjalli, í síma- eða tölvuspjalli eða í vídeóspjalli.

Mánaðaráskrift

Það hefur aldrei verið jafn einfalt, þægilegt, skemmtilegt og árangursríkt að finna sér sálufélaga. Skráðu þig á deit.is strax í dag. Áskrift kostar ekki nema 999 kr. mánaðarlega og er hægt að segja upp áskriftinni hvenær sem er.

Skráðu þig á deit.is og finndu réttu manneskjuna!

Nánari upplýsingar má nálgast á deit.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
14.07.2020

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur
Kynning
10.07.2020

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn