fbpx
Mánudagur 27.september 2021
Kynning

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 9. desember 2020 13:15

Ford Ranger var valinn pallbíll ársins.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Niðurstöðurnar liggja fyrir vegna árlegra verðlauna Parkers New Car Awards 2021 og sendibílar frá Brimborg hlutu fyrstu verðlaun fyrir Sendibíl ársins, Besta litla sendibíllinn, Besta millistóra sendibílinn, Besta rafsendibíllinn og til viðbótar Besta pallbíllinn! Frábær viðkenning á gæðum atvinnubíla hjá Brimborg!

Sendibíll ársins er Ford Transit Custom

Sendibíll ársins er hinn margverðlaunaði Ford Transit Custom. Hann var einnig kosinn Besti millistóri sendibíllinn. Þetta kemur ekki á óvart því Ford Transit Custom er mest seldi sendibíll í Evrópu. Staðalbúnaðurinn er sérlega ríkulegur í Transit Custom en síðan er hægt að velja undirgerðir sem eru enn betur búnir fyrir tiltölulega lítinn viðbótarkostnað, þetta eru Edition og Trend útfærslurnar. Nýr Custom er fáanlegur bæði beinskiptur og sjálfskiptur og í tveimur lengdum. Hleðslurýmið er enn stærra en það lítur út fyrir að vera að utan. Hægt er að flytja allt að 3 Euro pallettur og hólf undir framsæti (aðgengilegt bæði frá farþega- og flutningsrými) veitir 93 lítra viðbótarrými og veitir m.a. möguleikann á að flytja 3,45 metra langa hluti (t.d. rör). Brimborg býður nú Ford bíla með víðtækri 5 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Ford Transit Custom

Citroën Berlingo var valinn besti litli sendibíllinn.

Citroën Berlingo og Peugeot Partner eru Bestu litlu sendibílarnir

Citroën Berlingo og Peugeot Partner eru Bestu litlu sendibílarnir samkvæmt Parkers verðlaununum. Þeir deildu fyrsta sæti með Toyota Proace City og Vauxhall Combo Cargo.

Peugeot Partner hlaut verðlaun fyrir að vera besti litli sendibíllinn.

Citroën Berlingo sendibíll

Citroën Berlingo er rúmgóður og notendavænn sendibíll sem færir ökumanni einstök þægindi og áreiðanleika í dagsins önn. Citroën Berlingo er hábyggður og há sætisstaðan skapar einstaklega þægilegt aðgengi og þegar inn er komið blasir við notendavænt, rúmgott innra rými með breiðum og mjúkum sætum. Brimborg býður nú Citroën bíla með víðtækri 7 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Citroën Berlingo sendibíll

Peugeot Partner sendibíll

Peugeot Partner sendibíll er sparneytinn og ríkulega búinn. Partner er áreiðanlegur og hefur verið mest keypti sendibíllinn í Evrópu í yfir 20 ár. Partner hefur sannað sig sem frábæran vinnufélaga með notendavænni tækni og öflunum vélum. Peugeot Parner er áreiðanlegur sendibíll  með 7 ára ábyrgð.  Peugeot Partner er fáanlegur í tveimur lengdum og rúmmál hleðslurýmis er 3,3-3,9 m3 og rúmar það auðveldlega tvö vörubretti. Brimborg býður nú Peugeot bíla með víðtækri 7 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Peugeot Partner

Transit Custom var valinn sendibíll ársins.

Peugeot e-Expert og Citroën e-Dispatch eru Bestu rafsendibílarnir

Peugeot e-Expert og Citroën e-Dispatch eru Bestu rafsendibílarnir samkvæmt Parkers verlaununum. Þeir deildu fyrsta sæti með Vauxhall Vivaro-e. Peugeot e-Expert er væntanlegur til Brimborgar í mars á næsta ári og mun forsala hefjast á næstu dögum í Vefsýningarsal Brimborgar.

Pegueot e-Expert

Peugeot e-Expert rafsendibíl er með allt að 330 km drægni á 100% rafmagni, fjarstýrð forhitun sem tryggir að bíllinn sé heitur og þægilegur þegar lagt er af stað. Hann er hlaðinn ríkulegum staðalbúnaði og rúmmál hleðslurýmis er allt að 6,6 m3 með Moduwork innréttingingu, fellanlegu sæti og lúgu á þili til að flytja lengri hluti. Gæði Peugeot eru einstök enda í boði með víðtækri 7 ára ábyrgð á bílnum og sérstakri 8 ára ábyrgð á drifrafhlöðu. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Peugeot e-Expert

Peugeot e-expert var valinn besti rafsendibíllinn.

Pallbíll ársins er Ford Ranger

Nýr fjórhjóladrifinn Ford Ranger er pallbíll ársins 2020 og mest seldi pallbíll Evrópu. Ford Ranger er fjórhjóladrifinn og sérlega sterkbyggður fyrir allskonar verkefni hvort sem er í vinnu eða áhugamálin og er nú með enn meiri tækni en nokkru sinni fyrr. Nýr Ford Ranger fæst í þremur búnaðarútfærslum eða Raptor og Wildtrak með 2ja lítra 213 hestafla 4ra strokka sparneytinni dísilvél sem togar 500 Nm og nýrri háþróaðri 10 gíra sjálfskiptingu og XL útgáfu með 2ja lítra 170 hestafla 4ra strokka sparneytinni dísilvél sem togar 420 Nm og 6 gíra beinskiptingu. Brimborg býður nú Ford bíla með víðtækri 5 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Ford Ranger

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
22.06.2021

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue

Hágæða rúm, borðstofuborð, sófaborð og stólar á fáránlegum afslætti hjá Vogue
Kynning
11.06.2021

Boðhlaup BYKO

Boðhlaup BYKO
Kynning
31.05.2021

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD
Kynning
28.05.2021

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha
Kynning
16.04.2021

MOJU heilsuskotin komin til Íslands

MOJU heilsuskotin komin til Íslands
Kynning
26.03.2021

Hin glitrandi fegurð finnst líka í kombucha

Hin glitrandi fegurð finnst líka í kombucha
Kynning
12.03.2021

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar
Kynning
12.03.2021

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum