fbpx
Miðvikudagur 20.janúar 2021
Kynning

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 9. desember 2020 13:15

Ford Ranger var valinn pallbíll ársins.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Niðurstöðurnar liggja fyrir vegna árlegra verðlauna Parkers New Car Awards 2021 og sendibílar frá Brimborg hlutu fyrstu verðlaun fyrir Sendibíl ársins, Besta litla sendibíllinn, Besta millistóra sendibílinn, Besta rafsendibíllinn og til viðbótar Besta pallbíllinn! Frábær viðkenning á gæðum atvinnubíla hjá Brimborg!

Sendibíll ársins er Ford Transit Custom

Sendibíll ársins er hinn margverðlaunaði Ford Transit Custom. Hann var einnig kosinn Besti millistóri sendibíllinn. Þetta kemur ekki á óvart því Ford Transit Custom er mest seldi sendibíll í Evrópu. Staðalbúnaðurinn er sérlega ríkulegur í Transit Custom en síðan er hægt að velja undirgerðir sem eru enn betur búnir fyrir tiltölulega lítinn viðbótarkostnað, þetta eru Edition og Trend útfærslurnar. Nýr Custom er fáanlegur bæði beinskiptur og sjálfskiptur og í tveimur lengdum. Hleðslurýmið er enn stærra en það lítur út fyrir að vera að utan. Hægt er að flytja allt að 3 Euro pallettur og hólf undir framsæti (aðgengilegt bæði frá farþega- og flutningsrými) veitir 93 lítra viðbótarrými og veitir m.a. möguleikann á að flytja 3,45 metra langa hluti (t.d. rör). Brimborg býður nú Ford bíla með víðtækri 5 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Ford Transit Custom

Citroën Berlingo var valinn besti litli sendibíllinn.

Citroën Berlingo og Peugeot Partner eru Bestu litlu sendibílarnir

Citroën Berlingo og Peugeot Partner eru Bestu litlu sendibílarnir samkvæmt Parkers verðlaununum. Þeir deildu fyrsta sæti með Toyota Proace City og Vauxhall Combo Cargo.

Peugeot Partner hlaut verðlaun fyrir að vera besti litli sendibíllinn.

Citroën Berlingo sendibíll

Citroën Berlingo er rúmgóður og notendavænn sendibíll sem færir ökumanni einstök þægindi og áreiðanleika í dagsins önn. Citroën Berlingo er hábyggður og há sætisstaðan skapar einstaklega þægilegt aðgengi og þegar inn er komið blasir við notendavænt, rúmgott innra rými með breiðum og mjúkum sætum. Brimborg býður nú Citroën bíla með víðtækri 7 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Citroën Berlingo sendibíll

Peugeot Partner sendibíll

Peugeot Partner sendibíll er sparneytinn og ríkulega búinn. Partner er áreiðanlegur og hefur verið mest keypti sendibíllinn í Evrópu í yfir 20 ár. Partner hefur sannað sig sem frábæran vinnufélaga með notendavænni tækni og öflunum vélum. Peugeot Parner er áreiðanlegur sendibíll  með 7 ára ábyrgð.  Peugeot Partner er fáanlegur í tveimur lengdum og rúmmál hleðslurýmis er 3,3-3,9 m3 og rúmar það auðveldlega tvö vörubretti. Brimborg býður nú Peugeot bíla með víðtækri 7 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Peugeot Partner

Transit Custom var valinn sendibíll ársins.

Peugeot e-Expert og Citroën e-Dispatch eru Bestu rafsendibílarnir

Peugeot e-Expert og Citroën e-Dispatch eru Bestu rafsendibílarnir samkvæmt Parkers verlaununum. Þeir deildu fyrsta sæti með Vauxhall Vivaro-e. Peugeot e-Expert er væntanlegur til Brimborgar í mars á næsta ári og mun forsala hefjast á næstu dögum í Vefsýningarsal Brimborgar.

Pegueot e-Expert

Peugeot e-Expert rafsendibíl er með allt að 330 km drægni á 100% rafmagni, fjarstýrð forhitun sem tryggir að bíllinn sé heitur og þægilegur þegar lagt er af stað. Hann er hlaðinn ríkulegum staðalbúnaði og rúmmál hleðslurýmis er allt að 6,6 m3 með Moduwork innréttingingu, fellanlegu sæti og lúgu á þili til að flytja lengri hluti. Gæði Peugeot eru einstök enda í boði með víðtækri 7 ára ábyrgð á bílnum og sérstakri 8 ára ábyrgð á drifrafhlöðu. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Peugeot e-Expert

Peugeot e-expert var valinn besti rafsendibíllinn.

Pallbíll ársins er Ford Ranger

Nýr fjórhjóladrifinn Ford Ranger er pallbíll ársins 2020 og mest seldi pallbíll Evrópu. Ford Ranger er fjórhjóladrifinn og sérlega sterkbyggður fyrir allskonar verkefni hvort sem er í vinnu eða áhugamálin og er nú með enn meiri tækni en nokkru sinni fyrr. Nýr Ford Ranger fæst í þremur búnaðarútfærslum eða Raptor og Wildtrak með 2ja lítra 213 hestafla 4ra strokka sparneytinni dísilvél sem togar 500 Nm og nýrri háþróaðri 10 gíra sjálfskiptingu og XL útgáfu með 2ja lítra 170 hestafla 4ra strokka sparneytinni dísilvél sem togar 420 Nm og 6 gíra beinskiptingu. Brimborg býður nú Ford bíla með víðtækri 5 ára ábyrgð. Ábyrgðin er aðeins í boði á bílum keyptum af Brimborg. Ford Ranger

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
27.11.2020

Allt að 50% afsláttur hjá Hermosa fram á mánudag

Allt að 50% afsláttur hjá Hermosa fram á mánudag
Kynning
26.11.2020

Afsláttagleði alla helgina í vefverslun SANA

Afsláttagleði alla helgina í vefverslun SANA
Kynning
09.11.2020

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ

FRÉTTATILKYNNING: CITROËN MEÐ 7 ÁRA ÁBYRGÐ
Kynning
05.11.2020

Heimilstæki 58 ára – 58 NETAFMÆLISTILBOÐ

Heimilstæki 58 ára – 58 NETAFMÆLISTILBOÐ
Kynning
07.10.2020

Citroën keyrir á rafmagnið

Citroën keyrir á rafmagnið
Kynning
06.10.2020

Ekki láta gluggaskiptin sitja á hakanum lengur

Ekki láta gluggaskiptin sitja á hakanum lengur
Kynning
24.09.2020

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!

Nýr Volkswagen ID.4: Fullvaxinn 100% rafdrifinn fjölskyldubíll heimfrumsýndur!
Kynning
23.09.2020

Forsýning í Brimborg: Nýi Mazda MX-30 rafbíllinn

Forsýning í Brimborg: Nýi Mazda MX-30 rafbíllinn