fbpx
Fimmtudagur 29.júlí 2021
Kynning

Afsláttagleði alla helgina í vefverslun SANA

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Fimmtudaginn 26. nóvember 2020 08:00

Í vörunum frá Aromatica fara saman falleg hönnun og hrein og náttúruleg innihaldsefni. Myndir/Sigtryggur Ari.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

SANA sérhæfir sig í umhverfisvænum og náttúrulegum húðvörum frá Japan og Suður-Kóreu. Vörurnar hafa vakið gífurlega athygli og nú er hægt að næla sér í þessar frábæru vörur á sérstökum afslætti.

Vefverslunin SANA heldur upp á Svartan föstudag og Cyber mánudag og býður í tilefni þess upp á 10% afslátt á öllum stökum vörum frá SANA, báða dagana. Afslátturinn gildir á Svörtum föstudegi 27. nóvember og Cyber mánudegi þann 30. nóvember. Til þess að virkja 10% afsláttinn á Svörtum föstudegi og Cyber mánudegi þarf að nota afsláttakóðann: Black10. Athugið að þessi afsláttur gildir bara á föstudag 27. nóvember og mánudag 30. nóvember.

Einnig verður áfram sérstakur 15% jólapakkaafsláttur á sérstöku jólapökkunum frá SANA. Jólapakkaafslátturinn gildir frá og með deginum í dag og lýkur á miðnætti Cyber mánudags. Til þess að virkja afsláttinn þarf að nota afsláttakóðann: Black15.

Jólapakkarnir á 15% afslætti

Vörurnar frá SANA eru hágæða húðvörur frá Japan og Suður- Kóreu. Það hefur varla farið fram hjá neinum sem fylgist með húðumhirðuiðnaðinum að húð- og hárvörur frá menningarsvæðum Asíu vekja gríðarlega athygli. Því einmitt á þessu svæði er aldagömul hefð fyrir víðtækri húðumhirðu sem byggir bæði á nýjum uppfinningum og margreyndum fornum austurlenskum aðferðum. Merkin sem eru í boði hjá SANA heita AROMATICA, SIORIS, COKON LAB og RUHAKU. Öll innihaldsefni, allt ferli og umbúðir eru eins náttúrulegar, hreinar og umhverfisvænar og hægt er. Vörurnar frá SANA henta öllum kynjum og er hægt að finna vörur sem henta öllum húðgerðum, hvort heldur er þurri, feitri, viðkvæmri, blandaðri, ungri sem aldinni húð.

SIORIS jólapakki með andlitshreinsi, serumi, dagkremi, næturkremi, rakaspreyi og ampoule. DV/Stefán.

SIORIS jólapakkinn inniheldur mildan og mjúkan andlitshreinsi, endurnærandi serum sem er alger næringarbomba, djúpnærandi og róandi dagkrem, æðislegt næturkrem sem eykur kollagenframleiðslu og jafnar húðlit, nærandi olíu-rakasprey úr ávaxtavatni og bólgueyðandi ampúlu sem er stútfull af andoxunarefnum. Sioris er þekkt fyrir einfalda hönnun og hrein innihaldsefni sem henta viðkvæmum húðgerðum. Einkennandi fersk sítruslykt vekur skynfærin á dimmum vetrarmorgnum.

RUHAKU jólapakki með andlitshreinsiolíu, andlitsolíu og dagkremi. DV/Stefán.

RUHAKU jólapakkinn inniheldur náttúrulega andlitshreinsiolíu með uppsprettu AHA úr fimm extröktum, E-vítamín ríka andlitsolíu með argan-olíu og andoxunarefnaríkt og róandi dagkrem. Ruhaku býr að framúrskarandi náttúrulegum efnum frá japönsku eyjunni Okinawa þar sem eyjarskeggjar eru þekktir fyrir langlífi. Vörurnar innihalda virk efni eins og retinol sem er algert undraefni fyrir þreytta húð. Ilmkjarnaolíur úr gettou-laufi og jarðbundinn ilmur hefur róandi og heilandi áhrif á hugann.

Í COKON LAB jólapakkanum er hand- og líkamssápu og líkamskrem. DV/Stefán.

COKON LAB jólapakkinn inniheldur einstakt líkamskrem sem og hand- og líkamssápu sem koma í tveimur ilmum. Annars vegar er léttur og sætur ávaxtatrjáilmur og hinsvegar ilmur unninn úr róandi ilmkjarnaolíum. Chokon Lab leggur áherslu á að nota hrein og flott innihaldsefni sem henta viðkvæmri húð. Framleiðendur gefa mýktinni sérstakan gaum en vörurnar eru unnar úr silki. Þá er ilmurinn afar heilandi og róandi.

AROMATICA jólapakki er með andlithreinsi, tóner, serum, andlitskremi og augnkremi. DV/Stefán.

AROMATICA jólapakkinn inniheldur rjómakennt og mjúkt andlitshreinsikrem, 99% náttúrulegan alkahólfrían tóner sem læsir rakann í húðinni, rakagefandi serum úr blöndu af lífrænu rósavatni og rósar-ilmkjarnaolíu, djúpnærandi andlitskrem með rósar-ilmkjarnaolíu sem hjálpar til við að slétta andlitslínur og augnkrem með lífrænu shea-smjöri sem kemur í veg fyrir fínar línur. Aromatica er þekkt fyrir hreint framleiðsluferli og framúrskarandi innhaldsefni sem henta viðkvæmri húð. Heilandi fyrir huga og húð með heillandi ilm.

 

Umhverfisvænar, hreinar og náttúrulegar vörur

Öll merkin státa sig af hreinu og umhverfisvænu framleiðsluferli þar sem sóun er haldið í lágmarki. Innihaldsefni eru valin af kostgæfni og eru flestar vörurnar gæðavottaðar af EWG. Einnig eru flestar vörurnar vegan og COSMO/ECOCERT vottaðar sem kemur í veg fyrir notkun nanóefna, ásamt notkun á erfðabreyttum lífverum, gammageisla og röntgengeislað innihaldsefni, svo og prófanir á dýrum. Þá eru flestar vörurnar einnig lífrænt vottaðar.

Svo skemmir ekki fyrir hvað þær koma í fallegum umbúðum og kjósa margir að hafa þær til sýnis á baðherberginu í stað þess að fela þær inni í skáp. Pakkningarnar eru umhverfisvænar, 100% endurvinnanlegar og koma vörurnar í gleri, eða umbúðum PP, PET plastumbúðum.

Ný og spennandi vörumerki sem standast kröfur SANA munu bætast við fljótlega í vefverslunina sana.is og áhugasamir eru hvattir til þess að fylgjast með SANA á Instagram: Sana_vefverslun og á Facebook: SANA vefverslun.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
31.05.2021

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD

Lítur á það sem réttindabaráttu að fólk eigi greiðan aðgang að CBD
Kynning
28.05.2021

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha

Líkaminn veit hvað hann vill og minn vill kombucha
Kynning
21.04.2021

Meltingaróþægindi úr sögunni

Meltingaróþægindi úr sögunni
Kynning
16.04.2021

ELKO greiddi viðskiptavinum 10 milljónir kr. fyrir notuð raftæki árið 2020 og gefur út sína fyrstu samfélagsskýrslu

ELKO greiddi viðskiptavinum 10 milljónir kr. fyrir notuð raftæki árið 2020 og gefur út sína fyrstu samfélagsskýrslu
Kynning
12.03.2021

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar

KS Protect fyrstir á Íslandi með lakkvörn framtíðarinnar
Kynning
12.03.2021

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum

Piknik býður upp á áður óséð verð á markaðnum
Kynning
10.02.2021

Uppáhaldsmúsin býður í tónlistarferðalag í Eldborg

Uppáhaldsmúsin býður í tónlistarferðalag í Eldborg
Kynning
05.02.2021

Febrúartilboð á Grafín: 20% afsláttur af öllum grafín meðferðum í febrúar

Febrúartilboð á Grafín: 20% afsláttur af öllum grafín meðferðum í febrúar