fbpx
Sunnudagur 29.nóvember 2020
Kynning

Rjúfðu vítahringinn með Bowel Biotics+ Enzymes

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 17. nóvember 2020 08:00

Meltingarvandi getur stuðlað að ofþyngd og skertri getu jafnvel án þess að við vitum um hann. Mynd/Getty.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sú staðreynd að okkur takist svo illa að halda okkur í réttri líkamsþyngd er algengt að rekja megi til vandamála í meltingarfærum, eins og mörg önnur heilsuvandamál. Eins endurspeglar útlit húðar okkar, kraftur og lífsþróttur meltingarheilsu okkar.

Mikilvæg hjálp til komast í kjörþyngd og halda sér án vandkvæða í óskaþyngd er að laga meltinguna. Bowel Biotics frá Lifestream inniheldur næringu fyrir alla þætti meltingarheilsu í einni og sömu dósinni, það er einstakt:

 1. Probiotics góðgerlar
 2. Prebiotics Inulin
 3. Husk
 4. Styrkjandi jurtir
 5. Meltingarensím, lífræn

Ná tökum á líkamsþyngdinni

Meltingarvandi getur stuðlað að ofþyngd og skertri getu jafnvel án þess að við vitum um hann. Heilbrigði magaflórunnar raskast við inntöku á sýklalyfjum, rotvarnarefnum, vöntun á trefjum, góðgerlum og við streitu. Þegar ástandið er orðið slæmt er eðlilegt að líkaminn vilji í sífellu innbyrða mat og sætindi í von um að fá næringarefnin og þá góðgerla sem hann þarf til að laga þetta slæma ástand. Því er ekki að undra að kílóin hlaðist upp og orkuleysi ágerist. Þennan vítahring verður að rjúfa.

 

Bowel Biotics+ Enzymes er hjálpin til að rjúfa þetta ástand og koma í rétt horf. Þegar meltingin er í réttu jafnvægi líður okkur vel og við sækjum frekar í holla og næringarríka fæðu, og það sem meira er, við losnum úr viðjum „stjórnleysis í fæðu og sætindi“ en það ástand er oftast afleiðing af ójafnvægi en ekki meðfætt eins og margir eru farnir að trúa að eigi við um sig.

„Það besta og fljótvirkasta magaefni sem ég og fjölskyldan mín höfum prófað.“ Guðríður A. Jóhannesdóttir.

Bowel inniheldur sérvalda sýruþolna góðgerla og Inulin Prebiotics sem styður vöxt jákvæðu gerlanna. Þetta er afar mikilvæg blanda til að fullur árangur náist og dregur úr óæskilegum bakteríum í meltingarveginum. Rannsóknir sýna einnig að Inulin Prebiotics dregur úr innyfla- og kviðfitu, en styrkir einnig ónæmiskerfið sem er mikilvægt.

HUSK eru vatnsheldar hveitilausar trefjar sem binda fitu í meltingarveginum, stuðla að myndun nauðsynlegra baktería og tryggja góða starfsemi ristilsins og auka nýtingu annarra næringarefna. Ávinningurinn er mettun og vellíðan. Rannsóknir sýna að uppleysanlegar trefjar eins og husk geta bætt hjartaheilsu og Inulin stuðlar að lægra kólesteróli í blóðinu. Bowel Biotics tryggir fullnægjandi magn af Inulin. Trefjar í Bowel stuðla að því að draga úr ofþyngd og skapa auk þess mettun og vellíðan.

Bowel Biotics frá Lifestream vinnur á öllu þessu:

 • Góð virkni gegn uppþembu, verkjum og iðrabólgu.
 • Góð hjálp við brjóstsviða og eflir slímhúð magans.
 • Kemur á reglulegri hægðalosun.
 • Heilsusamleg leið til að komast í og viðhalda kjörþyngd.
 • Við candidasýkingu. Verndar og eflir magaflóruna.
 • IBS heilkenni, Crohn’s, pokamyndun á görn, (Leaky gut).
 • Gegn sýkingum í efri meltingarvegi og ristilkrampa.
 • Við húðvandamálum.
 • Með og eftir sýklalyfjainntöku.
 • Við niðurgangs- og magapestum.
 • Fyrir þá sem eru þreyttir, orkulausir.

Lífræn meltingarensím og jurtir

Meltingarensím brýtur niður fæðuna og eykur þannig upptöku næringarefna, auk þess eru styrkjandi jurtir eins og fennelfræ, piparmyntulauf og engiferrót í blöndunni til að bæta líðan, róa magann og fá góða meltingu. Meltingarensímin gera blönduna bragðgóða og þægilega til inntöku.

Celsus hjúkrunar- og heilsuvörur selja Lifestream Bowel í Hagkaup, Lyf og heilsu, Apótekaranum, einkaapótekum, Heilsuhúsinu, Grænni heilsu, Fjarðarkaupum, Melabúðinni og netsölu. www.celsus.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
16.10.2020

Opið hús um helgina: Íbúðir til sölu á 14,9 milljónir á Suðurnesjum – Tilvalin fyrstu kaup

Opið hús um helgina: Íbúðir til sölu á 14,9 milljónir á Suðurnesjum – Tilvalin fyrstu kaup
Kynning
08.10.2020

Nettilboð í Byggt og búið

Nettilboð í Byggt og búið
Kynning
02.09.2020

Haftengd nýsköpun er framtíðin

Haftengd nýsköpun er framtíðin
Kynning
01.09.2020

Getur þetta verið rétt?

Getur þetta verið rétt?
Kynning
18.08.2020

Nú er RISAÚTSALA í Heimilistækjum

Nú er RISAÚTSALA í Heimilistækjum
Kynning
17.08.2020

Mikil söluaukning Peugeot rafbíla hjá Brimborg

Mikil söluaukning Peugeot rafbíla hjá Brimborg