fbpx
Miðvikudagur 14.apríl 2021
Kynning

Október er húðumhirðumánuður

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 5. október 2020 09:16

Í vörunum frá Aromatica fara saman falleg hönnun og hrein og náttúruleg innihaldsefni. Myndir/Sigtryggur Ari.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Íslenska vefverslunin SANA – umhverfisvænar vörur, var stofnuð í septemer síðastliðinn og hafa móttökurnar verið vonum framar. Íslenskir neytendur hafa beðið spenntir eftir því að komast í fyrsta flokks húð- og hárvörur frá flottum merkjum frá Asíu enda hafa vörur frá þessum svæðum vakið gríðarlega athygli.

SANA býður upp á hágæða hreinar húðvörur frá Japan og Suður-Kóreu, frá merkjum þar sem umhverfismálin eru höfð að leiðarljósi. Með opnun sana.is eykst vöruúrvalið á gæðahúðumhirðuvörum töluvert hér á landi í samræmi við aukna eftirspurn.

RUHUKU býr að framúrskarandi efnum úr náttúrunni frá japönsku eyjunni Okinawa, þar sem er eyjarskeggjar eru þekkti fyrir langlífi.

Aldagamlar aðferðir og nýjungar

Austur Asía er afar framarlega þegar kemur að nýjungum í húðumhirðu og förðunarvörum. Hvort sem um er að ræða uppfinningar á nýjum vörum, eða í því að nýta margreyndar fornar austurlenskar aðferðir. En það er aldagömul hefð fyrir víðtækri húðumhirðu í þessum menningarheimum. Stofnendur SANA gerðu rannsóknir á þeim húð- og hárvörum sem hafa verið mikið í sviðsljósinu og vörur frá Japan og Suður-Kóreu stóðu upp úr hvað varðar gæði, hreint framleiðsluferli og langa sögu í húð- og hárumhirðu.

Sana minni
SIORIS leggur áherslu á mjög einfalda hönnun og hrein innihaldsefni.

Umhverfisvæn framleiðsla

Merkin sem eru í boði hjá SANA heita AROMATICA, SIORIS, COKON LAB og RUHUKU og koma frá Japan og Suður-Kóreu. Öll merkin státa sig af hreinu framleiðsluferli, allt frá vatninu sem þau nota, rafmagninu, frá skrifstofum þeirra og verksmiðju. Það er passað upp á að lágmarka sóun og framfylgja áhrifaríkri umhverfisstefnu. Hugsunin varðandi pakkningarnar eru einnig umhverfisvænar, en pakkningarnar eru 100% endurvinnanlegar og kemur varan í gleri, eða umbúðum sem er PP, PET plast.

COKON LAB leggur einnig áherslu á að nota hrein og flott innihaldsefni og þá sérstaklega þegar kemur að mýktinni, þar sem vörurnar eru unnar úr silki.

Ávallt það besta fyrir neytendur

Allar vörurnar í vefverslun SANA eru unnar úr hreinum afurðum og eru án skaðlegra efna. Vörurnar eru flestar vottaðar af EWG, eru vegan og COSMO/ECOCERT vottaðar. EWG vottun þýðir að varan hafi farið í gegnum vissa gæðaúttekt, þar sem athugað er hvort að innihald varanna standist ströngustu kröfur EWG vottunarinnar og haldi ekki upplýsingum frá notendum. COSMOS vottunin bannar notkun nanóefna, ásamt notkun á erfðabreyttum lífverum, gammageisla og röntgengeislað innihaldsefni, svo og prófanir á dýrum. COSMOS krefst lífrænnar vottunar, en vörurnar sem SANA býður upp á standast þessar kröfur og mun fyrirtækið ávallt leitast við að bjóða upp vörur í þessum gæðaflokki.

 

Ný og spennandi vörumerki sem standast ofangreindar kröfur munu bætast við fljótlega í vefverslunina sana.is og áhugasamir eru hvattir til þess að fylgjast með SANA á Instagram: Sana_vefverslun og á Facebook: SANA vefverslun.

AROMATICA er þekkt fyrir hreint framleiðsluferli og framúrskarandi innhaldsefni. Ekki skemmir fyrir hvað hönnunin á vörunum er falleg.

Október glaðningur

Fram til 31. október verður 15% kynningarafsláttur á vörunum frá SANA. Einnig verður boðið upp á fría heimsendingu heim að dyrum ef keypt er fyrir 15.000 eða meira. Kynntu þér afsláttinn á heimasíðunni www.sana.is og notaðu afsláttarkóðann: október-gladningur til að fá afsláttinn.

Góð húðumhirða er fyrir alla

Hvert merki hefur sína sérstöðu. AROMATICA er þekkt fyrir hreint framleiðsluferli og framúrskarandi innhaldsefni. Ekki skemmir fyrir hvað hönnunin á vörunum er falleg. SIORIS leggur áherslu á mjög einfalda hönnun og hrein innihaldsefni. COKON LAB leggur einnig áherslu á að nota hrein og flott innihaldsefni og þá sérstaklega þegar kemur að mýktinni, þar sem vörurnar eru unnar úr silki. RUHUKU býr að framúrskarandi efnum úr náttúrunni frá japönsku eyjunni Okinawa, þar sem er eyjarskeggjar eru þekkti fyrir langlífi. Vörurnar frá SANA henta öllum kynjum og er hægt að finna vörur sem henta öllum húðgerðum, hvort heldur er þurra, feita, blandaða, unga sem aldna.

Nánari upplýsingar má nálgast á sana.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
03.02.2021

Skattafróðleikur í beinu streymi núna

Skattafróðleikur í beinu streymi núna
Kynning
22.01.2021

Það verður að vera kombucha – líka í sveitinni

Það verður að vera kombucha – líka í sveitinni
Kynning
11.01.2021

RAFSENDIBÍLLINN PEUGEOT e-EXPERT, SENDIBÍLL ÁRSINS 2021 KOMINN Í FORSÖLU HJÁ BRIMBORG

RAFSENDIBÍLLINN PEUGEOT e-EXPERT, SENDIBÍLL ÁRSINS 2021 KOMINN Í FORSÖLU HJÁ BRIMBORG
Kynning
11.01.2021

Rjúfðu vítahringinn með Bowel Biotics+ Enzymes

Rjúfðu vítahringinn með Bowel Biotics+ Enzymes
Kynning
09.12.2020

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum

Atvinnubílar frá Brimborg hrúga inn verðlaunum
Kynning
08.12.2020

Ný upplifun í náttúruparadís

Ný upplifun í náttúruparadís
Kynning
20.11.2020

Guðdómlegar vörur fyrir húð og andlega heilsu

Guðdómlegar vörur fyrir húð og andlega heilsu
Kynning
20.11.2020

Verslanir Rúmfatalagersins opnar lengur til að dreifa álagi

Verslanir Rúmfatalagersins opnar lengur til að dreifa álagi