fbpx
Fimmtudagur 19.september 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Bílxtra: Dráttarkrókar og kerrur á lægsta mögulega verði

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Fimmtudaginn 22. ágúst 2019 16:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bílxtra er glæsileg ný vefverslum sem selur gæðavörur fyrir bíla og kerrur á lægsta mögulega verði, en veitir á sama tíma hámarksþjónustu. Hugmyndin er að takmarka lager og almennan rekstrarkostnað eins og hægt er, en landa þess í stað góðum samningum við birgja og framleiðendur erlendis ásamt flutningsaðilum. Með þessu móti er hægt að koma vörunni til viðskiptavinarins sem hraðast og á lægsta mögulega verði.

 

Dráttarkrókar og beilsi á nær allar gerðir bíla

Það eru ekki allir bílar eins skapaðir og koma þeir ekki allir með dráttarkrók sem staðalbúnað. Dráttarkrókur getur þó komið sér vel við ólíklegustu aðstæður enda er hægt að tengja við hann flutningskerrur eða ýmsar gerðir tjaldvagna, sem eykur flutningsgetuna töluvert sem og notkunarmöguleika farartækisins. Við hjá Bílxtra mælum með að gera dráttarkrókinn að staðalbúnaði í hverjum bíl. Það er þó mikilvægt að velja dráttarbeisli og rafkerfi sem hannað er fyrir hverja bíltegund fyrir sig og samvarar undirtegund og árgerð. Þetta vitum við hjá Bílxtra og hjálpum þér að finna þann krók er hentar þér og þínum þörfum sem allra best.

Þegar ákvörðun um kaup hafa verið gerð eru þrjú atriði sem hafa ber í huga.

  • Hvernig krókur hentar þér?
  • Hver er leyfileg dráttargeta?
  • Hvernig rafkerfi hentar þér?

Dráttarbeislin hjá Bílxtra eru öll gerð úr hágæða stáli og sérstaklega hönnuð fyrir hverja og eina bíltegund sem gerir það að verkum að ekki þarf að bora nein göt í grind bílsins. Rafkerfin sem við bjóðum upp á eru að sama skapi sérsniðin að hverri og einni bíltegund. Þau eru með þar til gerðum tengjum sem passa í tengin sem fyrir eru í bílnum og ætlast er til af framleiðanda að séu notuð í þessum tilgangi.

Kerrur í ýmsum stærðum og gerðum

Bílxtra er með kerrur í nokkrum stærðum sem ættu að nýtast við flestar þær aðstæður þar sem þarf að flytja meira en það sem hægt er að setja í skottið á bílnum. Minni kerrurnar eru meðfærilegar, notendavænar og sterkbyggðar á meðan þær stærri bjóða upp á fleiri möguleika eins og að flytja snjósleða, fjórhjól og fleira.

 

Besta mögulega verð hverju sinni

Við erum í samstarfi við pólska framleiðendur með áratuga reynslu í framleiðslu á dráttarbeislum í háum gæðaflokki. Einnig erum við í samstarfi við Jóhann Davíð Barðason bifvélavirkjameistara sem á og rekur Bifvélavirkinn ehf. Jóhann sér um ísetningu á dráttarbeislum og getur einnig annast skráningu/breytingaskoðun. Þannig getur þú klárað allt á einum stað. Jóhann hefur margra ára reynslu í faginu og skilar ávallt vel unnu verki. Við viljum að viðskiptavinir okkar geti verslað á öruggan hátt og geti treyst því að þegar þeir versla hjá Bílxtra fái þeir besta mögulega verð hverju sinni.

Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðu bilxtra.is

Sími: 837-7750

Vefpóstur: info@bilxtra.is

Fylgstu með á Facebook: Bílxtra.is

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður
Kynning
Fyrir 4 dögum

Yfirstígðu óttann og komdu á námskeið hjá Stílvopninu

Yfirstígðu óttann og komdu á námskeið hjá Stílvopninu
Kynning
Fyrir 6 dögum

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali
Kynning
Fyrir 1 viku

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!
Kynning
Fyrir 1 viku

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að leysa

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að leysa
Kynning
Fyrir 1 viku

Fjórar snilldarvörur sem hjálpa þér að vernda umhverfið

Fjórar snilldarvörur sem hjálpa þér að vernda umhverfið