fbpx
Fimmtudagur 19.september 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Eplin falla við eikurnar

Kynning

Ræstingar.is: Alhliða þjónusta á ræstingum og garðaumsjón fyrir húsfélög

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 21. ágúst 2019 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ræstingar.is is er rótgróið fyrirtæki sem sér um þrif og ræstingar fyrir einstaklinga, fyrirtæki, stofnanir og húsfélög. „Við stofnuðum fyrirtækið árið 2006 og hefur það stækkað ört í gegnum árin. Margir af okkar kúnnum eru fastakúnnar, bæði einstaklingar og fyrirtæki sem við sinnum allt árið um kring. Við notum eingöngu Svansmerkt efni þegar kemur að þrifum enda viljum við vera umhverfi okkar og viðskiptavinum til sóma,“ segir Kristján S. Þórðarson, framkvæmdastjóri Ræstingar.is.

 

Leitaðu ekki langt yfir skammt

„Langstærsti kúnnahópur okkar er húsfélögin. Við bjóðum enda upp á mjög breiða þjónustu á sviði ræstinga og tengdra verkefna. Við sjáum þá um ræstingu sameignar, djúphreinsun á teppum, gluggaþvott, tunnuskipti í ruslageymslu, sótthreinsun og háþrýstiþvott á tunnum, þvott á ruslageymslu og þakrennum og fleira. Góð þjónusta og góð samskipti við okkar viðskiptavini skiptir okkur öllu máli og er eitt af okkar aðalsmerkjum. Við höfum til dæmis fengið fyrirspurnir frá húsfélögunum um að bjóða upp á garðaumsjón ásamt þrifunum. Það er mikill hagur fyrir húsfélög að hafa alla helstu þjónustu hjá sama fyrirtæki. Það bæði sparar vinnu fyrir húsfélögin og peninga. Því höfum við ákveðið að bjóða einnig upp á garðslátt og áburðargjöf fyrir garðinn. Þau húsfélög sem eru í reglulegum þrifum hjá okkur fá svo afslátt á allri aukaþjónustu sem við bjóðum upp á.“

„Þau fyrirtæki sem eru með daglega eða vikulega ræstingu hjá okkur geta nýtt sér sama afslátt og húsfélögin þegar þeir gera samning við okkur um tvö eða fleiri þjónustuverkefni. Að auki sjáum við um þrif á nýbyggingum, flutningaþrif og iðnaðarþrif fyrir fyrirtæki sem og Airbnb-þrif fyrir þá sem eru með slíkan rekstur.“

Hafðu samband við okkur og fáðu tilboð þér að kostnaðarlausu.

Allar nánari upplýsingar má nálgast á raestingar.is

Sími: 775-8200

Vefpóstur: raestingar@raestingar.is

Facebook: Ræstingar.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður

Betra Grip: Frábær dekk fyrir íslenskar aðstæður
Kynning
Fyrir 4 dögum

Yfirstígðu óttann og komdu á námskeið hjá Stílvopninu

Yfirstígðu óttann og komdu á námskeið hjá Stílvopninu
Kynning
Fyrir 6 dögum

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali

Jeppasmiðjan Ljónsstöðum: Þjónusta og varahlutir í miklu úrvali
Kynning
Fyrir 1 viku

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!

GLÆNÝR MAZDA CX-30 FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 14.SEPTEMBER!
Kynning
Fyrir 1 viku

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að leysa

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að leysa
Kynning
Fyrir 1 viku

Fjórar snilldarvörur sem hjálpa þér að vernda umhverfið

Fjórar snilldarvörur sem hjálpa þér að vernda umhverfið