fbpx
Fimmtudagur 22.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Diamond Beach rokkar

Kynning

Parketslípun Meistarans: Ástríða, þekking og reynsla

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir og Ritstjórn DV
Föstudaginn 2. ágúst 2019 17:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bestu fagmennirnir eru þeir sem hafa ástríðu fyrir sínu fagi. Parketslípun Meistarans er fyrirtæki sem rekið er af ástríðu fyrir því að skila framúrskarandi vinnu á sínu sviði og því að standa undir tilkomumiklu nafni fyrirtækisins. Parketslípun Meistarans sérhæfir sig í parketslípun, parketlögn, sólpallasmíði og ýmsum öðrum skyldum verkefnum, fyrir einstaklinga jafnt sem fyrirtæki. Einnig býður fyrirtækið upp á alhliða málningarþjónustu sem og flísalögn á gólfi og veggjum.

Vanda til verka

Fáir, ef nokkrir, hafa lagt og slípað parket jafn víða og Parketslípun Meistarans en parketlögn og parketslípun er handverk sem krefst mikillar og stöðugrar þjálfunar. Leggur fyrirtækið sig fram um að þjálfa og mennta sitt starfsfólk vel til þessara vandasömu verka.

Aðeins það besta á markaðnum

Fyrirtækið tekur einnig að sér alla almenna smíðavinnu, þar á meðal smíði sólpalla, uppsetningu hurða, uppsetningu á eldhúsinnréttingum, sem og alla sérsmíði. Gott lakk er afar mikilvægt og Parketslípun Meistarans notast aðeins við það besta á markaðnum, einnig hvað varðar parketefnið sjálft en fyrirtækið er með framúrskarandi parketvörur frá Bona og Junckers. Einnig býður fyrirtækið þetta góða parketefni til sölu á hagstæðu verði.

Fyrsta flokks tækjabúnaður

Parketslípun Meistarans hefur yfir að ráða fyrsta flokks tækjabúnaði, meðal annars beltavél, kantslípivél, hornavél, juðara, bónvél og öflugri sérhæfðri ryksugu. Þessi tæki eru einnig boðin til útleigu á hagstæðu verði.

Pallasmíði

Nú nýlega fjárfesti fyrirtækið í nýrri beltagröfu fyrir ýmsa jarðvegsvinnu eins og til þess að grafa styrkan grunn fyrir sólpalla. Þá hefur fyrirtækið yfir að ráða traustum vörubíl sem flytur efni til pallagerðar og fleira.

 

Parketslípun Meistarans ábyrgist vandaða vinnu við öll sín verkefni en veitir viðskiptavinum jafnframt gjaldfrjálsa ráðgjöf t.d. um frágang sem og val á parketi, flísum og málningu.

Nánari upplýsingar eru á vefsíðunni parketslipunmeistarans.is og á Facebook-síðunni: Parketslípun Meistarans. Einnig er gott að hafa samband við Adam í síma 762-5668 eða senda fyrirspurn á netfangið parketslipun@parketslipunmeistarans.is hvort sem þú óskar eftir þjónustu, ráðgjöf, tækjaleigu eða kaupum á parketvörum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Madenta: Tannheilsuferðir sem fá þig til þess að brosa allan hringinn

Madenta: Tannheilsuferðir sem fá þig til þess að brosa allan hringinn
Kynning
Fyrir 1 viku

EuroMiladent: „Sparaði tvær og hálfa milljón í tannlæknakostnað“

EuroMiladent: „Sparaði tvær og hálfa milljón í tannlæknakostnað“
Kynning
Fyrir 3 vikum

EDA Meindýravarnir: Náttúruunnandi sem eyðir óværu??

EDA Meindýravarnir: Náttúruunnandi sem eyðir óværu??
Kynning
Fyrir 3 vikum

Leiðni slf: Gerðu frekar eitthvað skemmtilegt fyrir sparnaðinn

Leiðni slf: Gerðu frekar eitthvað skemmtilegt fyrir sparnaðinn
Kynning
Fyrir 4 vikum

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða
Kynning
Fyrir 4 vikum

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð