Þriðjudagur 12.nóvember 2019
Kynning

Rafland: Ertu klár í boltann?

Hildur Hlín Jónsdóttir
Föstudaginn 16. ágúst 2019 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

 

Nú er enski boltinn kominn á fullt, haustdagskráin á næsta leiti og því ekki seinna vænna en að uppfæra græjurnar. Vertu viss um að sjá hverja einustu rangstöðu og tæpustu vítaspyrnurnar í almennilegum gæðum. Það er því um að gera að kíkja í Rafland, en þar er tilboð á völdum sjónvörpum þessa dagana, meðal annars á vönduðum hágæða sjónvörpum frá Panasonic.

2019 sjónvörpin frá Panasonic eru einstaklega öflug þrátt fyrir netta umgjörð. Skjárinn er aðeins 5,5-6,5 cm þykkur (fer eftir skjástærð) og inniheldur 4K Studio Color myndörgjörva , sem er einn öflugasti myndleiðréttingar búnaðurinn á markaðnum í dag. Að auki tryggir Adaptive Blacklight Dimming tæknin mögnuð myndgæði, en tæknin vinnur stöðugt í því að greina myndina á skjánum og aðlaga birtustigið til að myndin sé sem skýrust.

Panasonic 65“ UHD OLED sjónvarpið inniheldur einnig Sport-stillingu, sem skerpir enn meira á myndinni og ræður betur við hraðar útsendingar. Fullkomið þegar boltinn flýgur þvert yfir völlinn!

Þá er einnig sérstök Game-stilling fyrir tölvuleikjaunnendur, sem vinnur í því að fækka verkunum sem sjónvarpið þarf að framkvæma á meðan þú spilar, án þess að draga sjáanlega úr myndgæðum. Flest sjónvörp eiga mjög erfitt með að fylgja leiknum eftir og það er fátt jafn pirrandi og þegar myndin höktir og hljóðið stemmir ekki við mynd. Líkurnar á ósamræmi á hljóði og mynd í Panasonic OLED UHD 4K sjónvörpunum er í algjöru lágmarki með leikjastillingunni.

 

 

Hollywood í stofunni heima

Panasonic hefur lengi verið í samstarfi við fagfólk úr kvikmyndaheiminum til að tryggja Hollywood-gæði í OLED UHD sjónvörpunum sínum, en kvikmyndaframleiðendur hafa sterkar skoðanir á því hvernig almenningur á að upplifa þeirra meistaraverk.

Notast er við sérstakan Studio Color HCX (Hollywood Cinema eXperience) myndörgjörva sem er ótrúlega öflugur og hraðvirkur og þróaður út frá margra áratuga þekkingu úr myndvinnslu í kvikmyndaiðnaðinum. Úr verður svo skýr mynd að margir Hollywood-sérfræðingar kjósa að vinna með Panasonic í eftirvinnslu kvikmynda.

Panasonic 65“ UHD OLED sjónvarpið er núna á 150.000 kr. afslætti í Raflandi (tilboðsverð: 349.990,- / fullt verð: 499.990,-).

Þú getur skoðað Panasonic sjónvörpin í Raflandi, Síðumúla 2 eða í vefverslun Raflands, rafland.is,

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

FORSALAN HAFIN: GLÆNÝR PEUGEOT 208 BENSÍN og e-208 RAFBÍLL MEÐ 340 KM DRÆGNI

FORSALAN HAFIN: GLÆNÝR PEUGEOT 208 BENSÍN og e-208 RAFBÍLL MEÐ 340 KM DRÆGNI
Kynning
Fyrir 1 viku

Rúmföt.is – Hágæða lúxusrúmföt

Rúmföt.is – Hágæða lúxusrúmföt
Kynning
Fyrir 2 vikum

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember 

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember 
Kynning
Fyrir 2 vikum

Girðing.is skapar öryggi

Girðing.is skapar öryggi
Kynning
Fyrir 2 vikum

Uniconta – bókhaldskerfið sem allir eru að tala um

Uniconta – bókhaldskerfið sem allir eru að tala um
Kynning
Fyrir 3 vikum

Ný íþrótt á Íslandi!

Ný íþrótt á Íslandi!
Kynning
Fyrir 3 vikum

Tennis er skemmtileg hreyfing!

Tennis er skemmtileg hreyfing!