fbpx
Föstudagur 18.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Helga Jónsdóttir var þjökuð í tíu ár

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 10. ágúst 2019 12:00

Helga Jónsdóttir á góðri stund í Búdapest.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég var búin að þjást af flökkuverkjum bæði í efri og neðri kjálka í um 10 ár. Það var búið að reyna að gera allt fyrir mig og ég hafði leitað til nokkurra tannlækna hér á landi. Einnig var komið að því að ég þyrfti einn til tvo implanta en það verð sem mér bauðst hér á Íslandi var of hátt fyrir mig,“ segir Helga Jónsdóttir.

Helga heyrði fyrst um Kreativ Dental Clinic á Facebook og las síðar blaðaviðtal við Grím Axelsson, umboðsmann Kreativ Dental Clinic á Íslandi. „Forvitni mín vaknaði eftir þennan lestur og þarna eygði ég von um að ég og eiginmaður minn, Arnór Hermannsson, gætum fengið tannlæknaþjónustu á viðráðanlegu verði. Eftir símtal við Grím og eftir að hafa skoðað heimasíðu tannlæknastofunnar, sem er á íslensku, þá var lagt á ráðin og undirbúin ferð til Búdapest.“

 

Óttinn sem reyndist ástæðulaus

„Það sem skipti sköpum í ákvörðun okkar var að hafa íslenskan umboðsmann og íslenska vefsíðu. Þetta var strax allt mjög traustvekjandi, því það sem ég óttaðist mest var hversu ókunnug ég var í Búdapest. Myndi ég rata á hótelið? Hvernig kæmist ég fram og til baka frá tannlæknastofunni?“ Þessi ótti reyndist algjörlega ástæðulaus og öll sú þjónusta sem Kreativ Dental Clinic veitti átti eftir að koma Helgu verulega á óvart. „Það gekk allt fyrst og fremst út á velferð okkar allan tímann.“

 

Var mjög hrædd við tannlækna og tannlækningar

„Ég fór í fyrstu skoðun í október 2017. Þegar við hjónin lentum í Búdapest tók Kreativ Dental strax á móti okkur við þjónustuborð sitt á flugvellinum. Bílstjóri tannlæknastofunnar beið eftir okkur og keyrði okkur á hótelið. Bílstjórinn sá einnig um að koma okkur til og frá tannlæknastofunni. Svo rann upp fyrsti dagurinn hjá tannlæknunum. Ég kveið þessu hræðilega því ég er eins og flestir; mjög hrædd við tannlækningar.“

Loks kom ástæðan fyrir flökkuverkjunum

„Eftir myndatökur og skoðun þá útskýrði tannlæknirinn hvað þyrfti að gera fyrir mig. Þarna kom í ljós ástæðan fyrir þessum flökkuverkjum sem höfðu þjakað mig í 10 ár! Ég var með sýkingu í beini undir/yfir rótfylltum tönnum og ekkert annað í stöðunni en að fjarlægja þær. Það var gert en þá kom í ljós að ein tönnin var sérfræðingstilfelli og þurfti skurðaðgerð til að ná henni. Þá var ekkert verið að bíða. Mér var fylgt strax í aðra byggingu við hliðina og þar beið teymi eftir mér og málið klárað.“

 

„Tilfinningin er dásamleg“

Þá var fyrsta áfanga af þremur lokið hjá Helgu. „Nú þurfti ég að fara heim til Íslands og sárin að gróa, svo hægt væri að setja implant. Allt í allt tók þetta átján mánuði og eru orðnir þrír mánuðir síðan ég lauk mínu ferli. Í dag er dásamleg tilfinning að vera búin að fá tannheilsuna aftur. Mitt tilfelli var ekki flókið ferli eins og hjá mörgum sem ég kynntist þarna úti, en það var þó aðeins á valdi sérfræðinga að finna og leysa vandamálið og það gerðu þeir svo sannarlega á Kreativ Dental Clinic. Tíu ára verkjasögu minni lauk þar.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 vikum

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir
Kynning
Fyrir 2 vikum

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á