fbpx
Fimmtudagur 22.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

GSG: Málun á bílastæðum, malbiksviðgerðir, vélsópun og rafhleðslustöðvar

Kynningardeild DV og Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 26. júlí 2019 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Við höfum verið að í ríflega 30 ár og erum með afar stóran og góðan kúnnahóp sem hefur verið hjá okkur í mörg ár,“ segir Þorvarður Kristjánsson, framkvæmdastjóri hjá GSG sem sinnir meðal annars bílastæðamálun, vélsópun, malbiksviðgerðum og lóðaþjónustu.

GSG er treyst fyrir mikilvægum verkefnum fyrir Vegagerðina, Reykjavíkurborg og ýmis stórfyrirtæki en GSG þjónar ekki síður smærri aðilum, til dæmis húsfélögum. GSG býr yfir fullkomnum tækjakosti sem auk þekkingar og reynslu starfsmanna stuðlar til dæmis að góðu viðhaldi á bílaplönum og lóðum í kringum fjölbýlishús.

Engin samskeyti eftir malbiksviðgerðir

Í malbiksviðgerðum býður GSG upp á samskeytalausar viðgerðir á holum og sprungum sem myndast í malbiki. Til þessara verkefna er notast við gashlemm sem gerir starfsmönnum kleift að hita upp malbik í kringum skemmdir. Með þessu mætir heitt malbik heitu malbiki og þannig næst að hindra að samskeyti verði sjáanleg.

Vélsópun og þvottur bílastæða

GSG býður upp á vélsópun á bílaplönum og gangstígum. Einnig er boðið upp á að þvo plön með vatni en það er oft nauðsynlegt, sérstaklega þegar plön hafa verið sandborin yfir veturinn. Nokkrar gerðir af sópum eru til staðar og notast er við þá sem henta best hverju verkefni.

Bílastæðamálun

GSG býður fyrirtækjum, bæjarfélögum, húsfélögum og öðrum upp á málun bílastæða og aðrar yfirborðsmerkingar, t.d. örvar, gangbrautir, blá stæði fyrir fatlaða, biðskylduþríhyrninga, gula kanta, gula krossa, miðlínur gatna, hraðatakmarkanir og fleira. Eingöngu er notast við fullkomnasta tækjakost sem völ er á hverju sinni og sérstaka gatnamálningu sem samþykkt er af Vegagerðinni.

Rafhleðslustöðvar til að mæta rafbílavæðingunni

Uppsetning rafhleðslustöðva er nýjasti þátturinn í starfsemi GSG. „Þetta er vinsæl þjónusta sem við bjóðum mikið upp á þessa dagana. Eftirspurnin fer sívaxandi enda líður vart sá dagur að ekki bætist við rafbílseigandi á landinu,“ segir Þorvarður, en fyrirtækið setur meðal annars upp rafhleðslustöðvar við fjölbýlishús og fyrirtæki. GSG útvegar hleðslustöð sem hentar hverju sinni, grefur fyrir undirstöðum og lögnum, gengur frá á eftir og málar græn stæði þar sem við á.

Nánari upplýsingar um þjónustu GSG er að finna á vefsíðunni gsg.is. Einnig er gott að hafa samband í síma 588-4800 eða í gegnum netfangið thorvardur@gsg.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Madenta: Tannheilsuferðir sem fá þig til þess að brosa allan hringinn

Madenta: Tannheilsuferðir sem fá þig til þess að brosa allan hringinn
Kynning
Fyrir 1 viku

EuroMiladent: „Sparaði tvær og hálfa milljón í tannlæknakostnað“

EuroMiladent: „Sparaði tvær og hálfa milljón í tannlæknakostnað“
Kynning
Fyrir 2 vikum

Alþjóðlegt orgelsumar: „Spilaði á orgelið með hæl og tá“

Alþjóðlegt orgelsumar: „Spilaði á orgelið með hæl og tá“
Kynning
Fyrir 2 vikum

ET Verslun: Vinnuljós og öll ljós á bíla

ET Verslun: Vinnuljós og öll ljós á bíla
Bleikt
Fyrir 3 vikum

Synti að átta metra anakondu: Sjáðu myndirnar!

Synti að átta metra anakondu: Sjáðu myndirnar!
Kynning
Fyrir 3 vikum

EDA Meindýravarnir: Náttúruunnandi sem eyðir óværu??

EDA Meindýravarnir: Náttúruunnandi sem eyðir óværu??
Kynning
Fyrir 4 vikum

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða
Kynning
Fyrir 4 vikum

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð