Föstudagur 13.desember 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Frumsýning á nýjasta Mercedes Benz 519 CDI ARCTIC EDITION

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Fimmtudaginn 18. júlí 2019 13:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Þetta er fyrsti Arctic Edition bíllinn á Íslandi og við hjá RAG Import & Export ehf. erum stoltir af því að geta kynnt hann.Við erum í samstarfi við Bus-pl  í Póllandi og breytum þar rútum fyrir ferðamannaiðnaðinn. Þetta er búið að vera strangt ferli og mjög dýrt, en vel þess virði,“ segir Rafn Arnar Guðjónsson, stjórnarformaður RAG.

„Það er svo eins með þessa rútu eins og allar okkar rútur að hún er einkar vel útbúin og hentar sérlega vel fyrir lengri og styttri ferðir með ferðamenn. Það eru öll helstu þægindi fyrir bílstjóra í ökusæti sem og aðgeðir í stýri.

Einnig er endurbætt hátalarakerfi fyrir leiðsögumann. Öll sæti í rútunni eru á hraðfestingum og aftasta sætaröðin er á færanlegu gólfi þannig að með einu handtaki má kippa þeim út og stækka þar með farangursrými rútunnar.

Þetta eykur töluvert notkunargildi bílsins og er að sjálfsögðu allt löglegur og öruggur búnaður. Í sætunum er svampur af bestu gerð sem fer afar vel með farþega. Einnig notum við Eco leður, sem er dýrasta og besta gervileður sem fæst.

Rútan er útbúin tveimur sjónvörpum, innbyggðu wifi kerfi og eru usb-tengi á milli sætanna svo farþegarnir geti hlaðið síma og myndavélar. Hliðar og toppur eru vel einangruð og er rútan útbúin stærra ofnakerfi en áður,“ segir Rafn

Allar sætaraðir á hraðfestingum.

Á mánudaginn, 22. júlí verður frumsýning á þessum glæsilegu rútum í húsnæði okkar að Helluhrauni 4 í Hafnarfirði. Húsið er opið frá kl. 09:00- 14:00.

Nýi 4×4 ARCTIC EDITION er í smíðum

Nýja boddýið er svo í smíðum úti í Póllandi og fara nýjar 4X4 ARCTIC EDITION rútur í sölu von bráðar. „Þetta eru stórskemmtilegar 4X4 rútur með hátt og lágt drif  sem henta sérstaklega vel á Íslandi. Einnig er hægt að fá þær á 35T dekkjum. Við erum að selja rútur um alla Evrópu og munu fyrstu bílarnir fara til Sviss og Austurríkis. Nokkrir koma hingað heim, en þeir sem vilja tryggja sér 4X4 bíl á Íslandi fyrir árið 2020 þurfa að fara að huga að því að panta hjá okkur. Til þess að panta bíl er best að hafa samband við mig í síma 565-2727 eða 892-7502 eða senda mér tölvupóst á rafn@rag.is.“

 

Nánari upplýsingar má nálgast á rag.is

Fylgstu með okkur á Facebook: RAG Import – Export

Helluhraun 4, 220 Hafnarfjörður.

Sími: 565-2727 og 892-7502

Netpóstur: rafn@rag.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Teppadeild Parka: Við finnum lausnina fyrir þig!

Teppadeild Parka: Við finnum lausnina fyrir þig!
Kynning
Fyrir 1 viku

Viltu hætta eða minnka tóbaksnotkun?

Viltu hætta eða minnka tóbaksnotkun?
Kynning
Fyrir 2 vikum

„Lífleg“ jarðarför á Ströndum

„Lífleg“ jarðarför á Ströndum
Kynning
Fyrir 2 vikum

Konukvöld Momo í kvöld!

Konukvöld Momo í kvöld!