fbpx
Mánudagur 14.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

Klofið Pólland

Kynning

Leanbody: Hágæða fæðubótarefni sem gera gott betra – Þín markmið – Þín grein

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 21. júní 2019 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Verslunin Leanbody hefur verið starfrækt í tæp 4 ár. Fyrst var verslunin staðsett í Hafnarfirði en er núna í Síðumúla 11. „Við höfum það að markmiði að þjónusta sem flesta hópa samfélagsins. Hvort heldur sem um ræðir íþróttafólk, fólk í almennri heilsurækt eða fólk sem vill einfaldlega láta sér líða betur. Hjá okkur færðu faglegar ráðleggingar í vali á þeim vörum sem hentar þér best. Við hlustum á viðskiptavininn, spyrjum spurninga til að fá betri innsýn í það hvað hentar viðkomandi best. Einnig getum við meðal annars vísað viðskiptavinum á þjálfara af báðum kynjum sem við vinnum með. Þetta eru þjálfarar sem við þekkjum og berum traust til. Við leggjum mikla áherslu á að upplýsa viðskiptavini okkar sem mest um vörurnar, hvenær og hvernig eigi að nota þær til að árangurinn sé sem bestur,“ segir Agnes Kr. Gestsdóttir, eigandi Leanbody.

„Á þessum tíma höfum við fengið mikið af jákvæðum póstum og árgangursmyndum frá ánægðum viðskiptavinum og frá fólki sem hefur náð frábærum árangri með hjálp Leanbody-varanna. Það er það sem gerir þetta starf svo skemmtilegt. Til okkar leitar allskonar fólk og við ráðleggjum því eftir bestu getu. Ef við getum hjálpað á einhvern hátt þá er markmiði okkar náð. Fyrir suma er stórt skref að ganga inn í svona búð og við skiljum það vel. En það besta og skemmtilegasta við starfið mitt er þegar fólk kemur svo aftur með árangurssögur, það gerir mig bara svo glaða,“ segir Agnes.

Mikilvægt er að vera ánægð/ur í eigin skinni

Hvert sem markmiðið þitt er þá skiptir mestu máli að líða vel í eigin skinni. Það er engin töfralausn til, þetta er allt samspil nokkurra þátta. T.d það að stunda hreyfingu, borða hollt, huga að góðum nætursvefni og andlegu hliðinni spilar allt stóran þátt í auknum árangri og almennri vellíðan. Ekkert fæðubótarefni eitt og sér breytir öllu, þess vegna er mikilvægt að hafa það hugfast að fæðubótaefni gera einungis gott betra, þau hjálpa til. Þau geta hraðað árangri og endurbata, gefið orku, aukið úthald og styrk. „Ég hef séð magnaðan árangur hjá fólki sem byrjar t.d. á að nota fatburner og antibloat til að koma sér af stað. En vissulega er ALLTAF skjótari árangur ef hreyfing er stunduð samhliða inntöku fæðubótaefna. Þó einungis sé um að ræða stuttar gönguferðir, heimaæfingar eða jóga. Allt er þetta spurning um hvað hentar viðkomandi best, öll hreyfing telur. Ekkert fæðubótarefni kemur í staðinn fyrir heilbrigt og hollt matarræði.“

Tvær vinsælistu vörur Leanbody: Anti Bloat og Fatburner.


Að setja sér raunhæf markmið

Öll viljum við sjá árangur sem fyrst og það er það sem verður fólki oftast að falli þegar það byrjar í átaki. Algengt er að fólk fari of geyst af stað og endar með því að gefast upp. Tölur hafa sýnt að meira en 25% fólks sem setur sér markmið í byrjun árs fellur í fyrstu vikunni. Og meira en helmingur allra sem setja sér markmið fyrir allt árið í byrjun janúar falla á þeim innan 6 mánaða, það er magnað! Það er oft sagt að það taki 4 vikur fyrir fólk að taka sjálft eftir breytingum, 8 vikur fyrir vini og vandamenn og 12 vikur fyrir alla hina. Settu þér raunhæf markmið, minni markmið um það hvernig þú ætlar að ná því stóra, þannig kemstu nær því og þar með aukast líkurnar á að ná því,“ segir Agnes og bætir við:

„Þetta er langhlaup sem verður að lífstíl, þetta tekur tíma, gefðu þessu tíma!

Agnes, eigandi Leanbody ehf. 


Fyrirtækjaáskoranir

„Við höfum tekið að okkur fyrirtækjaáskoranir þar sem við komum inn í fyrirtæki stór sem smá með það að markmiði að hvetja fólk til heilbrigðs lífernis, stunda meiri hreyfingu, gefum ráðleggingar og hvatningu. Með okkur mæta einkaþjálfarar af báðum kynjum sem mæla starfmenn í byrjun átaksins og síðan aftur í lokin. Markþjálfi aðstoðar við markmiðasetningu og svo auðvitað ráðleggjum við um val á fæðubótaefnum ef fólk vill. Þetta hefur gengið mjög vel og dæmi er um að heilt fyrirtæki hafi misst tæplega 255 kg og 522 cm á 8 vikum. Ávinningurinn af svona átaki er gríðalegur, fyrst og fremst fyrir starfsmanninn sjálfan en einnig fyrir vinnuveitandan. Allt þetta skilar sér í bættri heilsu, betri líðan og færri veikindadögum.“

Fyrirtækjaáskorun lokið, allir sáttir með glæsilegan árangur.


Að lokum

Á heimasíðunni okkar leanbody.is geturu lesið allt um vörurnar okkar, haft beint samband við okkur, þjálfara og/eða lesið þér til fróðleiks. Við hvetjum alla til að kíkja á okkur í Síðumúla 11. Við tökum vel á móti ykkur.

Einnig erum við mjög virk á samfélagsmiðlum. Fylgstu með okkur á Instagram: leanbody.is, facebook: Leanbody.is og snapchat: leanbody.is.

Opnunartími Leanbody er: Allir virkir dagar 11:00-18:00. Laugardagar 12:00-15:00.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir
Kynning
Fyrir 1 viku

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á
Kynning
Fyrir 2 vikum

Jólamatseðill Kol og sívinsæl villibráðarsúpa 

Jólamatseðill Kol og sívinsæl villibráðarsúpa 
Kynning
Fyrir 2 vikum

Aktu af öryggi og með góða umhverfissamvisku í allan vetur á Green Diamond

Aktu af öryggi og með góða umhverfissamvisku í allan vetur á Green Diamond
Kynning
Fyrir 2 vikum

Rafmagnsverkstæði Jens og Róberts: Fagmenn á sviði raftækni

Rafmagnsverkstæði Jens og Róberts: Fagmenn á sviði raftækni
Kynning
Fyrir 2 vikum

Krydduð jól og rífandi stemning á KRYDD Veitingahúsi

Krydduð jól og rífandi stemning á KRYDD Veitingahúsi