fbpx
Miðvikudagur 26.júní 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Simmi Vill og Óli Valur

Kynning

Iceland Recruitment: „Gæði skipta okkur meira máli en magn“

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 22. maí 2019 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vantar þig starfsmann með þekkingu og reynslu í því sem starfið felst í? Ert þú að hugsa um að byggja en veigrar þér við að hafa samband við múrara, pípulagningamann, arkitekt, smiði, og alla hina, og halda svo utan um þetta allt saman? Iceland Recruitment er starfsmannaþjónusta sem útvegar reynda starfsmenn með sérhæfða menntun til ráðningar. „Ég hef verið í starfsmannaþjónustubransanum síðan 2005 og fyrir fimm árum stofnaði ég Iceland Recruitment starfsmannaþjónustu,“ segir Alan Matthews, eigandi Iceland Recruitment.

Svið starfsmannaþjónustunnar Iceland Recruitment er tvíþætt. „Annars vegar erum við með geira innan þjónustunnar sem útvegar iðnaðarmenn fyrir byggingariðnaðinn. Hins vegar erum við með starfsmannaþjónustu sem útvegar starfsmenn fyrir ýmis önnur störf, hvort sem það eru starfsmenn í matvælaframleiðslu, grafískir hönnuðir, textahöfundar, sölumenn, vefsíðuhönnuðir eða hvaðeina.“

Ekki sóa tíma og fjármunum

Ef þú hefur hug á að byggja, stórt eða smátt, þá er einfalt að klára dæmið með því að hafa samband við Iceland Recruitment. „Við höfum það fyrir reglu að allir iðnaðarmenn okkar séu með tilskilin réttindi og menntun og minnst fimm ára reynslu. Starfsmenn okkar koma frá Bretlandseyjum og hafa allir ensku að móðurmáli. Það er ótrúlegt magn af tíma og fjármunum sem sóast þegar menn skilja ekki hver annan. Því er það skylda fyrir alla okkar starfsmenn að tala góða ensku. Einnig greiða allir okkar starfsmenn skattaiðgjöld í íslensk stéttafélög og lífeyrissjóði eins og íslenskir starfsbræður þeirra. Einnig borgum við öllum okkar starfsmönnum sanngjörn laun og erum jafnvel að borga hærri laun en margir aðrir. Við bjóðum notendafyrirtækjum okkar upp á fullkomið gagnsæi varðandi launagreiðslur starfsmanna.“

Gæði umfram magn

„Þessi bransi fer bara stækkandi enda síaukin þörf fyrir iðnaðarmenn og annað starfsfólk á vinnumarkaðnum til þess að sinna öllum þeim verkefnum sem fylgja nútímaþjóðfélagi. Við hjá Iceland Recruitment höfum alltaf einblínt á gæði frekar en magn og haft það fyrir reglu að starfsmenn okkar séu fyrsta flokks og kunni vel til verka. Enda hefur það sýnt sig að viðskiptavinir okkar eru hæstánægðir með fólkið okkar.“

Nánari upplýsingar má nálgast á icelandrecruitment.is

Ármúli 36, Reykjavík.

Sími: 522-7700

Netpóstur: alan@icelandrecruitment.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Áferð íslenskrar náttúru. Aurum skartgripir eru umhverfisvænir og fallegir

Áferð íslenskrar náttúru. Aurum skartgripir eru umhverfisvænir og fallegir
Kynning
Fyrir 5 dögum

Reiðhjólaverzlunin Berlin: Fyrir sjálfstæða og stílmeðvitaða einstaklinga sem elska falleg reiðhjól

Reiðhjólaverzlunin Berlin: Fyrir sjálfstæða og stílmeðvitaða einstaklinga sem elska falleg reiðhjól
Kynning
Fyrir 1 viku

Frábær leik- og íþróttasvæði með útileiktækjum frá Jóhann Helgi & Co

Frábær leik- og íþróttasvæði með útileiktækjum frá Jóhann Helgi & Co
Kynning
Fyrir 1 viku

Ekta marokkóskur matur og stemning á Kasbah Café

Ekta marokkóskur matur og stemning á Kasbah Café
Kynning
Fyrir 1 viku

Sundskóli Sóleyjar: Gæðastund fyrir fjölskylduna

Sundskóli Sóleyjar: Gæðastund fyrir fjölskylduna
Kynning
Fyrir 1 viku

Ekta ítalskur andi og pizzur af betri gerðinni

Ekta ítalskur andi og pizzur af betri gerðinni
Kynning
Fyrir 1 viku

Nefstíflur loksins horfnar!

Nefstíflur loksins horfnar!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Aflhlutir þjóna sjávarútvegi, fiskeldi og fleiru

Aflhlutir þjóna sjávarútvegi, fiskeldi og fleiru