fbpx
Miðvikudagur 18.september 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Fagform: Traustur aðili í merkingum fagnar stórafmæli

Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 18. maí 2019 08:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Þetta er allt frá einstaklingum upp í stórfyrirtæki og stofnanir, bæði stórar sem smáar merkingar, allt frá sandblásnum filmum yfir í bílamerkingar og ljósaskilti. Þetta er afskaplega fjölbreytt,“ segir Halldór Árnason, framkvæmdastjóri skiltagerðarinnar Fagform, sem staðsett er í Gagnheiði 55 á Selfossi. Þó að fyrirtækið sé ekki stórt er starfsemin blómleg og hefur farið sívaxandi, sérstaklega síðustu fjögur árin, en Fagform fagnar 25 ára afmæli í ár.

Aðspurður segir Halldór að starfsemin hafi þróast mikið á síðustu árum og ljósamerkingar séu að verða sífellt fyrirferðarmeiri: „LED-væðingin hefur þar mikil áhrif. LED-ljósin eru dýrari lausn í upphafi en síðan verður mikill rafmagnssparnaður af þeim til lengri tíma litið og því er þetta hagstæður kostur sem sífellt fleiri nýta sér.“

Halldór segir að bílamerkingar séu mjög stór hluti af starfseminni enda vart hægt að hugsa sér betri og ódýrari auglýsingu en að merkja vel bíl fyrirtækisins. Segir Halldór að sprenging hafi orðið í bílamerkingum hjá Fagformi síðustu þrjú árin.

 

Vandasöm verkefni fyrir opinbera aðila

„Kúnnahópurinn hefur stækkað ört á síðustu fjórum árum og meðal annars hafa bæst við stórir opinberir aðilar. Við erum til dæmis einn af fjórum aðilum í rammasamningi við Vegagerðina þar sem við framleiðum skilti eftir ströngum kröfum þeirra,“ segir Halldór, en það er mikið ferli að komast í gegnum rammasamning ríkisins og veitir fyrirtækinu óneitanlega gæðastimpil.

Sumarið er háannatími í þessum bransa þar sem útimerkingar og skilti leika stórt hlutverk. „Það hafa alltaf verið árstíðasveiflur í þessu en þetta hefur jafnað sig nokkuð út hjá okkur síðustu ár og nú finnum við ekki fyrir þessari lægð í janúar og febrúar sem er svo algeng í þessu fagi, vegna þess að við höfum fengið traust verkefni gegnum rammasamningana ásamt því að þjónusta flest sveitarfélög á Suðurlandi.“

Sem fyrr segir sinnir Fagform stórum og smáum verkefnum fyrir stjóra og smáa aðila, einstaklinga, fyrirtæki, ríki og borg. Nánari upplýsingar eru á vefsíðunni Fagform.is og einnig gefur að líta hér með greininni myndir af nokkrum verkefnum. Símanúmer er 482-3266 og netfang fagform@fagform.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Ávinningur fyrir umhverfið og bankareikninginn að kaupa notaða bílaparta

Ávinningur fyrir umhverfið og bankareikninginn að kaupa notaða bílaparta
Kynning
Fyrir 4 dögum

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á

Bílalökkun Kópsson ehf: Gott orðspor er besta auglýsing sem völ er á
Kynning
Fyrir 5 dögum

Sonax á bílinn fyrir veturinn

Sonax á bílinn fyrir veturinn
Kynning
Fyrir 5 dögum

KitchenAid – Ástríða og nýjungar í 100 ár

KitchenAid – Ástríða og nýjungar í 100 ár
Kynning
Fyrir 1 viku

„PLAstið brotnar niður í náttúrunni á 30 dögum“

„PLAstið brotnar niður í náttúrunni á 30 dögum“
Kynning
Fyrir 1 viku

Leiðir til að minnka plast: Áður elskaðir bangsar, tannkremstöflur og heimabakað brauð

Leiðir til að minnka plast: Áður elskaðir bangsar, tannkremstöflur og heimabakað brauð