Sunnudagur 23.febrúar 2020
Kynning

Garðaþjónusta Íslands: Rótgróið garðaþjónustufyrirtæki í Garðabænum

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 26. mars 2019 13:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Garðaþjónusta Íslands er rótgróið alhliða skrúðgarðyrkjufyrirtæki og hefur verið starfandi í ellefu ár. „Við sjáum um allt sem viðkemur garðyrkju, umhirðu og garðaþjónustu. Við erum mikið í almennum garðstörfum svo sem garðslætti, áburðardreifingu, trjáklippingum o.fl. Einnig erum við stórir í viðameiri garðlausnum svo sem hellulagningu, pallasmíði og skjólveggjum. Svo tökum við líka í gegn lóðir af öllum stærðum og gerðum frá grunni,“ segir Hjörleifur Björnsson sem rekur fyrirtækið með bróður sínum, Róberti Bjargarsyni.

 

„Við erum með fjölda starfsmanna sem eru hoknir af reynslu í ýmiss konar garðyrkjustörfum og búnir að starfa með okkur til fjölda ára. Við bræðurnir erum að sama skapi báðir garðyrkjumenntaðir og ég er að auki menntaður skrúðgarðyrkjufræðingur,“ segir Hjörleifur.

Komdu í áskrift í árstíðabundinni umhirðu

Garðaþjónusta Íslands veitir alhliða þjónustu í garðaþjónustu fyrir einstaklinga, fyrirtæki og húsfélög. „Þá erum við með stóran hóp fastra viðskiptavina sem við sinnum árlegu viðhaldi fyrir. Margir hverjir hafa verið hjá okkur frá upphafi. Starfsmenn okkar mæta þá á staðinn og sinna öllum árstíðarbundnum garðverkum. Núna er til dæmis nauðsynlegt að huga að trjáklippingum, grisjun og formun. Í vor fara starfsmenn okkar í áburðardreifingu og í lok vors og snemma í sumar fer garðslátturinn í gang. Við sinnum garðverkum allt árið og á veturna sjáum við t.d. um hálkueyðingu og snjómokstur.“

Tökum á móti tilboðum núna

Það er alltaf mikið að gera í garðyrkjubransanum og mælir Hjörleifur með að fólk hafi samband sem fyrst. „Það er æskilegt að panta skoðun hjá okkur sem allra fyrst sérstaklega þeir einstaklingar sem eru að huga að framkvæmdum, þ.e. minni eða stærri breytingum. Eftirspurnin er mikil eftir góðum garðyrkjumönnum og við tökum á móti tilboðum núna,“ segir Hjörleifur.

Garðaþjónusta Íslands er staðsett að Norðurtún 7, 225 Garðabæ.

Sími: 866-9767 & 844-6547

Nánari upplýsingar má nálgast á gardathjonustaislands.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 3 vikum

Krúska: Næring fyrir líkama og sál

Krúska: Næring fyrir líkama og sál
Kynning
Fyrir 3 vikum

FRUMSÝNING Á GLÆNÝJUM PEUGEOT 3008 PHEV LANGDRÆGUM TENGILTVINNJEPPA Á MORGUN

FRUMSÝNING Á GLÆNÝJUM PEUGEOT 3008 PHEV LANGDRÆGUM TENGILTVINNJEPPA Á MORGUN