fbpx
Mánudagur 19.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Sandkorn

Kata fattar

Kynning

Brandson: Og það verður gaman að svitna í ræktinni

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 15. mars 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Íslensk hönnun alla leið

Brandson er íslensk netverslun sem selur hágæða íþróttafatnað fyrir konur og karla. „Ég stofnaði Brandson árið 2016 og byrjaði að selja mína fyrstu vöru; íþróttabuxurnar Brynhildi fyrir konur. Síðan hafa bæst fjölmargar flíkur við Brandson merkið; buxur, leggings, undirföt og bolir. Einnig hef ég hannað og framleitt íþróttaflíkur fyrir karla sem marka upphafið á karlalínunni,“ segir Bjarni Kjartansson. Thors. Þú getur nálgast fatnaðinn frá Brandson á brandson.is

Samtvinnuð áhugamál

„Bakgrunnur minn er í grafískri hönnun og 2015 fann ég þörf hjá mér að fara að hanna og framleiða íþróttafatnað. Ég hef líka alltaf haft áhuga á hreyfingu og þá tvinnuðust áhugamálin tvö saman, hönnun og hreyfing, í þessari frumkvöðlastarfsemi.“

Ferlið tekur marga mánuði

„Það hentar mér mjög vel að vera með netverslun. Þá get ég tekið þann tíma sem mér hentar í að hanna hverja flík fyrir sig og þarf ekki að hafa áhyggjur af verslunhúsnæði og þess háttar.“

Það fer gífurleg vinna í að hanna eina flík og allt ferlið frá fyrstu skrefum hönnunar uns Bjarni er kominn með flík í hendurnar getur tekið marga mánuði. „Ég gæti kosið að fara einfaldari leið og þá tæki ferlið auðvitað styttri tíma, en ég kýs að leggja allt mitt í hverja flík því það er engin ástæða til þess að gera þetta illa ef maður er að gera þetta á annað borð,“ segir Bjarni.

Þau gera allt fyrir mig

„Ég er í góðu samstarfi við framleiðendur úti í Kína, en þangað fór ég í byrjun til þess stofna sambönd við framleiðendur. Ég er náttúrulega pínulítill kúnni miðað við marga aðra, en þetta fólk er af öllum vilja gert til þess að láta þetta ganga upp hjá mér. Þau gera allt fyrir mig.“

Skemmtilegri og litríkari íþróttaföt

„Hönnun mín endurspeglar þrá mína eftir því að Íslendingar klæðist litríkari og skemmtilegri fötum. Auðvitað er ég líka með flottar svartar og dökkgráar íþróttabuxur fyrir þá sem kjósa þær. Ég furða mig samt alltaf yfir því að það eru allir í svörtu í ræktinni því staðreyndin er sú að hér er myrkur níu mánuðu á ári. Það er heil meðganga! Mig langar til þess að færa litinn inn í íþróttasalinn því það myndi birta allt upp.

Margir hafa áhyggjur af því að litaðar íþróttabuxur sýni frekar svitabletti eða fellingar. Fötin sem ég hanna eru öll gerð úr sterku og þykku efni svo þessi vandamál ættu að vera í lágmarki. Einnig legg ég mikið upp úr því að buxurnar séu ekki gegnsæjar. Ég hef sjálfur prófað jóga og geri mér alveg grein fyrir mikilvægi þess að buxur séu úr góðu ógagnsæju efni. En það er samt auðvitað ákveðinn hvimleiður fylgikvilli þess að fara í ræktina, og það er að fólk svitnar… Ég veit það er óþolandi, en það er satt. En ef þú ert í flottum og skemmtilegum íþróttafötum, þá er bara gaman að svitna í ræktinni,“ segir Bjarni og hlær.

Fatnaðurinn frá Brandson fæst í vefversluninni brandson.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 vikum

Parketslípun Meistarans: Ástríða, þekking og reynsla

Parketslípun Meistarans: Ástríða, þekking og reynsla
Kynning
Fyrir 2 vikum

Opið í Fjölskyldu- og húsdýragarðinn alla verslunarmannahelgina: Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar

Opið í Fjölskyldu- og húsdýragarðinn alla verslunarmannahelgina: Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar
Kynning
Fyrir 3 vikum

Saffran 10 ára: Opnar aftur í Glæsibæ og á Dalvegi eftir glæsilegar endurbætur

Saffran 10 ára: Opnar aftur í Glæsibæ og á Dalvegi eftir glæsilegar endurbætur
Kynning
Fyrir 3 vikum

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“
Kynning
Fyrir 3 vikum

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða
Kynning
Fyrir 3 vikum

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð
Kynning
Fyrir 4 vikum

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi

Útfararþjónusta Rúnars Geirmundssonar

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi
Kynning
Fyrir 4 vikum

RÍSÍ: Rafíþróttir – Miklu meira en bara að spila tölvuleik

RÍSÍ: Rafíþróttir – Miklu meira en bara að spila tölvuleik
Kynning
Fyrir 4 vikum

Leiktu þér betur með Pennanum

Leiktu þér betur með Pennanum