fbpx
Mánudagur 19.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Diamond Beach rokkar

Kynning

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 11. mars 2019 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Í mars er 3 fyrir 2 af öllum aukahlutum frá KitchenAid í Raflandi!

 

Galdraðu fram dýrindis máltíð með engri fyrirhöfn

Aukahlutirnir frá KitchenAid eru festir auðveldlega framan á hrærivélina og fara í gang á sama hátt og hrærivélin, með því að færa til stýripinnann. Fjölbreytt úrval aukahluta er fáanlegt í Raflandi sem auðvelda þér vinnuna í eldhúsinu. Og með hrærivélinni og úrvali af aukahlutum hefur þú allt sem þarf til þess að galdra fram dýrindis máltíð.

Nákvæmari og mýkri bakstur með KitchenAid Sifter

Margir kannast eflaust við að óska þess að hafa fleiri hendur í eldhúsinu þegar mikið stendur til. KitchenAid Sifter er nýjasti aukahluturinn frá KitchenAid og hefur hlotið lof fyrir að einfalda baksturinn svo um munar og þykir afar spennandi meðal áhugabakara sem hafa prófað hann.

KitchenAid Sifter er samsett vog, sigti og skammtari sem vigtar, sigtar og skilar hráefnunum snyrtilega ofan í skálina. KitchenAid Sifter kemur í veg fyrir þurrefnakekki í deiginu og skilar mun nákvæmari og mýkri bakstri. Allir íhlutir KitchenAid Sifter mega fara í uppþvottavél að voginni undanskyldri, en þá dugar að strjúka af henni með rökum klút. Ílátið sem festist ofan á vogina tekur 500gr af þurrefnum í einu og gerir baksturinn snyrtilegri og nákvæmari. Vogina má einnig losa frá og nota eina og sér.

KitchenAid Sifter kostar 24.990 krónur og fæst í Raflandi.

https://www.rafland.is/product/sigti-med-vigt-a-5ksm

 

Mikið úrval aukahluta

Hakkavél, grænmetisrifjárn, berjapressa, sítruspressa, ísgerðarskál, flysjari, grænmetissneiðari, ravíólítæki, pastagerðarvél, pastapressa. Einnig eru fáanlegir smærri aukahlutir eins og hrærarar, hveitibrautir og mismunandi gerðir af skálum. Skálarnar fást í mismunandi stærðum og gerðum með ólíkum áferðum.

Dýrindis heimagerðir hamborgarar

Hakkavélina ættu flestir að þekkja en á hana má festa bakka og/eða stút sem auðveldar t.d. pylsu- eða kransakökugerð. Hakkavélina má nota fyrir allskyns hráefni, bæði heimagerða kjöt- og grænmetisborgara, t.a.m. við falafel gerð eða annað sem krefst þess að hráefnið sé hakkað smátt. Grófleikinn er stillanlegur á KitchenAid hrærivélinni.

Það er skemmtilegt að borða grænmeti

Aðrir sniðugir aukahlutir eru grænmetissneiðarinn og flysjarinn. Bæði eru þetta tæki sem henta afar vel fyrir þá sem vilja auka grænmetisneyslu eða eru á kolvetnaskertu mataræði.

Sneiðarinn hentar einnig í baksturinn þegar skera þarf ávexti eða grænmeti í þunnar plötur, en líka til þess að búa til lágkolvetnavefjur úr t.d. agúrku eða skipta út lasagnaplötum fyrir sætkartöflu eða kúrbítssneiðar. Flysjarinn er svo tilvalinn til þess að gera núðlur úr grænmeti eða til þess að fríska upp á salatið.

Hollur og heimagerður ís á 20 mínútum

Ísgerðarskálin er einnig vinsæl viðbót. Hana þarf að frysta í 12-15 klst fyrir notkun en eftir það gerir hún ísinn tilbúinn á 20 mínútum. Frábær aukahlutur fyrir þá sem vilja töfra fram heimagerðan ís hvort sem það er gamli góði jólaísinn eða jafnvel hollari ís fyrir börnin yfir sumartímann.

Skrúfur, penne, lasagna, fettucine…

Pastavélarnar góðu frá KitchenAid hjálpa þér að töfra fram ferskt pasta á einfaldan hátt. Tilbúið fyrir uppáhalds pastarétti fjölskyldunnar. M.a. er fáanlegt sérstakt ravíólítæki svo fyllt pasta verður ekkert mál. Auk hefðbundins járns fyrir flatar núðluplötur og spaghetti eða fettucine. Einnigfæst pastapressa til þess að gera skrúfupasta eða penne.

Ekki má gleyma gler og keramikskálunum sem fríska upp á útlitið á hrærivélinni og gera þér kleift að breyta til.

 

Gerðar til þess að vera í stöðugri notkun

KitchenAid hrærivélin er því alls ekki bara hrærivél heldur má endalaust við hana bæta þannig að hún verði stöðugt í notkun, en til þess eru KitchenAid hrærivélarnar einmitt gerðar. Flestir hafa þær nú uppi á borðum hvort eð er svo um að gera að bæta við aukahlutum sem gagnast heimilinu sem best og hjálpa heimiliskokkum að töfra fram glæsilega rétti hratt og örugglega.

3 fyrir 2 tilboð

Þetta virkar þannig að þú kaupir 2 aukahluti og færð þriðja og ódýrasta aukahlutinn í kaupbæti. Til að fá tilboðið í netverslun þarf að setja 2 aukahluti í körfu og setja hlekk eða vörunúmer þess þriðja í skýringu, þegar gengið er frá pöntun. Rafland sér um restina.

 

3 fyrir 2 tilboðið gildir í allan mars í Raflandi, bæði í Síðumúla 4 og á rafland.is

 

Kynntu þér alla KitchenAid aukahlutina á https://www.rafland.is/products/aukahlutir-fyrir-hraerivelar

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 vikum

Parketslípun Meistarans: Ástríða, þekking og reynsla

Parketslípun Meistarans: Ástríða, þekking og reynsla
Kynning
Fyrir 2 vikum

Opið í Fjölskyldu- og húsdýragarðinn alla verslunarmannahelgina: Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar

Opið í Fjölskyldu- og húsdýragarðinn alla verslunarmannahelgina: Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar
Kynning
Fyrir 3 vikum

Saffran 10 ára: Opnar aftur í Glæsibæ og á Dalvegi eftir glæsilegar endurbætur

Saffran 10 ára: Opnar aftur í Glæsibæ og á Dalvegi eftir glæsilegar endurbætur
Kynning
Fyrir 3 vikum

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“
Kynning
Fyrir 3 vikum

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða

Arctic Barley: Ný og poppuð íslensk heilsufæða
Kynning
Fyrir 3 vikum

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð

Smartfix snjalltækjaþjónusta: Góð þjónusta og sanngjarnt verð
Kynning
Fyrir 4 vikum

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi

Útfararþjónusta Rúnars Geirmundssonar

Fjölskyldufyrirtæki í áratugi
Kynning
Fyrir 4 vikum

RÍSÍ: Rafíþróttir – Miklu meira en bara að spila tölvuleik

RÍSÍ: Rafíþróttir – Miklu meira en bara að spila tölvuleik
Kynning
Fyrir 4 vikum

Leiktu þér betur með Pennanum

Leiktu þér betur með Pennanum