fbpx
Þriðjudagur 11.ágúst 2020
Kynning

Pronet: Háþróuð öryggistæki og eftirlitskerfi fyrir heimili og fyrirtæki

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 18. desember 2019 16:00

Ivan hjá ProNet

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Pronet er sérhæft fyrirtæki á sviði fjarskiptalausna með áratuga reynslu af uppbyggingu á ljósleiðarakerfum og öðrum fjarskiptakerfum, öryggis- og myndavélakerfum, bæði á Íslandi og erlendis.

Pronet rekur öfluga framkvæmdadeild með starfsmönnum sem hafa viðamikla reynslu úr tæknigeiranum. Tækjabúnaður fyrirtækisins samanstendur af nýjustu og bestu tækjum sem völ er á. Starfsmennirnir eru þrautþjálfaðir í að leysa öll verkefni, stór sem smá, hvort sem um er að ræða byggingu nýs kerfis, eða mælingu, úttekt eða viðhald eldri kerfa.

Pronet rekur öfluga heildsölu/smásölu og flytur m.a. inn efni fyrir lagna- og netkerfi, verkfæri, raftæki o.fl. Styrkur fyrirtækisins felst í að bjóða vörur á mjög hagstæðu verði, en kannski ekki síður að vörurnar eru valdar af fagmönnum með mikla reynslu.

Helstu birgjar Pronet í öryggiskerfum eru Tiandy (myndavélar og myndþjónar), Protec (brunaviðvörunarkerfi), Digifort (myndavélahugbúnaður) og SecoLink (öryggiskerfi).

Tiandy – öryggismyndavélar og vídeóþjónar

Frá Tiandy býður Pronet upp á myndavélar frá 2Mp upp í 12. Til eru vélar með föstum linsum, stillanlegum (varifocal) og stýranlegum (motorised). Ávallt eru til a.m.k. tíu gerðir á lager hverju sinni. Einnig eru í boði PTZ-vélar með frá 20 og upp í 44 x optical aðdrátt sem staðalbúnað.

Enn fremur eru í boði vídeóþjónar frá Tiandy (NVR upptökutæki) frá 4 og upp í 80 rása með 1 og upp í 8 harða diska. Þessi tæki eru bæði til með PoE og án. Einnig eru til PoE-beinar til að bæta við kerfum.

Kerfin eru einföld í uppsetningu og stillingum. Reyndar eru flest kerfi afhent stillt og tilbúin í uppsetningu ef viðskiptavinir velja að setja upp sjálfir. Pronet setur einnig upp tengingu við síma og spjaldtölvur fyrir viðskiptavini, þeim að kostnaðarlausu.

 

Protec – brunaviðvörunartæki

Protec AlgoTec(tm) 6100 er hringtengt, stafrænt og tölvustýrt eldskynjunar- og viðvörunarkerfi sem hentar fyrir litlar og meðalstórar byggingar, s.s. verslanir, hótel og skrifstofur. Stjórnborð kerfisins er hannað og smíðað af Protec og uppfyllir EN 54-2 og 4 eldvarnarstaðla ESB. Stjórnborðið er hægt að festa á vegg, en einnig hægt að fella það inn, sé þess þörf.

AlgoTec 6100 stjórnborðið er hringtengt með getu til að tengjast og stýra 192 tengipunktum, auk þess að geta tengst og stjórnað öllum stjórnborðum, nemum, viðvörunarbjöllum, viðvörunarljósum og handvirkum neyðarboðum.

AlgoTec 6000PLUS línuna er einnig hægt að tengja inn í AlgoTec 6300 upplýsingaskjái sem sýna viðburði með sjálfvirkum flettingum á texta.

Með þeim möguleikum sem þetta kerfi býður upp á er hægt að byggja upp öflugt og öruggt stafrænt eldvarnakerfi, með mun einfaldari lagnavinnu en áður, með þeim sparnaði sem því fylgir.

Fjöldi aukahluta er fáanlegur með stöðinni. Optískir reykskynjarar, skynjarar með viðvörunarbjöllu, hitanemar, sambyggðir reyk- og hitanemar, handboðar, geislanemar, loftstokkanemar, sírenur og margt annað.

ProPoint PLUS Aspirating er reyksogskerfi, sérstaklega hannað fyrir loftstokka, lyftugöng og t.d. fangelsi eða aðra staði þar sem rafbúnaður hentar ekki. Í staðinn fyrir hefðbundna reykskynjara er kerfið byggt upp þannig að það sýgur loft í gegnum litla pípu og sendir sýni í greiningarbúnað sem skilgreinir agnir og lætur vita ef grunur er um eld. Kerfið er meðal annars notað þar sem hátt er til lofts og viðhald og eftirlit getur verið kostnaðarsamt.

 

Digifort – myndaeftirlitskerfi

Digifort myndaeftirlitskerfi kemur í ferns konar útfærslu, en það fer eftir fjölda myndavéla og möguleika sem kerfin bjóða upp á. Fjöldi myndavéla í Digifort Explorer er 4-16, í Standard 4-32, í Professional 8-64 og Enterprise 8-ótakmarkað.

Einnig er hægt að bjóða upp á númeraplötugreiningu, ítarlega vídeógreiningu, andlitsgreiningu og viðvörun og sjálfvirkni (Alarm and Automation). Möguleiki er á því að tengja allar þessar einingar við hvaða kerfi sem er. Digifort hugbúnaðurinn gengur með myndavélum frá flestum framleiðendum heims.

 

T.E.L.L. – öryggiseiningar

T.E.L.Leru öryggiseiningar sem hægt er að tengja við hvaða tæki sem er og senda þaðan boð í vöktunarmiðstöð. Einingarnar eru til í IP og 3G/4G og allt frá 1 rás upp í 6 rásir. Enn fremur er Pronet að prufukeyra sitt eigið vöktunarkerfi sem kynnt verður á næstunni.

 

SecoLink – þráðlaus og víruð öryggiskerfi fyrir heimili og fyrirtæki

Frá SecoLink koma öryggiskerfi sem henta fyrir heimili og fyrirtæki. Kerfin geta tengst IP og GSM-neti. Hægt er að fá auka lyklaborð, fjarstýringar, hurðanema, vatnsnema, sírenur og fleira. Kerfin eru svæðaskiptanleg og koma með 64 rása stjórnstöð. Kerfunum er stjórnað með appi í síma, með fjarstýringu eða með talnaborði.

Allir hreyfiskynjarar eru með innbyggðum hitanema og er hægt að fylgjast með stöðu á rými við hvern skynjara. Hægt er að láta kerfi senda boð með stöðu reglulega eða fá stöðu með fyrirspurn i gegnum app.

Pronet stillir kerfi og afhendir viðskiptavinum sínum tilbúið til uppsetningar. Eina sem þarf að koma með er SIM kort og þeir setja upp kerfið fyrir viðskiptavini sína. Pronet kemur einnig á staðinn og metur aðstæður að kostnaðarlausu.

 

Vision UPS systems varaaflgjafar

Vision varaaflgjafar henta vel í öll net- og öryggiskerfi. Pronet eru með allt frá litlum varaaflgjöfum 1-3KVA fyrir afgreiðslukerfi í allt að 650KVA fyrir stærri kerfi.

Varaaflgjafar eru til bæði fyrir 19“ rekka og sjálfstandandi.

 

 

Nánari upplýsingar um þessar vörur og margar fleiri er að finna á vefsíðunni www.pronet.is

Pronet er einnig með vörur frá General Cable (netkaplar), Tecnosteel (tölvuskápar), Cubis (lagnabrunnar), LinkBasic (net lagna og tengiefni) LantechAOA og Moxa (beinar og merkjabreytur).

Pronet er til húsa að Ögurhvarfi 2, Kópavogi. Símanúmer er 540-3520.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
20.04.2020

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið

Hljómsveitin SUÐ með Stillimynd: Hlustaðu á lagið
Kynning
09.04.2020

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust
Kynning
03.04.2020

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu

Ekki láta þér leiðast í sóttkví: Kynlífstækjaverslunin Hermosa er með fría heimsendingu
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki