fbpx
Sunnudagur 20.september 2020
Kynning

DJI Reykjavík: Agnarsmár og öflugur dróni

Kynning
Hildur Hlín Jónsdóttir
Laugardaginn 30. nóvember 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

DJI Reykjavík er í hjarta Reykjavíkur, en verslunin er staðsett við hlið Hard Rock Café í Lækjargötu. Verslunin býður upp á mikið úrval af drónum og fylgihlutum fyrir þá, en DJI verslun er viðurkenndur sölu- og dreifingaraðili fyrir DJI á Íslandi.

Mikið úrval

Hjá DJI Reykjavík má finna breitt úrval af drónum sem hægt er að nota við fjölbreyttar aðstæður og gefst viðskiptavinum kostur á að koma og prófa að fljúga dróna í flughermi. Verslunin er glæsileg í alla staði en hún var hönnuð í samstarfi við DJI, en nýtur verslunin sérstöðu hér á landi þar sem að hún er sú eina sinnar tegundar.

Drónarnir sem DJI hefur til sölu henta bæði byrjendum sem og þeim sem eru lengra komnir. En drónana er hægt að nota í allt milli himins og jarðar. Vinsælustu týpurnar þeirra eru meðal annars Mavic 2 Pro og Mavic Air. DJI verslun leggur mikið upp úr að verð hjá þeim sé sambærilegt verði í öðrum evrópskum löndum.

Smár og léttur dróni

Nú í nóvember hófst sala á minnsta og léttasta DJI-dróna til þessa. Dróninn, sem heitir Mavic Mini, er aðeins 249 grömm að þyngd, en getur flogið í allt að 30 mínútur, tekið myndbönd í 2.7K Quad HD og notar nýtt og einfalt forrit sem heitir DJI Fly.

Mavic Mini er léttur og meðfærilegur dróni sem gefur hágæða niðustöður án takmarkana. Vegna stærðarinnar þá getur Mavic Mini flogið þar sem stærri drónar komast ekki. Annar kostur við Mavic Mini er sá að þú getur tekið hann með þér í kringum heiminn án þess að sækja um skírteini til þess að fljúga, því hann er aðeins 249 grömm. Stjórntækin eru auðveld í notkun og hönnuð til þess að gera þér kleift að fljúga drónanum auðveldlega ásamt því að fá skýra og flotta mynd í HD-gæðum í allt að tveggja kílómetra fjarlægð. Mavic Mini getur auk þess sveimað beint yfir hlutum og stöðum bæði innan dyra og utan.

Hvort sem þú ert að ganga um fjöllin, njóta dags í fjörunni eða bara slappa af í garðinum þínum, þá er Mavic Mini gerður til þess að gera upplifunina betri.

 

Hægt er að fá frekari upplýsingar á heimasíðu DJI Reykjavík á www.djireykjavik.is eða með því að kíkja í verslunina í Lækjargötu 2A.

 

DJI Reykjavík

Lækjargötu 2A, 101 Reykjavík

S: 519-4747

info@djireykjavik.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
14.07.2020

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur
Kynning
10.07.2020

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi
Kynning
23.05.2020

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið

Innréttingar og tæki eru með lausnirnar fyrir sumarhúsið
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn