Miðvikudagur 20.nóvember 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Notaleg jólastund á Reykjavík Meat

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 8. október 2019 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Reykjavík Meat er einstakt steikhús í hjarta Reykjavíkur og fagnaði eins árs afmæli 6. september síðastliðinn. Kokkarnir sérhæfa sig í sérvöldum gæðasteikum sem eru grillaðar á viðargrillinu á staðnum. „Þetta gefur kjötinu þetta extra bragð sem fólk sækist eftir þegar það langar í virkilega góða steik. Við erum einnig með úrval af fisk- og veganréttum, frábæra forrétti og gómsæta eftirrétti til að enda kvöldið. Reykjavík Meat er með eitthvað fyrir alla,“ segir Hanna Kristín Eyjólfsdóttir, einn af eigendum staðarins.

Reykjavík Meat hefur hlotið verðskuldaða athygli fyrir fallega og hönnun og einstaklega notalegt andrúmsloft. „Við viljum að fólki líði vel þegar það kemur inn til okkar. Ljósin höfum við frekar dempuð sem skapar munúðarfulla og notalega stemningu. Staðurinn er einnig settur upp þannig að það sé ekki of mikill hávaði og fólk geti notið þess að tala saman og notið kvöldsins.

Við leggjum líka mikla áhersu á þjónustuna á staðnum og höfum fengið til liðs við okkur frábæra þjóna sem ráðleggja gestum okkar þegar kemur að því að velja af matseðlinum. Einnig eru þeir fróðir um vínið okkar og hjálpa gestum að sérvelja vín úr vínherberginu okkar sem passar sérstaklega fyrir gestinn og það sem hann er að fara að borða.“

Jólin á Reykjavík Meat

Frá og með 21. nóvember er um að gera að skella sér í girnilegan jólamatseðil hjá Reykjavík Meat. „Við verðum með fimm rétta jólaseðil sem kemur á borðið „family style“. Maturinn kemur þá á borð matargesta sem deila honum. Jólaseðillinn var með svipuðu móti í fyrra. Fólk tók svakalega vel í þetta og vildum við því halda í þetta form áfram í ár.“

Það minnir svo ótal margt á jólin

Á boðstólum er mikið um girnilega rétti sem minna óneitanlega á jólin. „Við verðum með tvíreykt hangilæri, heitreyktan lax og hreyndýr. Í aðalrétt verður svínasíða og nautalund með gómsætu meðlæti. Svo endar máltíðin á ris à l’amande í desert og smákökum með kaffinu til að kalla inn jólin endanlega.

Við bjóðum upp á flotta vínpörun með jólamatseðlinum. Þá pörum við sérvalið vín úr vínherberginu okkar, sem við köllum hjarta staðarins. Einnig verða nokkrir vel valdir jólakokteilar sem og ilmandi og hlýtt jólaglögg.“

Borðapantanir eru í síma 557-7665 og á netfanginu rvkmeat@rvkmeat.is. Sjá nánar á Facebooksíðunni: RVK Meat og vefsíðunni rvkmeat.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 1 viku

Falinn gimsteinn í Kolaportinu: Skartgripir úr smiðju Sigal Har-Meshi eiga aðdáendur allan heim

Falinn gimsteinn í Kolaportinu: Skartgripir úr smiðju Sigal Har-Meshi eiga aðdáendur allan heim
Kynning
Fyrir 1 viku

Eitthvað fyrir alla í Pole Sport Heilsurækt

Eitthvað fyrir alla í Pole Sport Heilsurækt
Kynning
Fyrir 1 viku

Vinnur með þjóðararfinn og íslenska náttúru í fallegri hönnunarlínu Krums

Vinnur með þjóðararfinn og íslenska náttúru í fallegri hönnunarlínu Krums
Kynning
Fyrir 1 viku

Íslendingar velja endurnýttar jólagjafir fyrir umhverfið!

Íslendingar velja endurnýttar jólagjafir fyrir umhverfið!
Kynning
Fyrir 2 vikum

11 þúsund miðar seldir á Kardemommubænum!

11 þúsund miðar seldir á Kardemommubænum!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Raftækjadagar í Byggt og búið: 10-50% AFSLÁTTUR Á ÖLLUM RAFTÆKJUM!

Raftækjadagar í Byggt og búið: 10-50% AFSLÁTTUR Á ÖLLUM RAFTÆKJUM!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Íslenskur hamborgari á lista yfir bestu borgara heims!

Íslenskur hamborgari á lista yfir bestu borgara heims!
Kynning
Fyrir 3 vikum

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember 

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember