Mánudagur 18.nóvember 2019
Kynning

Sparaðu milljónir með Sparibíl: Sjáðu verðmuninn!

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 11. október 2019 12:00

Mynd: Eyþór Árnason

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Síðan árið 2003 hefur Bílasalan Sparibíll boðið viðskiptavinum sínum upp á margfalt betra verð en aðrir á markaðnum á bæði nýjum og nýlegum notuðum bílum. Eigandi Sparibíls, Viktor Urbancic, er með yfir þrjátíu ára reynslu í faginu og veit sitthvað um bílasöluumhverfið hér heima og í Evrópu.

Mynd: Eyþór Árnason

Jafnvel ódýrari en internetið!

Með því að versla á netinu má oft spara sér háar fjárhæðir. Sömuleiðis er oft töluvert ódýrara að kaupa bíl á netinu heldur en við bílaumboðin hérna heima. „En við skulum ekki gleyma því að þegar verslað er á netinu er tekin ákveðin áhætta. Sú áhætta eykst eftir því sem varan er dýrari og því eru ekki allir sem treysta sér í það að kaupa heila bifreið á netinu. Margt getur vafist fyrir fólki í sambandi við tryggingar, sendingarkostnað og skilmála og ekki er alltaf víst að slíkt sé innifalið í verði. Við hjá Sparibíl bjóðum upp á að sjá um þetta allt fyrir kúnnann. Við erum í góðu sambandi við trausta bílasala í Evrópu sem bjóða bifreiðar á heildsöluverði. Okkur býðst að auki enn betra verð á bílunum þar sem við kaupum fleiri bifreiðar en einstaklingurinn. Að auki fáum við betri kjör á flutningi vegna þess að við flytjum inn meira magn. Síðast en ekki síðst bjóðum við upp á greiðsluþjónustu þannig að viðkomandi getur borgað bílinn í áföngum. Án þess að það komi niður á kaupöryggi getum við svo lagt örlítið á heildsöluverðið, en náum jafnframt að halda verðinu niðri fyrir viðskiptavininn. Því getur það í mörgum tilfellum verið ódýrara að versla við okkur heldur en að gera það sjálfur á netinu,“ segir Viktor.

Mynd: Eyþór Árnason

Við látum fylgja nokkur dæmi um það frábæra verð sem Sparibíll hefur upp á að bjóða:

  • Nýr 2019 Suzuki Vitara GLX á 4.290.000 hjá Sparibíl, en í umboðinu kostar hann 5.490.000. Mismunurinn er því 1.200.000,-
  • Nýr Jeep Wrangler Rubicon sem kostar 9.760.000 hjá Sparibíl en sambærilegur bíll er um 14 milljónir hjá umboðinu.
  • Við höfum verið að moka út Volvo V60 hybrid bílum sem eru 2018 módel. Þeir eru því rétt um eins og hálfs árs gamlir og eknir frá 9.000 km. upp í 25.000 km. Við erum að selja þá á ca þremur milljónum lægra verði en nýr kostar.
  • Þá eigum við nokkra nýja og nýlega Nissan Leaf rafmagnsbíla á frábæru verði.
Mynd: Eyþór Árnason

Alltaf nóg af sendibílum

Sparibíll á alltaf töluvert af bæði sendibílum og litlum rútum á lager. „Undanfarið höfum við verið að selja mjög mikið af þessum gerðum bíla, bæði nýjum og líka nýlegum notuðum. Við látum líka framleiða fyrir okkur fjórhjóladrifnar 12 manna Ford rútur, en þær eru ekki upprunalega framleiddar þannig. Þessar 4X4 rútur eru á hálfvirði miðað við það sem Volkswagen og Mercedes Benz rúturnar kosta.“

 

Sparibíll flytur inn það sem viðskiptavinurinn vill

„Við eigum yfirleitt á lager það sem er vinsælast hverju sinni og selst vel. Núna eigum við til dæmis um fjörutíu bíla á lager. Fólk getur líka komið til okkar með séróskir um bifreiðar. Þannig nýtum við sambönd okkar til þess að flytja inn þá bifreið sem viðskiptavinurinn óskar sér, en kjörin eru auðvitað mismunandi eftir atvikum. Á heimasíðunni okkar, sparibill.is, má sjá um 350 bíla sem við getum fullyrt að þú sparir á því að kaupa hjá okkur.“

Mynd: Eyþór Árnason

Splunkunýr og ónotaður bíll hjá Sparibíl á sama verði og tveggja ára notaður

Viktor segist í sumum tilfellum taka notaða bíla upp í kaup á nýjum bíl. „Eðlilegt er þá að menn fái lægra verð fyrir bílinn hjá mér en öðrum bílasölum þar sem við stefnum að því að bjóða betra verð en aðrir. Í sumum tilfellum hef ég t.d. verið að bjóða nýjan bíl á svipuðu verði og aðrar bílasölur gefa fyrir til dæmis tveggja ára gamlan notaðan bíl af sömu tegund. Ef þetta á að vera hægt þá get ég ekki tekið tveggja ára notaðan bíl í sléttum skiptum fyrir splunkunýjan.“

Mynd: Eyþór Árnason

Sparibíll er staðsettur í stórglæsilegu húsnæði að Hátúni 6a.
Sími: 577-3344.
Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðu Sparibíls, sparibill.is.

Fylgstu með á Facebook: Sparibíll

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Svona búa Samherjar

Ekki missa af

Húðlatur Hazard
Kynning
Fyrir 1 viku

Falinn gimsteinn í Kolaportinu: Skartgripir úr smiðju Sigal Har-Meshi eiga aðdáendur allan heim

Falinn gimsteinn í Kolaportinu: Skartgripir úr smiðju Sigal Har-Meshi eiga aðdáendur allan heim
Kynning
Fyrir 1 viku

Eitthvað fyrir alla í Pole Sport Heilsurækt

Eitthvað fyrir alla í Pole Sport Heilsurækt
Kynning
Fyrir 1 viku

Vinnur með þjóðararfinn og íslenska náttúru í fallegri hönnunarlínu Krums

Vinnur með þjóðararfinn og íslenska náttúru í fallegri hönnunarlínu Krums
Kynning
Fyrir 1 viku

Íslendingar velja endurnýttar jólagjafir fyrir umhverfið!

Íslendingar velja endurnýttar jólagjafir fyrir umhverfið!
Kynning
Fyrir 2 vikum

11 þúsund miðar seldir á Kardemommubænum!

11 þúsund miðar seldir á Kardemommubænum!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Raftækjadagar í Byggt og búið: 10-50% AFSLÁTTUR Á ÖLLUM RAFTÆKJUM!

Raftækjadagar í Byggt og búið: 10-50% AFSLÁTTUR Á ÖLLUM RAFTÆKJUM!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Íslenskur hamborgari á lista yfir bestu borgara heims!

Íslenskur hamborgari á lista yfir bestu borgara heims!
Kynning
Fyrir 2 vikum

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember 

Atómstöðin – endurlit, frumsýnd á Stóra sviði Þjóðleikhússins föstudaginn 1. nóvember