fbpx
Miðvikudagur 20.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Leanbody: Hágæða fæðubótarefni sem gera gott betra – Ný verslun í Síðumúla 11

Kynning
Kynningardeild DV
Föstudaginn 4. janúar 2019 18:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Leanbody ehf. er fæðubótarefnaverslun sem hóf göngu sína í byrjun desember 2015,“ segir Agnes Kr. Gestsdóttir, sem á og rekur Leanbody ásamt kærastanum sínum, Alfreð Pálssyni. „Við byrjuðum smátt í Bæjarhrauninu í Hafnarfirði, en síðan hefur verslunin vaxið jafnt og þétt og gengið vonum framar. Í október opnuðum við síðan aðra Leanbody-verslun sem staðsett er í Síðumúla 11 í Reykjavík. Það gerðum við til að auka enn fremur þjónustuna við okkar viðskiptavini. Fagleg og góð þjónusta er það sem við leggjum hvað mesta áherslu á. Labrada er okkar aðal vörumerki og er það eitt af elstu fæðubótarmerkjum í heiminum. Það merki kemur frá Bandaríkjunum og er þekkt fyrir mikil gæði en miðast ekki eingöngu við keppnisfólk, heldur er fyrir alla sem vilja ástunda hreyfingu og heilbrigðan lífsstíl.“

Hjá Leanbody er boðið upp á heildarlausnir. „Við höfum boðið fólki upp á ráðleggingar um hvað eina sem varðar heilbrigðan lífsstíl,“ segir Alfreð, sem hefur æft og keppt í vaxtarrækt og kraftlyftingum, en Agnes keppti mikið í sundi á árum áður. Þau vísa viðskiptavinum meðal annars á þjálfara af báðum kynjum. „Þetta eru þjálfarar sem við þekkjum til og berum traust til.“

Á þessum þremur árum hefur Leanbody styrkt marga, bæði keppnisfólk og einstaklinga sem náð hafa góðum árangri í sinni grein eða náð að breyta lífsstíl sínum í átt að betri heilsu. „Fólki sem hefur breytt um lífsstíl, hefur hvatt aðra og er góðar fyrirmyndir, hvort sem það er með því að grenna sig eða ná góðri endurhæfingu, heillumst við af. Okkur finnst mikilvægt að hafa mikla jákvæðni í kringum okkur því það skilar sér best til viðskiptavina okkar. Það er mikilvægt að gefa gott frá sér,“ segir Agnes.

 

 Eva Dögg var 139 kíló

Eva Dögg er starfsmaður Leanbody í Síðumúla 11. „Hún Eva Dögg byrjaði sem viðskiptavinur hjá okkur. Við kynntumst henni alltaf betur með hverri heimsókninni og það endaði á því að ég bauð henni vinnu. Eva er engin venjuleg kona, hún er gull og við gætum ekki verið heppnari með starfmann. Sagan hennar Evu er mögnuð og fengum við hana til að deila henni,“ segir Agnes:

 Eva skrifar:

„Ég var á tímabili þyngst 139 kíló eftir ótal misheppnaðar tilraunir til að missa aukakílóin, allskonar megrunarkúra sem virkuðu í smá tíma eða bara alls ekki. Ég missti kílóin hratt en var alltaf jafn fljót, ef ekki fljótari að fá þau öll til baka og nokkur í plús stundum. Ég var búin að reyna allt og komin í þrot bæði líkamlega og andlega.

En ég ákvað að gera eina tilraun í viðbót til að koma sjálfri mér í betra líkamlegt og andlegt form, bæði fyrir mig og dóttur mína. Því ég vil geta verið til staðar fyrir hana. En í þetta sinn fór ég af stað með það hugarfar að þetta væri ekki kapphlaup um að missa kílóin heldur lífsstílsbreyting. Ég var búin að vera dugleg í ræktinni og í mataræðinu og kílóin byrjuðu að fjúka. En samt vantaði mér eitthvað, fannst ég standa svolítið í stað. Þegar ég labbaði inn í Leanbody-búðina í Bæjarhrauninu tók Agnes vel á móti mér. Það var eitthvað við það hvernig hún aðstoðaði mig, ég var tilbúin að koma inn og kaupa alla búðina með fína nýja VISA-kortinu mínu.

Hún stoppaði mig af og benti mér á að raunhæf markmið væru best, en hún mælti með að ég byrjaði á að prófa eina vöru (sem er Fatburner), koma svo aftur ef mér fyndist varan virka, sem ég gerði. Því varan svo sannarlega virkaði. Fatburner hjálpaði mér gríðarlega mikið, síðan smátt og smátt bætti ég inn vörum í samráði við Agnesi. Þetta hjálpaði mér gríðarlega í átt að mínum markmiðum.

 Aldrei hefði mig grunað að „feita stelpan“ ég myndi einhvern tíma starfa í fæðubótarefnabúð. En í dag vinn ég í nýju Leanbody-búðinni í Síðumúla 11, er búin að mennta mig sem heilsumarkþjálfi og er um um 60 kílóum léttari. Líður betur en nokkru sinni fyrr og nýt þess að lifa lífinu með dóttur minni. Hlutir sem ég gat ekki gert áður með henni eru leikur einn í dag.

 Fæðubótarefni eru fyrir alla sem kjósa heilbrigðan lífsstíl

„Viðskiptavinahópurinn hefur breyst frá því að fæðubótarefni komu fyrst á markað, áður var þetta aðallega fyrir vaxtarræktar- og kraftlyftingafólk, í dag eru viðskiptavinir fólk sem leggur stund á allar íþróttagreinar, hvort sem er til keppni eða sem hluti af heilbrigðum lífsstíll, auk fólks sem fer eingöngu út að ganga. Það má þó ekki gleyma að um er að ræða fæðubótarefni, þau gera gott betra, en koma aldrei í stað matar, heilbrigðs lífsstíl, hreyfingar og svefns,“ segir Agnes.

Leanbody er að Bæjarhrauni 2, Hafnarfirði og í Síðumúla 11 í Reykjavík. Opið er alla virka daga kl. 11–18 og laugardaga kl. 12–15. Sími er 533-2616 í Hafnarfirði en 419-2616 í Síðumúla og netfang leanbody@leanbody.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 3 dögum

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú
Kynning
Fyrir 4 dögum

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta
Kynning
Fyrir 5 dögum

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist
Kynning
Fyrir 5 dögum

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN
Kynning
Fyrir 1 viku

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!
Kynning
Fyrir 1 viku

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!
Kynning
Fyrir 1 viku

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!
Kynning
Fyrir 1 viku

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun