fbpx
Mánudagur 20.maí 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 16. mars 2019 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Filmarinn veitir alhliða þjónustu í merkingum og filmum fyrir hvaða tilefni sem er. „Við sjáum um allt sem lýtur að merkingum, filmum og sandblæstri. Þá erum við með margar gerðir af filmum eftir því hvert verkefnið er. Þykkar plastfilmur, þunnar, glærar gúmmífilmur, mattar, glansandi og allt þar á milli. Við sjáum mikið um að merkja fyrirtækjabíla, allt frá því að setja lógó á hliðina og upp í að filma allan bílinn hátt og lágt,“ segir Oleg Cherepkov, eigandi Filmarans.

Mattir bílar og krómaðir

Upp á síðkastið hafa margir valið að láta setja matta filmu á bílana sína eða jafnvel glansandi krómfilmu. „Þetta kemur mjög vel út fyrir þá sem vilja hafa bílana örlítið öðruvísi. Þetta ver líka lakkið undir og lengir endingartíma þess,“ segir Oleg.

Lakkvarnarfilma

Filmarinn býður einnig upp á stórsniðuga lausn fyrir bíleigendur. „Við erum með nokkuð sem nefnist „paint protection film“ eða lakkvarnarfilma. Þetta er sérstaklega sniðug lausn fyrir nýja bíla. Filman sem er notuð er algerlega gegnsæ og úr gúmmíefni. Hún er sett á fleti sem eru sérlega viðkvæmir fyrir rispum eins og til dæmis í kringum skráargöt og hurðarhúna, framan á bílinn, húddið, á spegla og fleiri fleti. Filman er nærri því ósýnileg og ver fletina svo lakkið undir skemmist ekki. Þegar filman fer að láta á sjá er auðvelt að koma með bílinn og láta skipta um. Það er til dæmis vinsælt hjá ferðaþjónustufyrirtækjum að verja húddið á bílum sem er mikið ekið á malarvegum. Filman ver þá slitfleti vel gegn steinkasti og lengir til muna þann tíma sem bíllinn lítur vel út.“

Hér sést hvernig filman er sett á slitfleti. Svo þegar hún er fest niður þá er hún nær ósýnileg.

Sólarfilmur

Einnig býður Filmarinn upp á sólarfilmur fyrir bíla, heimili og fyrirtæki. Sólarfilmur taka glampa og hita frá sól, allt að 80%, og getur skipt sköpum þar sem rúður eru stórar. Einnig síar filman frá allt að 99% af hættulegum UV-geislum sólarinnar

 

Merkja og filma allt sem hægt er!

Filmarinn sér einnig mikið um að merkja verslanir og fyrirtæki. „Við merkjum mikið búðarglugga og framleiðum skilti fyrir verslunareigendur. Við getum sett filmu á næstum hvað sem er. Fólk er m.a. að koma til okkar með heilu eldhúsinnréttingarnar og þær verða sem nýjar,“ segir Oleg.

Nánari upplýsingar má finna á filmarinn.is

Facebook: filmarinn og tinticeland

Axarhöfði 14, 110 Reykjavík

Sími: 897-0745

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 dögum

Barnið: Bílasmiðurinn verður á glæsilegri sölu- og þjónustusýningu í Laugardalshöll

Barnið: Bílasmiðurinn verður á glæsilegri sölu- og þjónustusýningu í Laugardalshöll
Kynning
Fyrir 5 dögum

Járnskortur er algeng orsök blóðleysis meðal jarðarbúa

Járnskortur er algeng orsök blóðleysis meðal jarðarbúa
Kynning
Fyrir 1 viku

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð
Kynning
Fyrir 1 viku

Áman – „Allir geta búið til bjór og vín ef þeir vilja og hafa áhuga“

Áman – „Allir geta búið til bjór og vín ef þeir vilja og hafa áhuga“
Kynning
Fyrir 1 viku

Vorhátíð í Garðabænum 12. maí

Vorhátíð í Garðabænum 12. maí
Kynning
Fyrir 1 viku

Fyrir liði, vöðva, heila og húð

Fyrir liði, vöðva, heila og húð
Kynning
Fyrir 2 vikum

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
Fyrir 2 vikum

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!