fbpx
Mánudagur 20.maí 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Bílasalan Höfðahöllin: Alls konar bílar til sölu

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 16. mars 2019 12:00

Indriði Jónsson.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Höfðahöllin er rótgróin bílasala, staðsett að Funahöfða 1, í hjarta gamla bílasöluhverfisins á Höfðanum. „Við erum mitt á milli Bílanausts og AB varahluta, en hér hafa verið bílasölur í hátt í 40 ár,“ segir eigandi bílasölunnar, Indriði Jónsson.

Alveg ólæknandi ástand

„Sjálfur hef ég verið í þessu í um tíu ár og rekið bílasölu frá 2009. Áður var ég að vinna í 27 ár í banka en ég færði mig yfir í bílabransann því ég fékk það uppáskrifað að ég væri með ólæknandi bíladellu. Vegna þessa ástands míns hef ég öðlast haldgóða þekkingu á þeim bílum sem ég tek að mér að selja,“ segir Indriði.

Skjalafrágangur gegn lágri þóknun

Höfðahöllin býður upp á hentugan kost fyrir þá sem eru að kaupa og selja bíla. „Við tökum að okkur skjalafrágang á öllum bílaviðskiptum gegn lágri þóknun, séu aðilar búnir að koma sér saman um viðskipti. Við útvegum kaupendum einnig ýmiss konar fjármögnun vegna bílakaupanna. Við erum að ganga frá sams konar skjölum og sölupappírum á hverjum degi og ættum því að kunna þetta.“

 

Innflutningur og sala á notuðum á bílum

„Við seljum notaða bíla fyrir bæði einstaklinga og fyrirtæki, hvort heldur er fyrir bílaumboð eins og Suzuki og Brimborg eða bílaleigur.“ Höfðahöllin hefur einnig flutt inn nýlega bíla með góðum árangri í nokkur ár og oft boðið upp á spennandi bíla á frábærum verðum.

Bjartur salur og rúmt útisvæði

„Það er unun að koma til okkar að skoða bílana sem við erum að selja hverju sinni. Við bjóðum upp á glæsilegan, bjartan innisal fyrir um 14–15 bíla og gott og vel hirt útisvæði. Það er því auðvelt að skoða bíla hjá okkur, jafnvel þrátt fyrir snjóhörkur.“

Komdu í bíló!

„Við bjóðum alla velkomna til okkar að skoða úrvalið en bílana má einnig skoða á heimasíðu okkar BILO.is en við leggjum mikið upp úr góðri myndatöku á bílunum sem eru til sölumeðferðar hjá okkur. Við förum ýmsar leiðir til að kynna úrvalið, t.d. erum við mjög virkir á Facebook: Bílasalan Höfðahöllin, þar sem við eigum metfjölda aðdáenda,“ segir Indriði.

Bílasalan Höfðahöllin, Funahöfða 1.

Nánari upplýsingar á bilo.is eða í síma 567-4840.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 dögum

Barnið: Bílasmiðurinn verður á glæsilegri sölu- og þjónustusýningu í Laugardalshöll

Barnið: Bílasmiðurinn verður á glæsilegri sölu- og þjónustusýningu í Laugardalshöll
Kynning
Fyrir 5 dögum

Járnskortur er algeng orsök blóðleysis meðal jarðarbúa

Járnskortur er algeng orsök blóðleysis meðal jarðarbúa
Kynning
Fyrir 1 viku

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð
Kynning
Fyrir 1 viku

Áman – „Allir geta búið til bjór og vín ef þeir vilja og hafa áhuga“

Áman – „Allir geta búið til bjór og vín ef þeir vilja og hafa áhuga“
Kynning
Fyrir 1 viku

Vorhátíð í Garðabænum 12. maí

Vorhátíð í Garðabænum 12. maí
Kynning
Fyrir 1 viku

Fyrir liði, vöðva, heila og húð

Fyrir liði, vöðva, heila og húð
Kynning
Fyrir 2 vikum

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
Fyrir 2 vikum

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!