fbpx
Fimmtudagur 21.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Bílasalan Höfðahöllin: Alls konar bílar til sölu

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 16. mars 2019 12:00

Indriði Jónsson.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Höfðahöllin er rótgróin bílasala, staðsett að Funahöfða 1, í hjarta gamla bílasöluhverfisins á Höfðanum. „Við erum mitt á milli Bílanausts og AB varahluta, en hér hafa verið bílasölur í hátt í 40 ár,“ segir eigandi bílasölunnar, Indriði Jónsson.

Alveg ólæknandi ástand

„Sjálfur hef ég verið í þessu í um tíu ár og rekið bílasölu frá 2009. Áður var ég að vinna í 27 ár í banka en ég færði mig yfir í bílabransann því ég fékk það uppáskrifað að ég væri með ólæknandi bíladellu. Vegna þessa ástands míns hef ég öðlast haldgóða þekkingu á þeim bílum sem ég tek að mér að selja,“ segir Indriði.

Skjalafrágangur gegn lágri þóknun

Höfðahöllin býður upp á hentugan kost fyrir þá sem eru að kaupa og selja bíla. „Við tökum að okkur skjalafrágang á öllum bílaviðskiptum gegn lágri þóknun, séu aðilar búnir að koma sér saman um viðskipti. Við útvegum kaupendum einnig ýmiss konar fjármögnun vegna bílakaupanna. Við erum að ganga frá sams konar skjölum og sölupappírum á hverjum degi og ættum því að kunna þetta.“

 

Innflutningur og sala á notuðum á bílum

„Við seljum notaða bíla fyrir bæði einstaklinga og fyrirtæki, hvort heldur er fyrir bílaumboð eins og Suzuki og Brimborg eða bílaleigur.“ Höfðahöllin hefur einnig flutt inn nýlega bíla með góðum árangri í nokkur ár og oft boðið upp á spennandi bíla á frábærum verðum.

Bjartur salur og rúmt útisvæði

„Það er unun að koma til okkar að skoða bílana sem við erum að selja hverju sinni. Við bjóðum upp á glæsilegan, bjartan innisal fyrir um 14–15 bíla og gott og vel hirt útisvæði. Það er því auðvelt að skoða bíla hjá okkur, jafnvel þrátt fyrir snjóhörkur.“

Komdu í bíló!

„Við bjóðum alla velkomna til okkar að skoða úrvalið en bílana má einnig skoða á heimasíðu okkar BILO.is en við leggjum mikið upp úr góðri myndatöku á bílunum sem eru til sölumeðferðar hjá okkur. Við förum ýmsar leiðir til að kynna úrvalið, t.d. erum við mjög virkir á Facebook: Bílasalan Höfðahöllin, þar sem við eigum metfjölda aðdáenda,“ segir Indriði.

Bílasalan Höfðahöllin, Funahöfða 1.

Nánari upplýsingar á bilo.is eða í síma 567-4840.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú
Kynning
Fyrir 4 dögum

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta
Kynning
Fyrir 5 dögum

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN
Kynning
Fyrir 5 dögum

Brandson: Og það verður gaman að svitna í ræktinni

Brandson: Og það verður gaman að svitna í ræktinni
Kynning
Fyrir 1 viku

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!
Kynning
Fyrir 1 viku

List fyrir alla: Listviðburðir fyrir öll börn á Íslandi

List fyrir alla: Listviðburðir fyrir öll börn á Íslandi
Kynning
Fyrir 1 viku

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun
Kynning
Fyrir 1 viku

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á

Nuddstofan Costa Verde: Augnablik til að slaka á