fbpx
Fimmtudagur 08.desember 2022
Kynning

Pure Natura: Íslensk framleiðsla sem hefur áhrif á líðan fólks um allan heim

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Sunnudaginn 30. september 2018 12:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Meiri orka, bætt minni, meira þol, aukinn blóðhagur o.fl. eru aðeins örfá dæmi um það sem fólk sem hefur skrifað um vörur íslenska fyrirtækisins Pure Natura á heimasíðu þess, en fyrirtækið framleiðir íslensk bætiefni úr hreinum íslenskum hráefnum, sem seld eru út um um allan heim.

Vörur fyrirtækisins eru framleiddar úr íslenskum lambainnmat og kirtlum auk þess sem notaðar eru íslenskar jurtir í framleiðsluna. Vörulínan samanstendur í dag af fjórum vörum, en fyrirtækið vinnur nú að því í samstarfi við MATÍS, með fjármagni frá Tækniþróunarsjóði, að þróa fleiri vörur.

Vinsælasta varan: Pure Liver

„Vinsælasta varan okkar hefur verið Pure Liver, sem inniheldur lambalifur, birkiblöð, hvannafræ og fíflarót og gefur því góðan skammt af fjölmörgum vítamínum og steinefnum sem nauðsynleg eru fyrir efnaskipti og orkuframleiðslu, s.s. B-vítamín, járn og A-vítamín, sink, selen o.fl., á náttúrulegu formi sem líkaminn þekkir og kann að nýta sér. Jurtirnar eru svo bólgueyðandi, vatnslosandi og hreinsandi,“ segir Hildur Þóra, framkvæmdastjóri fyrirtækisins.

„Næstvinsælasta varan okkar er svo Pure Power en hún er orkuaukandi blanda og hentar öllum sem eru undir miklu álagi, bæði líkamlegu og andlegu. Pure Power inniheldur blöndu af lambalifur, lambahjörtum, íslenskri burnirót og lífrænum hvítlauk.“

Hugsjónin vekur athygli

Eins og fram hefur komið selur fyrirtækið nú vörur sínar um allan heim, þótt enn sé framleiðslan á smáum skala, í gegnum vefverslun sína www.purenatura.is, vefverslun Amazon í Bandaríkjunum og dreifingaraðila í Bretlandi, Bandaríkjunum og Svíþjóð.

„Það virðist vera sem hugsjón okkar og hugmyndafræði veki athygli enda markmið okkar í stóra samhenginu að bæta heiminn. Við berum virðingu fyrir skepnunni sem nýtt er í framleiðsluna og viljum fullnýta afurðir hennar betur. Með því að taka aukaafurðir sem annars yrði hent og nýta þær á þennan hátt minnkum við einnig matarsóun og aukum verðmæti íslenskra afurða á sama tíma og við bætum heilsu og vellíðan viðskiptavina okkar,“ segir Hildur Þóra.

Ný vara sem er sérsniðin er fyrir karlmenn

Sigríður Ævarsdóttir, vöruþróunarstjóri fyrirtækisins, segist vera sérlega spennt fyrir næstu vöru sem fyrirtækið mun setja á markað en sú vara verður sérsniðin fyrir karlmenn. Í dag má nálgast vörur Pure Natura á Íslandi hjá sérvöldum söluaðilum sem finna má á vefsíðu Pure Natura og í öllum helstu heilsuvöruverslunum landsins.

Sjá nánar á purenatura.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
26.09.2022

Draumsýn sem er orðin að veruleika: Því það þarf heilt þorp til að ala upp barn

Draumsýn sem er orðin að veruleika: Því það þarf heilt þorp til að ala upp barn
Kynning
20.09.2022

Mazda CX-60 PHEV: Frumsýning laugardaginn 24. september í Reykjavík

Mazda CX-60 PHEV: Frumsýning laugardaginn 24. september í Reykjavík
Kynning
18.02.2022

Unaðsnámskeið Losta slá í gegn

Unaðsnámskeið Losta slá í gegn
Kynning
14.02.2022

Skutlast fyrir fólk og fyrirtæki

Skutlast fyrir fólk og fyrirtæki