fbpx
Miðvikudagur 20.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Sturta.is: Lokaðir sturtuklefar koma í veg fyrir lekavandamál og húsamyglu

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Miðvikudaginn 13. júní 2018 11:26

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mygla og leki eru hvimleið og sífellt vaxandi vandamál í húsum. Að sögn Gunnars Magnússonar hjá Sturta.is eru orsakir myglu raki á baðherbergjum. „Fólk notar rennandi vatn og fer í sturtu svo miklu meira en áður fyrr og það þýðir miklu meiri raka í baðherberginu,“ segir Gunnar.

Gunnar selur lokaða sturtuklefa, þ.e. þeir eru ekki eingöngu með lokanlegum þiljum heldur toppi líka, þannig að lágmarks raki sleppur út úr sturtuklefanum og breiðist ekki um baðherbergið.

„Þetta lágmarkar myglu ekki bara í baðherberginu heldur í öllu húsnæðinu,“ segir Gunnar.

Fyrirtæki Gunnars, Sturta.is, er vefverslun en viðskiptavinum stendur einnig til boða að koma eftir samkomulagi í sýningarsal fyrirtækisins að Reykjavíkurvegi 64 (gengið inn að neðanverðu) í Hafnarfirði til að skoða sturtuklefana og fá upplýsingar og ráðgjöf, bæði um val á klefum og uppsetningu þeirra.

Lágmarks yfirbygging, hagstætt verð og hámarks þjónusta

Aðdragandann að starfsemi Gunnars má rekja aftur til ársins 2004 þegar hann vildi sjálfur festa kaup á lokuðum sturtuklefa. Þeir voru þá óhemju dýrir hér á landi og keypti hann því klefa beint frá framleiðanda erlendis. Setti hann í leiðinni upp póstverslun fyrir vini og kunningja og varð eftirspurnin þegar mikil.

Síðan þá hefur starfsemin vaxið og mótast. Staðan í dag er sú að fáir ef nokkrir aðrir aðilar  bjóða upp á lokaða sturtuklefa hér á landi. Sturta.is er því með sérstöðu á markaðnum og býður fram vöru sem er mikilvæg í baráttunni gegn lekavandamálum og húsamyglu.

Gunnar býður upp á hefðbundna hornklefa fyrir þá sem þess óska en leggur megináherslu á lokuðu klefana sem eru til í nokkrum gerðum, misdýrum og misíburðarmiklum. „Einfaldir lokaðir sturtuklefar kosta 150.000 krónur en síðan er ég með klefa upp í 300.000 krónur plús þar sem með fylgir baðker og eimbað. Það furðulega er að dýrari klefarnir seljast miklu betur,“ segir Gunnar.

Gunnar býður upp á uppsetningu klefanna og kostar hún 70.000 krónur fyrir viðskiptavini, allt að 100 km frá höfuðborgarsvæðinu. Fyrir viðskiptavini á landsbyggðinni býður hann aksturinn á mjög sanngjörnu verði. Innifalið í uppsetningu er akstur með klefann til viðskiptavinar, uppsetning og förgun umbúða. Þá er tryggt að ekkert fari úrskeiðis og lágmarkstími fari í að gera baðherbergið klárt með nýrri sturtu. Þeir sem vilja setja upp klefana sjálfir geta fengið allar þær leiðbeiningar sem þeir óska hjá Gunnari og setur hann upp gátlista fyrir uppsetninguna sem gott er að fara eftir.

„Ég nýt þess að veita persónulega og góða þjónustu og mín besta launabót eru ánægðir viðskiptavinir,“ segir Gunnar en Sturta.is er rekin með lágmarksyfirbyggingu svo hægt sé að bjóða hágæða sturtuklefa á sem hagstæðustu verði.

Til að fá nánari upplýsingar og skoða sýningarsalinn er hringt í síma 565 5566 eða 856 5566. Vefsíða með vefverslun á sturta.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú
Kynning
Fyrir 4 dögum

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta
Kynning
Fyrir 5 dögum

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist
Kynning
Fyrir 5 dögum

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN
Kynning
Fyrir 1 viku

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!
Kynning
Fyrir 1 viku

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!
Kynning
Fyrir 1 viku

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!
Kynning
Fyrir 1 viku

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun