fbpx
Miðvikudagur 19.júní 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

Töffarinn Dagfinnur

Kynning

Jólatónleikar Fíladelfíu: Einstök jólastemning

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 16. nóvember 2018 11:11

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stjörnur og fjölbreytt lagaval

Jólatónleikar Fíladelfíu verða veglegir og glæsilegir að vanda þetta árið. Lagavalið er með afar fjölbreyttu sniði eins og hefur verið í þau 26 ár sem tónleikarnir hafa verið haldnir. „Við verðum með blöndu af hefðbundnum jólalögum, hressu jólagospeli og allt þar á milli. Það verður eitthvað fyrir alla og tónleikagestir mega búast við að hrífast með, fá gæsahúð og jafnvel tár í augun. Við fáum gesti á borð við Júníus Meyvant og Díselu Lárusdóttur til að koma fram með gospelkór Fíladelfíu sem leikur að venju stórt hlutverk á tónleikunum, við búumst við einstaklega góðum tónleikum í ár,“ segir Aron Hinriksson forstöðumaður hjá Fíladelfíu).

Fíladelfía Jólatónleikar
Frá tónleikunum í fyrra.


Nældu þér í miða

Jólatónleikar Fíladelfíu eru alltaf vinsælir og vel setnir enda þekktir fyrir einstök gæði og gleði. Í ár erum við með ferna tónleika, tvenna mánudaginn 3. desember og tvenna þriðjudaginn 4. desember. Salurinn í Fíladelfíu tekur allt að 500 manns og miðar eru að seljast mjög vel. Það fer því hver að verða síðastur að næla sér í miða á eina glæsilegustu jólatónleika ársins.

Fíladelfía Jólatónleikar
Alltaf flott stemning á Jólatónleikum Fíladelfíu.

„Tónleikarnir verða svo sýndir að vanda á aðfangadag á Stöð 2 í opinni dagskrá. Það jafnast þó auðvitað ekkert við að vera á staðnum og upplifa þessa óviðjafnanlegu jólastemningu sem hér ríkir ár hvert,“ segir Aron.

Fíladelfía Jólatónleikar


Allur hagnaður fer í góðgerðamál

Það skemmir svo ekki fyrir að allur hagnaður, umfram kostnað sem fer í tónleikahald, fer til þeirra sem minna mega sín. „Þetta er meira og minna sjálfboðaliðavinna og við notum salinn okkar í Fíladelfíu þannig að kostnaði er haldið í lágmarki. Á hverju ári gefum við nokkrar milljónir í góðgerðarmál. Upphæðin fer þá aðallega til annara góðgerðarsamtaka eins og Mæðrastyrksnefnd, Hjálpræðishersins, Kaffistofu Samhjálpar, og fleiri. Stundum höfum við gefið til einstaklinga eða fjölskyldna sem við vitum að eru í erfiðri stöðu. Þetta er ástæðan fyrir því að við höldum svo stóra tónleika ár hvert.  Það skiptir okkur langmestu máli að geta gefið, enda heita tónleikarnir Jólatónleikar Fíladelfíu, fyrir þá sem minna mega sín,“ segir Aron.

Fíladelfía Jólatónleikar

Tónleikarnir eru haldnir í húsnæði Fíladelfíu, Hátúni 2, 105 Rvk

Miðar fást á miðasöluvefnum midi.is

 

 

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is: „Engin þörf á að feika það“
Kynning
Fyrir 4 dögum

900 Grillhús: Goðsögulegir borgarar beint frá býli

900 Grillhús: Goðsögulegir borgarar beint frá býli
Kynning
Fyrir 1 viku

Hunda- og kattahótel Suðurnesja: Hvíldarinnlögn og sumarbúðir fyrir loðna leikfélaga

Hunda- og kattahótel Suðurnesja: Hvíldarinnlögn og sumarbúðir fyrir loðna leikfélaga
Kynning
Fyrir 1 viku

Lýsing og Hönnun er með lausnir fyrir alla

Lýsing og Hönnun er með lausnir fyrir alla
Kynning
Fyrir 1 viku

KÆLIDAGAR í Heimilistækjum

KÆLIDAGAR í Heimilistækjum
Kynning
Fyrir 1 viku

Laugin: Heiti potturinn og allt fyrir hann

Laugin: Heiti potturinn og allt fyrir hann
Kynning
Fyrir 2 vikum

Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar

Forspáar hænur, ný leiktæki og verkalýðsdrottningar
Kynning
Fyrir 2 vikum

Fimmtugsafmæli fagnað á ferð: Hleypur, hjólar og syndir 100.050 metra

Fimmtugsafmæli fagnað á ferð: Hleypur, hjólar og syndir 100.050 metra