fbpx
Þriðjudagur 19.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Xtreme Logo: Áratuga reynsla í merkingum – fagmennska og sérþjónusta

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 19. október 2018 16:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Kristján Bergmann hefur starfað við auglýsingamerkingar í 18 ár en árið 2014 stofnaði hann fyrirtækið Xtreme Logo sem staðsett er að Laugavegi 163. Fyrirtækið býður upp á geysilega fjölbreyttar merkingar og má þar nefna bílamerkingar en varla er hægt að hugsa sér ódýrari auglýsingu en vel merktan bíl sem auglýsir fyrirtækið hvar sem honum er ekið. Er boðið upp á allt frá einföldum merkingum upp í heilmerkingar þar sem bíllinn er klæddur í filmu.

Margar lausnir í skiltum

Ljósaskilti eru áberandi hluti af starfseminni en nú, þegar skyggja tekur, er gott að láta fyrirtæki sitt lýsa upp myrkrið. Þess má geta að Xtreme Logo býður upp á LED-skilti, bæði innan- og utandyra, á mjög hagstæðu verði.

Skiltaplötur, 3D Infinity ljósaskilti, díóðuneon, LED-NEON og LED-díóðuskilti eru meðal þeirra ljósaskilta sem í boði eru. Díóðuskilti eru ein vinsælasta gerð upplýstra skilta í dag, bæði í fram- og baklýsingu. Þau nota litla orku og endast vel. Í boði er margs konar útfærsla af þeim hjá Xtreme Logo.

 

Gluggamerkingar og öryggisfilmur

Sandblásnir gluggar með áletrunum eru vinsæl lausn fyrir innganga að fyrirtækjum og geta verið góð auglýsingu. Glerið er þá heilmerkt með filmu og ekki sést inn um það.

Öryggisfilmur eru síðan mögnuð þjófavörn. Filma heldur þá glerinu saman og er hún fest með áli í köntunum þannig að afar langan tíma tekur að brjóta sér leið inn um gluggann og gífurlegur hávaði fylgir skemmdarverkinu – þannig að allar líkur eru á því að lögregla verði komin á vettvang áður en innbrotsþjófum tekst ætlunarverk sitt.

Xtreme Logo prentar einnig límmiða í ýmsum stærðum sem og stórar myndir eftir málum. Prentun á veggfóður er flott lausn til að skreyta og heilmerkja veggi heimila jafnt sem fyrirtækja. Þá býður fyrirtækið upp á að setja ljósmyndir á álplötur eða pappaplötur með frauðkjarna.

Xtreme Logo býður einnig upp á alls konar auglýsingavörur og sérmerktan varning, til dæmis penna. Innréttingaklæðningar eru einnig veigamikill þáttur í starfseminni en hægt er að klæða næstum hvað sem er í filmu og láta útlit fyrirtækisins taka yfir umhverfið.

Starfsemi Xtreme Logo byggist á sérþjónustu þar sem alúð er lögð í hvert verkefni og snjallar lausnir eru í boði. Nánari upplýsingar um starfsemina eru á vefsíðunni xtremelogo.net. Einnig er gott að hringja í síma 612-6260 eða 454-6250, eða koma einfaldlega á staðinn, að Laugavegi 163. Netfang er info@xtremelogo.net.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 3 dögum

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú

Vaka: Þjónusta númer eitt, tvö og þrjú
Kynning
Fyrir 3 dögum

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta

Filmarinn: Öll alhliða límfilmuþjónusta
Kynning
Fyrir 4 dögum

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist

Flensborg sýnir Systra Akt: Mikil kómík, skrautlegir karakterar og dásamleg tónlist
Kynning
Fyrir 4 dögum

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN

Bílageirinn: ALLT Á EINUM STAÐ FYRIR BÍLINN ÞINN
Kynning
Fyrir 1 viku

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!

LED húsnúmer: Geta bjargað lífum!
Kynning
Fyrir 1 viku

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!

Tilboð á aukahlutum í KitchenAid í Raflandi!
Kynning
Fyrir 1 viku

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!

Barnaloppan: Einfalt og þægilegt fyrir þig – og umhverfið allt!
Kynning
Fyrir 1 viku

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun

Agu.is: Vönduð og litrík íslensk hönnun