fbpx
Þriðjudagur 04.október 2022
Fréttir

Auður snýr aftur og gefur út lag með Bubba

Fókus
Fimmtudaginn 22. september 2022 10:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tónlistarmaðurinn Auðunn Lúthersson, sem er hvað þekktastur undir listamannanafninu Auður, var einn helsti popptónlistarmaður þjóðarinnar þar til ásakanir um kynferðisofbeldi komu upp á síðasta ári. Eftir að fjallað var um málið í fjölmiðlum gaf Auður út yfirlýsingu þar sem hann viðurkenndi að hafa farið yfir mörk. Hann sagði þó að flökkusögur um alvarleg afbrot sem höfðu verið á flugi ættu sér ekki stoð í raunveruleikanum.

Auður hefur síðan þá stigið fram í viðtali við bæði Stöð 2 og DV og rætt um ásakanirnar og sjálfsvinnuna sem hann fór í þegar vakin var athygli á þeim. Í viðtalinu við DV sagði hann til dæmis að hann hafi sjálfur gert fullt af mistökum um ævina. „En legg mig fram við að læra af þeim, gera betur og bæta fyrir þau.“

Nú er tónlistarmaðurinn að snúa aftur en hann gerir það í samstarfi við einn ástsælasta tónlistarmann landsins, Bubba Morthens. Á miðnætti í kvöld gefur hann út sitt fyrsta lag síðan fjallað var um ásakanirnar en það ber nafnið Tárin falla hægt.

„Bubbi Morthens og Auður leiða saman hesta sína í nýjum haustslagara. Lagið ber nafnið Tárin falla hægt og er þeirra fyrsta samstarfsverkefni. Stórir gítarar, stríðstrommur og angurvær hljóðheimur einkenna lagið,“ segir í tilkynningu um útfáfu lagsins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 18 klukkutímum

Guðrún Óla nýr ritstjóri Vikunnar

Guðrún Óla nýr ritstjóri Vikunnar
Fréttir
Fyrir 19 klukkutímum

Ástralar með nýjar refsiaðgerðir gegn Rússlandi

Ástralar með nýjar refsiaðgerðir gegn Rússlandi
Fréttir
Fyrir 21 klukkutímum

Segist vera bjartsýn á gengi úkraínska hersins á vígvellinum

Segist vera bjartsýn á gengi úkraínska hersins á vígvellinum
Fréttir
Fyrir 22 klukkutímum

Hyllir sókn Úkraínumanna

Hyllir sókn Úkraínumanna
Fréttir
Í gær

Hæðnisleg skilaboð úkraínska hersins til Rússa – „Viljið þið endurtaka þetta?“

Hæðnisleg skilaboð úkraínska hersins til Rússa – „Viljið þið endurtaka þetta?“
Fréttir
Í gær

Reyndi að stinga lögregluna af – Hundur beit skokkara

Reyndi að stinga lögregluna af – Hundur beit skokkara