Mánudagur 24.febrúar 2020
Fréttir

Mikið uppnám þegar maður ók á brunahana

Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 18. janúar 2020 07:42

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Skömmu eftir miðnætti í nótt var lögreglu tilkynnt um líkamsárás á Skólavörðustíg í Reykjavík. Tveir menn réðust á einn og veittu honum áverka. Maðurinn er talinn vera nefbrotinn og var hann fluttur með sjúkrabíl á Bráðamóttöku.  Árásarmenn voru farnir af vettvangi en vitað er hverjir þeir eru.

Þetta kemur fram í dagbók Lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu. Þar segir einnig frá því að skömmu fyrir klukkan 2 í nótt var tilkynnt um að maður hefði ekið á brunahana í Fossvogi og brotið hann niður. Mikið vatnsrennsli var um götur og göngustíga og mögulegar skemmdir á húsum. Ökumaðurinn ók af vettvangi en var stöðvaður skömmu síðar.  Ökumaðurinn er grunaður um ölvun við akstur og var hann vistaður fyrir rannsókn máls í fangageymslu lögreglu.  Orkuveita og slökkvilið komu á vettvang til að loka fyrir vatnið og reyna að  koma í veg fyrir skemmdir á húsnæði.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 23 klukkutímum

Davíð hellir sér yfir borgarstjóra: „Ætli Dagur hafi aldrei spurt sig: Af hverju fæ ég svona há laun?“

Davíð hellir sér yfir borgarstjóra: „Ætli Dagur hafi aldrei spurt sig: Af hverju fæ ég svona há laun?“