Fréttir

Unga kynslóðin kom í veg fyrir stórtap

Ágúst Borgþór Sverrisson
Þriðjudaginn 21. janúar 2020 18:56

Markvörðurinn Viktor Gísli var valinn maður leiksins hjá Íslendingum. Skjáskot RÚV

Ísland tapaði gegn Noregi, 31-28, í milliriðli EM í handbolta. Leikurinn hófst skelfilega hjá íslenska liðinu þar sem Norðmenn komust í 8-1 og mest í 7 marka forskot í fyrri hálfleik. Varnarleikurinn var hörmulegur allan fyrri hálfleikinn en sóknarleikurinn lagaðist er á leið og þannig tókst að koma í veg fyrir að forskot Norðmanna ykist enn meira.

Í síðari hálfleik áttu yngri leikmennirnir í íslenska liðinu sviðið og tókst að saxa hressilega á forskot Norðmanna án þess að leikurinn yrði nokkurn tíma spennandi. Síðari hálfleikurinn var í heild góður hjá Íslendingum.

Ólafur Guðmundsson var markhæstur í íslenska liðinu með 6 mörk, Arnór Þór Guðmundsson skoraði 4 og þeir Haukur Þrastarson, Viggó Kristjánsson og Sigvaldi Björn Guðjónsson voru með 3 mörk hver.

Viktor Gísli Hallgrímsson átti góðan leik í markinu eftir að hann kom inn á seint í fyrir hálfleik eftir slakan leik Björgvins Páls.

Síðasti leikurinn í milliriðli er gegn Svíum á miðvikudagskvöld kl. 19:20.