fbpx
Mánudagur 14.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

Klofið Pólland

Orðið á götunni

Eplin falla við eikurnar

Fréttir

Tónlistarhávaði í heimahúsum, húsbrot og eldur í ruslagámi

Ritstjórn DV
Mánudaginn 8. júlí 2019 09:16

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mikill erill var hjá lögreglunni á höfuðborgarsvæðinu í gærkvöldi og nótt og voru alls 61 mál skráð í dagbók lögreglunnar. Rétt eftir sex í gærkvöldi barst lögreglu tilkynning um mann og konu í annarlegu ástandi að reyna að komast inn í íbúð í hverfi 101. Þegar lögreglumenn komu á staðinn var maðurinn og konan búin að fremja húsbrot í húsinu vegna málsins. Bæði voru handtekinn vegna málsins og flutt á lögreglustöð. Bæði voru síðar laus eftir skýrslutökur.

Í Kópavogi var ökumaður stöðvaður laust fyrir hálf sjö. Maðurinn var handtekinn, grunaður um fíkniefnaakstur. Maðurinn er sviptur ökuréttindum fyrir, vegna eldra máls. Maðurinn var fluttur á lögreglustöð og var laus eftir sýnatöku. Stuttu síðar barst tilkynning um eld í ruslagám í hverfi 109. Lögreglumenn fóru á staðinn ásamt dælubifreið frá slökkviliði höfuðborgarsvæðisins. Slökkviliðsmenn réðu niðurlögum eldsins. Skemmdir urðu ekki á gámnum en innihaldið náði að brenna. Upptök eldsins eru óljós.

Þegar klukkan var langt gengin í miðnætti var maður stöðvaður fyrir of hraðan akstur á bifreið á Reykjanesbraut, mældur hraði 118/80, af lögreglumönnum í hverfi 220. Kom síðan í ljós að maðurinn var ölvaður undir stýri. Maðurinn var handtekinn, grunaður um ölvun við akstur bifreiðar og fluttur á lögreglustöð. Einnig kom í ljós að maðurinn hefur aldrei öðlast ökuréttindi. Maðurinn var laus eftir sýnatöku.

Um hálf tvö í nótt var síðan tilkynnt um konu í miklu ölvunarástandi í hverfi 104. Lögreglumenn fóru á vettvang. Á einum tímapunkti tók konan sig til og sparkaði í lögreglumann. Konan var handtekinn vegna ofbeldis gegn opinberum starfsmanni. Konan var flutt á lögreglustöð og vistuð vegna málsins. Lögreglumenn í öllum hverfum þurftu að sinna einnig nokkrum kvörtunum um tónlistarhávaða í heimahúsum og fjölbýlishúsum. Alls voru vistaðir 4 manns á lögreglustöðinni við Hverfisgötu á umræddu tímabili.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 2 dögum

9 hlutir til að hafa í huga á leigumarkaðinum

9 hlutir til að hafa í huga á leigumarkaðinum
Fréttir
Fyrir 2 dögum

12 ára drengur í fjóra tíma á sjúkrahúsi eftir andstyggilegan hrekk í Þorlákshöfn

12 ára drengur í fjóra tíma á sjúkrahúsi eftir andstyggilegan hrekk í Þorlákshöfn
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Alvarlegt umferðarslys á Snæfellsnesi – Fimm alvarlega slösuð

Alvarlegt umferðarslys á Snæfellsnesi – Fimm alvarlega slösuð