fbpx
Þriðjudagur 18.júní 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fréttir

Erill hjá lögreglu – Blóðsýni tekið með valdi og flöskum stolið frá Skátum

Ritstjórn DV
Mánudaginn 10. júní 2019 08:37

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nokkur erill var hjá lögreglunni á höfðuborgarsvæðinu í gærkvöldi og í nótt. Í miðbænum var ökumaður stöðvaður þegar klukkan var langt gengin í ellefu, sem hafði keyrt bifreið sinni utan í kyrrstæða bifreið. Ökumaður er grunaður um ölvun við akstur, akstur án réttinda, þar sem hann hafði aldrei öðlast þau, vörslu fíkniefna og umferðaróhapp. Hann var vistaður í fangageymslum lögreglu.

Annar ökumaður var stöðvaður um hálf þrjú leytið í nótt í miðbænum, grunaður um akstur undir áhrifum áfengis og fíkniefna. Sá hafði heldur ekki öðlast ökuréttindi. Ökumaður neitaði að hlýta sýnatöku við rannsókn málsins og var blóðsýni tekið með valdbeitingu.

Þá barst lögreglu tilkynning upp úr klukkan þrjú í nótt í vesturbæ Reykjavíkur um öfurölvi mann sem var sofandi á stigagangi fjölbýlishúss. Hann var vistaður í fangageymslu sökum ölvunar.

Einn ökumaður var stöðvaður á Reykjanesbraut við hraðamælingar lögreglu klukkan hálf sex í gærkvöldi. Hann er grunaður um ölvun við akstur og akstur án réttinda, þar sem hann hafði aldrei öðlast ökuréttindi. Annar ökumaður var stöðvaður á Reykjanesbraut rétt fyrir miðnætti, grunaður um akstur undir áhrifum fíkniefna og ítrekaðan akstur eftir sviptingu ökuréttinda.

Rétt fyrir klukkan níu í gærkvöldi var ökumaður stöðvaður á Höfðabakka. Ökumaðurinn er erlendur og grunaður um akstur bifreiðar undir áhrifum fíkniefna, eins og kemur fram í dagbók lögreglunnar. Hann hafði engin skilríki meðferðis og var vistaður fyrir rannsókn máls í fangageymslu lögreglu.

Í Breiðholti var tilkynnt um eignaspjöll á rafmagnsvespu rétt fyrir klukkan tíu í gærkvöldi. Vespan er mikið skemmd og var gerð tilraun til að stela rafgeymi hennar. Í Grafarholti hafði lögregla síðan afskipti af tveimur erlendum mönnum sem grunaðir eru um þjófnað á tómum flöskum úr söfnunarílátum Skátanna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Davíð finnst ólíklegt að Jón Þröstur sé á lífi: „Þú veist aldrei hvað er að brjótast um í höfðinu á fólki“

Davíð finnst ólíklegt að Jón Þröstur sé á lífi: „Þú veist aldrei hvað er að brjótast um í höfðinu á fólki“
Fréttir
Í gær

Karítas myndaði hælisleitendur á Ásbrú

Karítas myndaði hælisleitendur á Ásbrú
Fyrir 2 dögum

Nýtt umferðarmerki

Nýtt umferðarmerki
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Jónsmessugleði Grósku haldin í Garðabæ

Jónsmessugleði Grósku haldin í Garðabæ
Fyrir 3 dögum

Boris færist nær

Boris færist nær
Fréttir
Fyrir 3 dögum

„Karlar sem kalla fyrrverandi konur sínar geðveikar á opinberum vettvangi er það sem við köllum RAUTT LJÓS“

„Karlar sem kalla fyrrverandi konur sínar geðveikar á opinberum vettvangi er það sem við köllum RAUTT LJÓS“