fbpx
Laugardagur 17.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Sandkorn

Kata fattar

Fréttir

Kaffitár opnar nýtt kaffihús í HR í haust

Ágúst Borgþór Sverrisson
Fimmtudaginn 16. maí 2019 11:23

Ingunn Svala Leifsdóttir framkvæmdastjóri rekstrar hjá Háskólanum í Reykjavík, Sólrún Björk Guðmundsdóttir framkvæmdastjóri sölu- og markaðssviðs Kaffitárs og Hafsteinn Ingibjörnsson aðstoðarframkvæmdastjóri ÓJ&K

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Með haustinu geta nemendur, starfsfólk og gestir Háskólans í Reykjavík yljað sér á ilmandi kaffibolla og gætt sér á sérvöldu meðlæti í nýju kaffihúsi Kaffitárs sem mun opna í Sólinni í háskólanum í ágúst.

Á nýju kaffihúsi Kaffitárs í HR verður lögð áhersla á að mæta þörfum nemenda og starfsfólks HR hvað varðar veitingar, verð og umhverfi. Kaffitár mun sjá um innréttingar á kaffihúsinu sem staðsett verður í Sólinni og markmiðið er að skapa þar notalega stemmingu með þægilegum stólum, borðum og öðrum innréttingum. Samkvæmt samningi HR og Kaffitárs verður verð á veitingum 15% lægra en almennt á öðrum kaffihúsum Kaffitárs.

Kaffitár var stofnað árið  1990 og hefur frá upphafi lagt mikla áherslu á sjálfbærni og umhverfismál. Öll kaffihús fyrirtækisins eru Svansvottuð og 80% af því kaffi sem fyrirtækið flytur inn er keypt beint frá bónda.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 2 dögum

Tekjublað DV kemur út á þriðjudag

Tekjublað DV kemur út á þriðjudag
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Hjörvar tjáir sig um óvæntan brottrekstur

Hjörvar tjáir sig um óvæntan brottrekstur