fbpx
Föstudagur 26.apríl 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

Hátt fall bauna

Fréttir

Fáklæddur ferðamaður – Ökumaður í vímu með stolin skráningarnúmer á bifreið sinni

Kristján Kristjánsson
Þriðjudaginn 26. mars 2019 05:19

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Um miðnætti var óskað eftir aðstoð lögreglu á hótel í hverfi 105. Þar var erlendur ferðamaður, gestur á hótelinu, með hávaða og læti á ganginum. Auk þess var hann fáklæddur mjög. Maðurinn vildi ekki hlýða fyrirmælum lögreglu og reyndi að ná búnaði af lögreglumönnum. Maðurinn var handtekinn og vistaður í fangageymslu.

Skömmu fyrir klukkan 19 í gær var ökumaður handtekinn í miðborginni en hann er grunaður um að hafa verið undir áhrifum fíkniefna, ítrekaðan akstur sviptur ökuréttindum, brot á lyfjalögum, vörslu fíkniefna, þjófnað á skráningarnúmerum en umrædd skráningarnúmer voru á bifreiðinni sem var auk þess ótryggð.

Á tíunda tímanum var annar ökumaður handtekinn grunaður um að vera undir áhrifum fíkniefna. Hann gaf upp rangt nafn og kennitölu þegar lögreglan hafði afskipti af honum. Hann reyndist vera sviptur ökuréttindum og er grunaður um vörslu fíkniefna.

Sex ökumenn til viðbótar voru handteknir í gærkvöldi og nótt grunaðir um akstur undir áhrifum fíkniefna.

Á sjöunda tímanum í gær var bifreið ekið á kantstein á Helgafellsvegi í Mosfellsbæ og síðan á ljósastaur. Ökumaður var fluttur á sjúkrahús með sjúkrabifreið en hann fann til eymsla í baki og víðar. Kranabifreið flutti bifreiðina af vettvangi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 2 dögum

Kári vill lækka kostnað heimilanna: „Við eigum að hafa raforkuna á framleiðsluverði og ekki krónu umfram það“

Kári vill lækka kostnað heimilanna: „Við eigum að hafa raforkuna á framleiðsluverði og ekki krónu umfram það“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Kona á fimmtugsaldri lést eftir neyslu á listeríusmituðum laxi

Kona á fimmtugsaldri lést eftir neyslu á listeríusmituðum laxi