fbpx
Þriðjudagur 23.júlí 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Fréttir

Kristján Steinarsson er látinn: „Þetta var sárt, verulega sárt“

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 20. mars 2019 13:02

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Góður vinur og félagi, einn af rekstraraðilum fyrstu kosningamiðstöðvar Pírata, hefur kvatt okkur. Kristján Steinarsson er látinn. Ég vil skilja hérna eftir til þeirra sem þekktu hann, innan flokksins ásamt til fjölskyldu og aðstandenda, innilegar samúðarkveðjur. Þetta var sárt, verulega sárt…! Elsku Kristján… Takk fyrir mig kæri vinur og far vel, við hittumst vonandi síðar.“

Kristján Steinarsson var 49 ára.

Þetta skrifar ‎Sævar Óli Helgason‎ innan Facebook-hópsins Píratar í Reykjavík. Þar minnast Píratar fallins félaga og velta upp þeirri hugmynd að borgarstjórnarflokkur þeirra minnist hans sérstaklega við tækifæri. Kristján var 49 ára.

Þórgnýr Thoroddsen, fyrrverandi varaborgarfulltrúi Pírata, þakkar Sævari fyrir tilkynninguna. „Þetta er mikil sorgarfrétt! Þakka þér fyrir að koma þessu til okkar,“ skrifar Þórgnýr. Alexandra Briem, núverandi varaborgarfulltrúi, tekur undir. Hún segir:

„Mikið er það leitt að heyra. Samúðarkveðjur frá mér.“

Ásta Guðrún Helgadóttir, fyrrverandi þingmaður flokksins, segir Kristján hafa mikið gert fyrir flokkinn. „Væri ekki við hæfi að borgarstjórnarflokkur Pírata í Reykjavík eða Píratar í Reykjavík myndi minnast Kristjáns þegar tækifæri gefst? Kristján vann mikið í fyrstu kosningum Pírata í Reykjavík, þrammaði allt Breiðholtið með bæklinga, hellti upp á kaffi og gekk í þau störf sem þurfti,“ segir Ásta Guðrún og bætir við:

„Ég geri mér grein fyrir því að það eru eflaust margir hér sem kannski þekktu hann ekki, þar sem hann datt soldið úr starfinu í seinni tíð, af ýmsum ástæðum. Ég veit ekki hvernig best væri að fara að því, og vil heyra í ykkur hér – annaðhvort að senda blóm eða samúðarkveðju þegar við á.“

Halldór Auðar Svansson, fyrrverandi borgarfulltrúi, segir þetta þjóðráð. „Algjörlega rakið. Finnum út úr því hvað er mest við hæfi að gera.“

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Elis er látinn
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Manni í hjólastól meinaður aðgangur að strætó – „Ótrúlega sárt“ segir upplýsingafulltrúi Strætó

Manni í hjólastól meinaður aðgangur að strætó – „Ótrúlega sárt“ segir upplýsingafulltrúi Strætó
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Á örstundu var bálkösturinn tendraður og nornabrennan skyldi hefjast

Á örstundu var bálkösturinn tendraður og nornabrennan skyldi hefjast
Fréttir
Fyrir 2 dögum

„Þú missir alla von eftir svona langan tíma“

„Þú missir alla von eftir svona langan tíma“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Slasaður maður á Fimmvörðuhálsi

Slasaður maður á Fimmvörðuhálsi