fbpx
Laugardagur 24.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Diamond Beach rokkar

Tekjublað 2019  Sjá allt

Fréttir

Eldri maður gerði sig líklegan til þess að ráðast á Soffíu Sólveigu: „Eftir sat ég ein í bílnum með ungabarn“

Aníta Estíva Harðardóttir
Þriðjudaginn 12. febrúar 2019 11:10

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Í gær var Soffía Sólveig með eiginmanni sínum og fjögurra mánaða gamalli dóttur þeirra á ferðinni þegar þau ákváðu að koma við í Krónunni. Dóttir þeirra svaf vært í bílnum og ákvað Soffía því að bíða með henni fyrir utan verslunina á meðan maðurinn hennar stökk inn til þess að versla.

„Ég passa mig alltaf þegar ég legg að leggja vel innan línanna á stæðinu og það var engin undantekning áðan,“ skrifaði Soffía í gær sem gaf DV góðfúslegt leyfi til þess að greina frá leiðinlegu atviki sem hún varð fyrir.

„Á meðan ég bíð koma eldri hjón út úr búðinni og ganga í átt að bílnum hægra megin við mig. Karlinn hristi hausinn því það var ekki mikið pláss á milli bílanna. Hann hafði sjálfur ekki lagt sérlega vel í stæðið. Í stað þess að leggja hurðina varlega upp að bílnum mínum á meðan hann færi inn í bílinn sinn ákvað hann að ég væri greinilega fyrir honum og skellti hurðinni sinni af öllum kröftum í bílinn minn.“

Soffíu brá eðlilega þegar höggið kom á bíl hennar og horfði hún spyrjandi yfir á manninn sem var þá komin inn í sinn bíl.

Sat eftir með tárin í augunum

„Með látbragði og reiði svip fór hann að skammast yfir litlu bili á milli bílanna. Ég varð frekar reið og gerði þau mistök að gefa karlinum puttann, sem ég viðurkenni fyllilega að var ekki gáfulegt af mér. Hann brást hinn versti við, reif upp hurðina á sínum bíl og steig út eins og hann ætlaði að fara að ráðast á mig. Sem betur fer greip konan hans í hann og dró hann inn í bílinn og þau fóru. Eftir sat ég, ein í bílnum með ungabarn, tárin í augunum og í áfalli yfir þessu.“

Vegna þess hve miklu áfalli Soffía var yfir hegðun mannsins gleymdi hún að taka niður númer bílsins en veltir því fyrir sér hvernig fólk geti hagað sér svona gagnvart náunganum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 12 klukkutímum

Tekjublað DV: Laun Björns hækkuðu um 43 prósent

Tekjublað DV: Laun Björns hækkuðu um 43 prósent
Fréttir
Fyrir 13 klukkutímum

Einhverfur piltur á meðal fórnarlamba gagnalekans í FB: „Strax farið að valda barninu okkar gífurlegri vanlíðan“

Einhverfur piltur á meðal fórnarlamba gagnalekans í FB: „Strax farið að valda barninu okkar gífurlegri vanlíðan“