fbpx
Þriðjudagur 29.september 2020
Fréttir

Íslenskir konungar á Netflix – Ólafur Darri með holdsveiki

Tómas Valgeirsson
Laugardaginn 30. nóvember 2019 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Íslensku stórleikararnir Jóhannes Haukur Jóhannesson og Ólafur Darri Ólafsson hafa verið ráðnir til að fara með hlutverk í sjónvarpsþáttunum Cursed á vegum streymisveitunnar Netflix. Þættirnir eru byggðir á samnefndri myndasögu eftir hinn virta Frank Miller og Tom Wheeler og tekur nýjan snúning á goðsögnina um Artúr konung. Streymisveitan hefur lýst þáttaröðinni sem nýstárlegri þroskasögu.

Þættirnir verða tíu talsins og fer Jóhannes með hlutverk ískonungsins Cumber í þremur þáttum á meðan Ólafi bregður fyrir í aðeins einum þætti sem konungi að nafni Rugen, sem sagður er holdsveikur og er lauslega byggður á Baldvini, fjórða konungi Jerúsalem.

Íslendingarnir eru á meðal góðs fólks í sjónvarpsþáttunum, en með aðalhlutverkið fer Sebastian Armesto, sem margir þekkja úr sjónvarpsseríunum Broadchurch og Poldark. Einnig fer sænski leikarinn Gustaf Skarsgård með stórt hlutverk, en hann er einn af sonum Stellans Skarsgård og bróðir þeirra Bills og Alexanders, sem hafa gert garðinn frægan á undanförnum árum. Reiknað er með að Cursed fari í loftið á næsta ári.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Fyrir 2 dögum

Safna undirskriftum við kröfu um að barnið þurfi ekki að fara til föður síns

Safna undirskriftum við kröfu um að barnið þurfi ekki að fara til föður síns
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Fjórir á Landspítala með Covid og einn á gjörgæslu

Fjórir á Landspítala með Covid og einn á gjörgæslu