Föstudagur 13.desember 2019
Fréttir

Stór kannabisræktun stöðvuð: Lögregla lagði hald á plöntur og peninga

Einar Þór Sigurðsson
Þriðjudaginn 19. nóvember 2019 10:29

Myndin tengist fréttinni ekki beint.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lögreglan á Suðurnesjum stöðvaði umfangsmikla kannabisræktun í umdæminu á föstudag. Í skeyti frá lögreglu segir að um hafi verið að ræða kannabisgræðlinga í tjaldi og stórar plöntur sem fundust í þremur herbergjum.

„Samtals var um að ræða vel á þriðja hundrað kannabisplöntur auk poka með kannabisefnum í sem lögreglan fann við húsleitina. Að auki voru tugir þúsunda króna sem fundust haldlagðar ásamt plöntum og ræktunarbúnaði,“ segir í skeyti frá lögreglu. Þá segir að húsráðandi hafi verið handtekinn og játaði hann að eiga ræktunina og að hafa staðið einn að henni.

„Lögreglan minnir á fíkniefnasímann 800-5005. Í hann má hringja  til að koma á framfæri nafnlausum upplýsingum um fíkniefnamál. Fíkniefnasíminn er samvinnuverkefni lögreglu og tollyfirvalda og er liður í baráttunni við fíkniefnavandann. Einnig er hægt að koma ábendingum á framfæri á Facebook – síðu lögreglunnar á Suðurnesjum.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Varðskipið Þór á leið til Dalvíkur – Farið að kólna verulega í húsum

Varðskipið Þór á leið til Dalvíkur – Farið að kólna verulega í húsum
Fréttir
Í gær

Pilturinn sem féll í Núpá var að aðstoða bónda við að koma á rafmagni

Pilturinn sem féll í Núpá var að aðstoða bónda við að koma á rafmagni