fbpx
Þriðjudagur 07.apríl 2020
Fréttir

Þetta er brandarinn um Hildi Lilliendahl sem setti netið á hliðina – Facebook-hóp eytt og Hildur vill gera grínið ólöglegt

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 22. október 2019 09:44

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ríflega þrjátíu þúsund manna hópur spéfugla, Brandarasíða fyrir lengra komna 18+, hefur verið eytt. Ástæðan er að öllum líkindum brandari sem Valgeir Sveinsson, einn helsti gárungi hópsins, setti þar inn um Hildi Lilliendahl. Hildur birtir sjálf brandarann á Twitter og gefur í skyn að þessi brandari ætti að vera ólöglegur.

Brandarinn hljómar svo: „Ég fékk næstum því mín fyrstu endaþarmsmök í gær, sagði vinur minn. Hvernig er hægt að fá næstum því að ríða í rassgat, spurði ég. Hildur Lillendahl tottaði hann á mér.“ Ekki verður betur séð en þessi brandari hafi fallið í kramið hjá meðlimum hópsins, ef marka má fjölda læka áður en hópnum var eytt.

Líkt og fyrr segir þá birti Hildur sjáskot af þessu á Twitter en í athugasemd deilir forritarinn Steinar Bragi Sigurðarson skjáskoti sem virðist sýna að hann hafi tilkynnt hópinn til Facebook. Því hafi hópnum verið eytt.

Valgeir sem fór með brandarann og var stjórnandi í hópnum hefur stofnað nýjan hóp. Þar skrifar hann í morgun: „Jæja. Það þurfti bara 1 feminista til þess að láta loka Brandarasíðu fyrir lengra komna. Gerum þessa öflugri með því að benda fólki með húmor á að sækja um og svara spurningunum.“

Hildur fær fjölda baráttukveðja á Twitter og segja margir að þessi brandari sé viðbjóður og ógeð. Ein kona skrifar. „Þetta er ekki hægt, afhverju er þetta hægt“ og því svarar Hildur: „Af því að kynbundið og rafrænt ofbeldi er bókstaflega ekki ólöglegt. Það er eitthvað sem löggjafinn getur breytt og ætti að breyta.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Goðsögn féll frá
Fréttir
Í gær

Kona fannst látin í Hafnarfirði – Tveir handteknir vegna málsins

Kona fannst látin í Hafnarfirði – Tveir handteknir vegna málsins
Fréttir
Í gær

Risaköngulær á Íslandi

Risaköngulær á Íslandi
Fréttir
Í gær

Enn vantar hjúkrunarfræðinga á Vestfirði

Enn vantar hjúkrunarfræðinga á Vestfirði
Fréttir
Í gær

Þórólfur ánægður: „Við erum undir bestu kúrvu sem er bara mjög ánægjulegt“

Þórólfur ánægður: „Við erum undir bestu kúrvu sem er bara mjög ánægjulegt“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Fyrrverandi COVID-sjúklingur opnar sig um veikindin: „Mér brá verulega“

Fyrrverandi COVID-sjúklingur opnar sig um veikindin: „Mér brá verulega“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Staðfest smit 1417 og tæplega 12 þúsund hafa lokið sóttkví

Staðfest smit 1417 og tæplega 12 þúsund hafa lokið sóttkví