fbpx
Þriðjudagur 14.júlí 2020
Fréttir

Freyja nafngreinir óvini sína – „Ég kynni því til leiks þau Magnús Árnason og Bryndísi Símonardóttur“

Ritstjórn DV
Laugardaginn 19. október 2019 12:17

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Freyja Haraldsdóttir segist hafa setið undir hatri í mörg ár vegna löngunar hennar til að verða fósturmóðir. Nú ákveður hún að birta athugasemdir tveggja Íslendinga sem hafa gagnrýnt það á samfélagsmiðlum. Hér fyrir neðan má sjá athugsemdirnar sem Freyja telur vera frá tröllum.

„Í mörg ár hef ég setið undir hatri frá fólki fyrir það að telja mig eiga rétt á eðlilegri málsmeðferð og reyndar telja mig verða hæfa fósturmóður. Ég held það sé orðið tímabært að skila eitthvað af þeirri skömm með því að draga þetta mæta fólk fram í dagsljósið og velta því dálítið fyrir sér. Dreifa því jafnvel – og láta það taka ábyrgð á orðum sínum. Ég kynni því til leiks þau Magnús Árnason og Bryndísi Símonardóttur. Magnúsi finnst ég fáránleg og það að ég elski og annist börn óeftirsóknarvert fyrir þau öll sem eitt. Hver vill svosem vera elskaður af fatlaðri konu? Bryndís tekur afstöðu með börnum og segir nei. Hún telur mig skaðlega og aðstoðarkonur mínar ógn við tengslamyndun og stöðugleika við börn,“ skrifar Freyja.

Hún segir þau tvö tröll. „Það þýðir ekki að segja að ég eigi ekki að taka svona athugasemdum frá tröllum nærri mér. Krakkar, þessi viðhorf, eru viðhorf Barnaverndarstofu. Þetta eru einmitt málsástæður þeirra. Að sitja undir réttarhöldum um líkama sinn og líf er ekki auðvelt. En það er kökusneið miðað við það að búa í samfélagi sem er morandi í athugasemdum sem þessum um líkama þinn og líf. Megi þau eiga sitt hatur og taka ábyrgð á því. Orðstír og heiður þeirra er ekki mín ábyrgð.“

Lokað er fyrir athugasemdir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 18 klukkutímum

Icelandair tengir leiðakerfi sitt við airBaltic

Icelandair tengir leiðakerfi sitt við airBaltic
Fréttir
Fyrir 19 klukkutímum

Heimkomusmitgát: Þetta þarft þú að vita ef þú ert á leiðinni til landsins

Heimkomusmitgát: Þetta þarft þú að vita ef þú ert á leiðinni til landsins
Fréttir
Fyrir 19 klukkutímum
Trump að tapa í Texas
Fréttir
Í gær

Dæmdur fyrir stórfellt dópsmygl en vinnur fyrir borgina

Dæmdur fyrir stórfellt dópsmygl en vinnur fyrir borgina
Fréttir
Í gær

Brooklyn Beckham trúlofaður: „Ég bað sálufélaga minn um að giftast mér og hún sagði já!“

Brooklyn Beckham trúlofaður: „Ég bað sálufélaga minn um að giftast mér og hún sagði já!“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Leikstjóri Mentor sakar kvikmyndagagnrýnanda um að vera eltihrellir – UPPFÆRT

Leikstjóri Mentor sakar kvikmyndagagnrýnanda um að vera eltihrellir – UPPFÆRT
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Íslenskir bátar til grísku landhelgisgæslunnar

Íslenskir bátar til grísku landhelgisgæslunnar