fbpx
Miðvikudagur 12.maí 2021
Fréttir

Líf ullaði á borgarfulltrúa Sjálfstæðisflokksins: „Hvað gerir maður þegar einhver starir á mann í lengri tíma af miklu yfirlæti og vanþóknun“

Óðinn Svan Óðinsson
Fimmtudaginn 16. ágúst 2018 22:06

Líf Magneudóttir

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Líf Magneudóttir, borgarfulltrúi Vinstri grænna, ullaði fram í Mörtu Guðjónsdóttur borgarfulltrúa Sjálfstæðisflokksins, á fundi borgarráðs í dag. Málið rataði alla leið í fundargerð borgarráðs en þar kvörtuðu borgarfulltrúar Sjálfstæðisflokksins og Miðflokksins undan hegðun Lífar.

Í fundargerð eru gerðar athugasemdir við framkomu Lífar. „Gera verður þá kröfu til kjörinna fulltrúa að þeir setji fram mál sitt með málefnalegum hætti og sýni hverjir öðrum almenna kurteisi,“ segir í fundargerð.

Í frétt Stundarinnar um málið í kvöld kemur fram að Líf hafi beðið Mörtu afsökunar skömmu eftir atvikið. Marta gerði lítið fyrir þá afsökun. „Hún bað mig afsökunar í fundarhléi, þegar hún varð þess áskynja að ég ætlaði að bóka um málið. Ég lít svo á að með því hafi hún verið að reyna að koma í veg fyrir að ég legði fram bókunina,“ segir Marta í samtali við Stundina.

Líf tjáði sig um málið á Facebook í kvöld. Þar segist hún einfaldlega hafa verið að grínast. „Hvað gerir maður þegar einhver starir á mann í lengri tíma af miklu yfirlæti og vanþóknun í þrúgandi og kúgandi aðstæðum eftir að maður hefur verið málefnalegur og sanngjarn í sínum málflutningi en fær ómálefnaleg viðbrögð á móti? Jú – maður reynir að slá þessu öllu upp í grín og létta andrúmsloftið og losa sig úr störukeppninni með því að ulla bara á viðkomandi, lyfta brúnum og brosa. Það er nú fokið í flest skjól ef það má ekki sýna nein svipbrigði og vera geðríkur, segja lélega eða góða brandara eða gera tilraunir til að létta á súrum samskiptum fólks með léttleika. Ó jæja,“ skrifar Líf.

Hún reiknar ekki með frekari eftirmálum. „Þetta mál er löngu búið af minni hálfu og því lauk strax í morgun þegar ég bað Mörtu afsökunar kunni ég að hafa sært hana með þessu glensi. Nóg um það,“ skrifar Líf.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fréttir
Í gær

Almar ráðinn fagsviðsstjóri hjá Samorku

Almar ráðinn fagsviðsstjóri hjá Samorku
Fréttir
Í gær

BYKO hefur sölu á Honda aflvélum

BYKO hefur sölu á Honda aflvélum
Fréttir
Í gær

Bókunum í flug hingað til lands fjölgar ört

Bókunum í flug hingað til lands fjölgar ört
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Banna sölu á maíspokum á kassasvæðum verslana

Banna sölu á maíspokum á kassasvæðum verslana
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Vopnaðir menn brutust inn í hús á Grensásvegi

Vopnaðir menn brutust inn í hús á Grensásvegi
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Íslendingar gefa öndunarvélar til Indlands

Íslendingar gefa öndunarvélar til Indlands