fbpx
Föstudagur 15.október 2021
Fókus

Völvuspá: Justin Bieber eignast íslenska barnsmóður

Völva DV sér fyrir sér óvæntan popperfingja og gott gengi Baltasar Kormáks

Ritstjórn DV
Föstudaginn 1. janúar 2016 18:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þetta verður frjótt ár hjá listamönnum á Íslandi og erlendum listamönnum sem munu koma til Íslands að sögn Völvu DV. Samstarf íslensks listamanns og erlendrar stórstjörnu mun vekja mikla athygli. Þetta samstarf mun verða upphafið að einhvers konar nýrri list.

Justin Bieber mun gera allt vitlaust á Íslandi á tónleikum sem hann heldur og hann mun ekki bara halda eina tónleika – heldur mun hann bæta við aukatónleikum. Á þá mun einnig seljast upp á örskotsstund.

Íslensk stúlka kennir Bieber barn og munu þær fréttir vekja heimsathygli samkvæmt Völvunni. Bieber talar fallega um Ísland og tengsl hans við landið munu verða áberandi.

Björk Guðmundsdóttir ­verður mikið í fréttum. Og þá ekki fyrst og fremst fyrir list. Hún gerir sig æ meira áberandi í stjórnmálum og skiptir sér af Íslandi úr fjarlægð. Fjármál hennar verða til umfjöllunar og reiðist söngkonan og hennar hirð vegna þeirrar umfjöllunar. Heift hleypur í málið. En ­listamaður með rætur í Þýskalandi stendur eins og klettur við hlið hennar.

Leikhúslífið ­blómstrar og sækir í sig ­veðrið. Þó nokkur ný samtímaverk njóta vinsælda og gera góða hluti. Bæði Borgarleikhúsið og Þjóðleikhúsið njóta góðs af. Nýir leikarar koma fram á sjónarsviðið í þessum stykkjum og eru komnir til að vera.

Baltasar kvikmyndagerðarmaður ­heldur áfram sinni Everestgöngu í Hollywood. Hann landar risavöxnum samningi á þessu ári um gerð stærstu ­myndar sem hann hefur komið nálægt á ­sínum ferli. Myndin er talin ein af þeim stærstu sem ráðist hefur verið í. Baltasar er kominn á áður óþekktar slóðir í kvikmyndaheiminum, þegar Íslendingur á í hlut.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Atli Fannar færir út kvíarnar og byrjar nýtt viðskiptaævintýri

Atli Fannar færir út kvíarnar og byrjar nýtt viðskiptaævintýri
Fókus
Í gær

Óvænta símtalið sem eiginmaður Brittany Murphy hringdi eftir dularfullt andlát hennar

Óvænta símtalið sem eiginmaður Brittany Murphy hringdi eftir dularfullt andlát hennar
Fókus
Fyrir 2 dögum

Sykurmamma borgar mun yngri kærastanum 2,6 milljónir á mánuði -„Hann gerir hvað sem ég vil“

Sykurmamma borgar mun yngri kærastanum 2,6 milljónir á mánuði -„Hann gerir hvað sem ég vil“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Kim Kardashian deilir stærstu mistökunum sem hún hefur gert sem foreldri

Kim Kardashian deilir stærstu mistökunum sem hún hefur gert sem foreldri