fbpx
Mánudagur 25.september 2023
Fókus

Tætti í sig og niðurlægði nettröll sem sendi henni afar óviðeigandi kveðju á afmælisdaginn

Fókus
Miðvikudaginn 13. september 2023 18:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngkonan Pink fagnaði 44 ára afmæli sínu um helgina og rigndi yfir hana kveðjum frá aðdáendum. Ekki voru þó allar kveðjurnar fallegar, en nafnlaus notandi nýtti sér færið og birti mynd af uppstandaranum Suzy Izzard, sem er trans kona, til að skjóta á útlit Pink.

Söngkonan var þó að vanda með munninn fyrir neðan nefið og lét þetta fordómafulla skot ekki á sig fá. Hún svaraði nettröllinu fullum hálsi.

„Þakka þér kærlega. Ég sýndi 12 ára dóttur minni athugasemdina þína. Ég útskýrði fyrir henni að ég hafi aldrei hitt þig, ég þekki þig ekki, og ég hef enga hugmynd hvers vegna þú myndir leggja það á þig að vera svona hatursfullur. Þetta var góð kennslustund um fáfræði. Takk fyrir þetta. Ég þekki þig samt ekki. Til lukku. Þú ert ómerkilegur“

Söngkonan bætti svo við: „Það sem mikilvægara er, þetta er svo mikil sóun á góðu tækifæri. Það eru svo margar myndir sem þú hefðir getað valið sem eru í raun og veru af mér þar sem ég lít verr út en konan á þessari mynd, nafnlausa ógeðið þitt. Reyndu að vera aðeins meira frumlegur næst fáviti.“

Pink hefur barist harðlega gegn einelti og birtingarmyndum þess í raunheimum sem og á netinu. Hún útskýrði að hún hafi ákveðið að svara þessi nettrölli til að sýna börnum, þá einkum sínum eigin, að flestir lenda í því að það sé illa komið fram við þá. „Ég sýni þeim þetta því þau þekkja mig, og þau vita að sjálfsálit mitt byggir ekki á skoðunum annarra. Það byggist ekki heldur á því hversu marga miða ég sel á tónleika. Það góða og það slæma, skiptir engu því ég elska sjálfa mig.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Vissi að eltihrellirinn myndi drepa hana og hann kæmist up með það

Vissi að eltihrellirinn myndi drepa hana og hann kæmist up með það
Fókus
Fyrir 2 dögum

Dramatíski áhrifavalda-ástarþríhyrningurinn – Fyrirsætan afhjúpar hvernig hún greip hann glóðvolgan

Dramatíski áhrifavalda-ástarþríhyrningurinn – Fyrirsætan afhjúpar hvernig hún greip hann glóðvolgan